Cùng Louis Kindergarten giúp bé phát triển toàn diện

Ngày 13/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Với phương châm: "Vun đắp yêu thương, bồi dưỡng tài năng, phát huy sáng tạo", Cung Năng Khiếu - Trường Mầm Non Năng khiếu Louis (Louis Kindergarten) tự tin cùng phụ huynh chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến tâm hồn.

Cùng Louis Kindergarten giúp bé phát triển toàn diện - 1

Louis Kindergarten là nơi đầy ắp những hoạt động khuyến khích sự phát triển của trẻ

Nằm trong dự án CX1 của Công ty Cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới, với quy mô 20.000 m2, trong đó 90% diện tích được dành cho không gian cảnh quan cây xanh, Cung Năng Khiếu - Trường Mầm Non năng khiếu Louis tọa lạc tại số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây được coi là dự án có quy mô lớn với mức đầu tư cơ sở vật chất lên tới 80 tỷ đồng sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/08/2015.

Cùng Louis Kindergarten giúp bé phát triển toàn diện - 2

Các phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu cho sự phát triển của bé

Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế về giáo dục mầm non chất lượng cao tại thành phố Hà Nội và khu vực lân cận, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt nhất. Louis Kindergarten là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho các con chương trình giáo dục quốc tế “Lãnh đạo bản thân” – The Leader in me. Đây là chương trình chuyển đổi tư duy của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ) ra đời từ năm 1999 nhằm khơi dậy và phát triển các khả năng tiềm tàng của con người. Chương trình đã có mặt tại hơn 2.000 trường học tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu và được đánh giá là “đòn bẩy” tạo nên những thay đổi đột phá đối với học sinh.

Cùng Louis Kindergarten giúp bé phát triển toàn diện - 3

Tại Louis Kindergarten, các bé của bạn sẽ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích

Hệ thống các phòng học và phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ được học trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế với mức học phí hợp lý. Toàn bộ chương trình giảng dạy được xây dựng bởi các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm. Mục tiêu giáo dục của nhà trường là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện nhất nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể ở trẻ:

- Khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

- Phát triển cảm xúc trí tuệ qua trí tò mò, tính ham hiểu biết và niềm vui trong học tập. 

- Phát triển nhận thức, mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh và phát triển tư duy sáng tạo.

- Phát triển các kỹ năng xã hội và cách xử sự như một thành viên tích cực trong nhóm.  

- Hoàn thiện các kỹ năng thể hiện, biểu đạt ý kiến và giao tiếp bằng tiếng Việt cũng như tiếng Anh. 

- Kích thích sự khám phá, sáng tạo và say mê tìm tòi. 

- Khuyến khích sự phát triển tính kỷ luật và trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh.

- Có ý thức quan tâm và tôn trọng bản thân, người khác và môi trường sống.

- Hình thành tính độc lập, tự giác và biết tự định hướng.

Đến với Louis Kindergarten, các bé sẽ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, được tham gia các hoạt động khám phá và trải nghiệm phù hợp với lứa tuổi của trẻ và được đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình. Ngoài ra, chế độ ăn uống của các con sẽ được đầu bếp quốc tế trực tiếp tham gia trong công tác nuôi dưỡng, chăm lo từng bữa ăn chất lượng.

Cùng Louis Kindergarten giúp bé phát triển toàn diện - 4

Louis Kindergarten là một môi trường phát triển tốt nhất cho bé

Chúng tôi tin rằng, những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tại Louis Kindergarten sẽ là thời gian đẹp nhất, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển tương lai và là hành trang theo các con trong suốt cuộc đời.

Thông tin Tuyển sinh:

Đối tượng tuyển sinh: Các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Thời gian phát hành hồ sơ tuyển sinh: 15/7/2015

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Số 2 Nguyễn Thị Thập - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 092 645 3456. Điện thoại: 043 960 6666 - 043 555 1699.

Website: louiskindergarten.edu.vn 

Facebook: facebook.com/louiskindergarten/timeline.

Nguồn: [Tên nguồn].