Cùng Doraemon chu du thế giới

Ngày 13/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

“Cùng Doraemon chu du thế giới” sẽ mở đầu một mùa hè đầy niềm vui cho các bạn nhỏ.

Trong suy nghĩ của trẻ thơ, hình ảnh chú mèo máy Doraemon luôn mang theo những bí mật thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn nhỏ. Đặc biệt, đằng sau cánh cửa thần kì là một thế giới rộng lớn với nhiều điều kì diệu tha hồ khám phá. Dịp hè này, các bạn nhỏ tại 6 tỉnh thành trong cả nước sẽ bất ngờ với cơ hội hòa mình vào câu chuyện chu du thế giới đầy hào hứng cùng với Doraemon.

Cùng Doraemon chu du thế giới - 1

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Doraemon

Chuỗi hoạt động “Cùng Doraemon chu du thế giới” do công ty Acecook Việt Nam thực hiện sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 16/5 và 17/5 tại Hà Nội. Tính cách dễ thương, thân thiện của Doraemon thật sự chinh phục được tình cảm của các bạn nhỏ. Và chắc rằng bất kì em bé nào trên thế giới cũng từng mơ ước được “tận mắt thấy, bắt tay và ôm chặt” người bạn đáng yêu này.  

 “Cùng Doraemon chu du thế giới” hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhỏ những khoảnh khắc giao lưu tràn ngập tiếng cười với nhân vật mà mình yêu thích, mang lại những trải nghiệm thật sống động và sâu sắc trong dịp hè này. Chú mèo máy Doraemon đáng yêu sẽ cùng trò chuyện và chụp ảnh với tất cả các bạn nhỏ đến tham gia chương trình.

Cùng Doraemon chu du thế giới - 2

Khu vực chụp hình với Doraemon thật dễ thương

Cùng Doraemon chu du thế giới

Với ý tưởng mang đến cho các bé một thế giới thu nhỏ, để bé thỏa ước mơ chu du khắp mọi nơi, chuỗi hoạt động “Cùng Doraemon chu du thế giới” thiết kế các trò chơi tương tác để bé tha hồ khám phá các địa danh nổi tiếng thế giới như Tượng Đài Nữ Thần Tự Do nổi tiếng, Kim Tự Tháp bí ẩn hay những cối xay gió khổng lồ…

Thông qua các trò chơi với những thử thách phù hợp với lứa tuổi, các bạn nhỏ sẽ dễ dàng tiếp thu và tăng cường kiến thức về thế giới rộng lớn quanh mình. Đặc biệt, chương trình được thiết kế để bố mẹ đồng hành cùng các bé trong các trò chơi, sẽ giúp các bé luôn cảm thấy tự tin trong những thử thách. Ngay tại mỗi câu hỏi, tấm bản đồ thế giới sẽ mở ra trên máy tính bảng, đưa cả gia đình đến với địa danh đó một cách sống động.

Quà tặng hấp dẫn nào khi “Cùng Doraemon chu du thế giới”?

Khi tham gia chinh phục các thử thách của chương trình, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội nhận được những quyển tập với hình ảnh Doraemon và những người bạn vui nhộn hay tấm bản đồ “Cùng Doraemon chu du thế giới” để chu du khắp các địa danh nổi tiếng trên thế giới cùng với các hoạt động của nhãn hàng mì Doraemon. Phần thưởng xứng đáng này sẽ là kỉ niệm thật đẹp, thật đáng tự hào trong dịp hè dành cho các bé.

Cùng Doraemon chu du thế giới - 3

Cơ hội sưu tập bộ 40 hình dán Doraemon tại các địa danh nổi tiếng

Và còn nhiều bất ngờ chưa thể tiết lộ

Chú mèo máy Doraemon sẽ mang đến điều thú vị gì, câu chuyện nào sẽ làm cho cuộc giao lưu trở nên ấn tượng…? Tất cả vẫn còn là những bí mật chưa thể tiết lộ ngay, nhưng chắc chắn một điều rằng,“Cùng Doraemon chu du thế giới” sẽ mở đầu một mùa hè đầy niềm vui cho các bạn nhỏ.

Hành trình “Cùng Doraemon chu du thế giới” sẽ diễn ra từ 8h – 18h vào các ngày 16/5 tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Hà Nội, Công viên Nước Hồ Tây (Hà Nội); 17/5 tại Bể Bơi Công viên Tuổi Trẻ, Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội). Ngay sau đó, Chú mèo máy Doraemon sẽ có cuộc hành trình đến với các bạn nhỏ tại Hải Phòng (19/5), Đà Nẵng (21/5), Cần Thơ (26/5) Nha Trang (28/5) và TP HCM (23/5, 24/5, 30/5 và 31/5).

Các bạn nhỏ và bố mẹ hãy bắt đầu một mùa hè thật thú vị với sự xuất hiện của chú mèo máy Doraemon đáng yêu nhé!

.