Cứu tinh của bố mẹ Việt trong việc nuôi dạy con

Ngày 04/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sự kiện “Ngày hội Gia đình – Trẻ em” không chỉ là hoạt động thường niên mà còn mang ý nghĩa mừng ngày Gia đình Việt Nam được diễn ra từ 01.6.2016 – 06.6.2016 tại Kyna.vn đang thu hút sự chú ý từ các bậc cha mẹ hiện đại.

Làm cha mẹ cũng cần phải học

Tính đến đầu năm 2016, Kyna.vn ghi nhận 150.000 bậc bố mẹ đăng ký các khóa nuôi dạy con tại trang. Con số này cho thấy rằng việc trang bị cho mình những kiến thức nuôi dạy con chính thống đang được các bậc bố mẹ quan tâm.

Từ các khóa nuôi dạy trẻ sơ sinh, giáo dục sớm cho con đến các khóa định hướng tương lai, chọn trường cho con đều nhận được số lượng đăng ký rất cao. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu như cô Trần Thị Ái Liên, thầy Nguyễn Minh Đức, Th.S Lưu Minh Hường,…

Cứu tinh của bố mẹ Việt trong việc nuôi dạy con - 1

Làm cha mẹ cũng cần phải học vì con khỏe con ngoan

Đang là học viên của khóa “Kỷ luật không nước mắt”, chị Trâm chia sẻ rằng “Nếu tôi biết đến những thông tin bổ ích này sớm hơn, tôi và chồng đã dạy dỗ con khoa học hơn.”

Anh Vũ Điền, hiện là học viên của khóa “Kích hoạt tiềm năng thông minh ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi”: “Thật hết sức tự hào khi tôi đã giúp con tôi trở thành một đứa trẻ hoạt bát và nói chuyện thông minh. Cháu Bống nhà tôi ứng xử và giao tiếp với người thân, hàng xóm rất thông minh, chưa kể khả năng liên tưởng của Bống cũng rất tốt.”

Trên chỉ là 2 trong số những chia sẻ từ những bậc bố mẹ đã tham gia các khóa học về nuôi dạy con. Một trong những điều mà bố mẹ nhận ra rõ nhất đó là làm cha mẹ cũng cần phải học. Học để hiểu được tâm sinh lý của trẻ, học để biết được bản thân bố mẹ đang sai ở đâu và học để biết cách giúp con phát triển tối đa các tiềm năng sẵn có.

Nhập mã “Family30” hưởng trọn ưu đãi tháng Gia đình

Ngày hội “Gia đình – Trẻ em” không chỉ là một hoạt động thường niên do Kyna.vn tổ chức mà còn mang ý nghĩa mừng ngày Gia đình Việt Nam. Sự kiện diễn ra từ 01.6.2016 – 06.6.2016 với nhiều lợi ích bất ngờ.

31 khóa học Nuôi con đồng giảm 30% học phí*. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, bố mẹ chỉ cần nhập mã “Family30” khi đăng ký các khóa học nuôi dạy.

Cứu tinh của bố mẹ Việt trong việc nuôi dạy con - 2

Nhanh tay nhập mã “Family30” để hưởng trọn ưu đãi tháng Gia đình

Ngoài ra, để nhận ưu đãi lên đến 60%, bố mẹ có thể đăng ký theo các nhóm khóa học**:

Bộ 5 nuôi con dành cho cha mẹ trẻ

Bộ 5 khóa học Phát triển trí não trẻ

Bộ 4 khóa học Giáo dục sớm cho trẻ

Bộ 3 khóa học Dinh dưỡng cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

Các khóa học nuôi dạy con tại Kyna.vn được xem như những vị cứu tinh Online của bố mẹ Việt. Bởi, họ có thể vừa hoàn thành công việc, vừa chăm sóc gia đình nhưng vẫn đủ thời gian và không gian để theo dõi các khóa học trực tuyến. Nội dung bài giảng phong phú và thực tiễn không chỉ cung cấp cho bố mẹ những kiến thức bổ ích mà còn đưa ra các giải pháp áp dụng được ngay.

(*): Không áp dụng với các khóa lẻ có trong nhóm khóa học.

(**): Nhóm khóa học gồm từ 02 khóa lẻ trở lên.

 Kyna.vn là trang đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, Kyna.vn đã thu hút được 200.000+ học viên, xây dựng 5000+ video bài giảng với sự cộng tác của 100+ chuyên gia đầu ngành.

Các khóa học Nuôi dạy con tại Kyna.vn được các bậc bố mẹ công nhận về tính thực tiễn và ứng dụng cao trong cuộc sống. Hiện đã có 150.000+ lượt đăng ký tham gia các khóa học Nuôi dạy con tại Kyna.vn.

Sự kiện “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – TRẺ EM” là một trong những hoạt động thường niên của Kyna.vn được tổ chức vào đầu tháng 6 hằng năm. Sự kiện lần này diễn ra từ 01.6.2016 - 06.6.2016.

(the).