“Đánh bay” ho, sổ mũi cho trẻ “một phát ăn ngay” nhiều mẹ chưa biết

Ngày 07/04/2018 00:00 AM (GMT+7)

Từ 3 tháng tuổi, bé Diệp và bé Nghĩa đã bị viêm đường hô hấp nặng. Cũng từ đó là tháng ngày dài chị Duyên bế con từ bệnh viện này đến bệnh viện khác, hết bác sĩ này đến bác sĩ khác.

Kể từ khi con bị viêm đường hô hấp là những tháng ngày ròng rã chị Duyên chạy vạy đưa con hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, thuốc thang triền miên. Nhưng những cơn ho cháy họng, tiếng khò khè vì nghẹt mũi lúc nửa đêm của 2 con vẫn không dứt. Đến lúc chị Duyên tưởng chừng như tuyệt vọng thì vô tình tìm được phương pháp vô cùng đơn giản giúp con thoát viêm đường hô hấp trên.

Con ốm lên ốm xuống, mẹ bế tắc nhờ thầy đuổi ma

Mẹ: Hồ Thị Duyên

Địa chỉ: Phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Nghệ An 

Nghề nghiệp: Kinh doanh

Con gái lớn: Bé Bùi Ngọc Diệp, 3 tuổi

Con trai út: Bé Bùi Đại Nghĩa, 18 tháng

Chị Hồ Thị Duyên luôn cảm thấy mình là người mẹ may mắn khi có 2 thiên thần xinh xắn là bé Bùi Ngọc Diệp, 3 tuổi và bé Bùi Đại Nghĩa, 18 tháng. 2 con trộm vía đều kháu khỉnh, đáng yêu và rất hoạt bát. Tuy nhiên, người thân, bạn bè không ai không biết chị Duyên mất ăn mất ngủ vì con ốm liên miên.

Bé Diệp và bé Nghĩa từ khi 3 tháng tuổi đã bị viêm đường hô hấp nặng, sau đó biến chứng thành viêm tai giữa. Cũng từ đó là tháng ngày chị bế con từ bệnh viện này đến bệnh viện khác, hết bác sĩ tư này đến bác sĩ tư. Nhưng những cơn ho cháy họng, tiếng khò khè vì nghẹt mũi lúc nửa đêm của 2 con vẫn không dứt.

“danh bay” ho, so mui cho tre “mot phat an ngay” nhieu me chua biet - 1

Bé Diệp và bé Nghĩa đáng yêu nhưng sức khỏe kém nên chị Duyên từng rất vất vả chăm con

“Con mình đi khám nhiều lắm, may mà có bảo hiểm nên cũng bớt tốn kém. Khổ nỗi đi khám bao nhiêu lần, uống không biết bao nhiêu loại thuốc, ai chỉ đâu hay cũng chạy đến đó mà bệnh tình con vẫn không khỏi hẳn”, chị Duyên chia sẻ. “Khi bé đầu còn đang viêm đường hô hấp thì mình có bầu bé thứ 2. Bầu bì hay suy nghĩ, trầm cảm nên sinh con nuôi con 1 mình cũng vất vả, con khó nuôi lắm”.

Ai cũng bảo trẻ ốm đau là chuyện bình thường nhưng mỗi lần con ốm sốt, viêm đường hô hấp là chị cảm thấy chán nản vô cùng. Hết đứa lớn ốm sốt lại đến đứa nhỏ ho hắng, sổ mũi. Mỗi lần cho con uống thuốc, nhìn con khóc ngằn ngặt mà trong lòng chị không khỏi cảm thấy day dứt, nhưng không cho uống thì các con ho hắng, nghẹt mũi, mất ngủ cả đêm.

Đỉnh điểm của sự bế tắc là khi chị phải đưa 2 con đến thầy bói nhờ xem giúp con bị gì. “Con mãi không khỏi, mình sốt ruột nghe người quen giới thiệu đưa con đi gặp thầy bói. Thầy xem xong bảo 2 đứa bị ma quấy, rồi bảo bắt vong, làm lễ hết 6 triệu. May lúc đó người nhà can ngăn nên mình tỉnh ra và bế con về luôn”, chị chia sẻ.

Hạnh phúc tột cùng khi tìm ra cách hiệu quả, không tốn kém

Vừa mệt mỏi về tinh thần, vừa mệt mỏi về thể xác, chị Duyên cảm thấy bế tắc vô cùng sau những tháng ngày chữa chạy cho con. Một lần tình cờ, chị Duyên được người hàng xóm chia sẻ về NutriBaby, một sản phẩm giúp tăng cường đề kháng, hỗ trợ điều trị cho trẻ bị viêm đường hô hấp. Chưa tin lắm, nhưng chị vẫn ra quầy thuốc mua về cho con dùng thử, nếu không khỏi được bệnh thì cũng bổ cho con.

Chị theo đúng chỉ dẫn của dược sĩ và hướng dẫn sử dụng, hàng ngày cho mỗi con dùng 3 gói trước bữa ăn. Và khi dùng đến hộp thứ 4 thì cả 2 bé đều giảm hẳn các triệu chứng ho, sốt, nghẹt mũi. Điều tuyệt vời nữa là chị thấy cả 2 con đều khỏe khoắn, ăn nhiều hơn, da dẻ cũng hồng hào chứ không tái xanh như trước. Gánh nặng trong lòng chị như được trút sạch.

“danh bay” ho, so mui cho tre “mot phat an ngay” nhieu me chua biet - 2

Bà mẹ trẻ hạnh phúc khi các con khỏe mạnh

Giờ đây, chị vui mừng chia sẻ: “Từ khi sử dụng NutriBaby, bé nhà mình đã đỡ hẳn các triệu chứng ho hắng, sốt mỗi khi thay đổi thời tiết. Thấy 2 con khỏe khoắn vui chơi, mình mừng lắm!”.

“Đã 2 tháng nay cả 2 bé nhà mình không bị tái phát triệu chứng nào của viêm đường hô hấp. Mình thấy nhẹ cả lòng. Cảm ơn NutriBaby”.

Chị Duyên cũng hy vọng kinh nghiệm đẩy lui viêm đường hô hấp cho con của chị sẽ hữu ích cho những mẹ đang trong hoàn cảnh của chị trước kia, để các bé lớn lên khỏe khoắn và phát triển tốt nhất.

Để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ có sức đề kháng kém, bố mẹ có thể liên hệ hotline 18001006 (miễn cước). Bố mẹ cũng có thể thêm thông tin trên hệ thống website và Fanpage của sản phẩm.

Website: http://nutribaby.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nutribaby.vn/

https://www.facebook.com/nutribabyplus/

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ