Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết

Ngày 10/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nhờ bộ đồ chơi hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết mà bé Len nhà mình tuy mới 3 tuổi nhưng đã học thuộc các mặt chữ cái và đọc vanh vách từ số 1-50.

Hôm nay đón Len đi học về ở trường mẫu giáo, tiện thể gặp cô giáo của con, mình có nán lại hỏi chuyện đôi chút. Cô giáo có nói với mình rằng “Trong lớp, Len tương đối nhanh nhẹn và khá là thông minh. Tuy mới 3 tuổi thôi, nhưng con đã thuộc được hết các mặt chữ cái và đọc vanh vách từ số 1 – 50 rồi”..

Nhiều mẹ cho rằng những đứa trẻ bằng tuổi Len thì chưa cần thiết phải dạy chữ số cho con, thay vào đó hãy để bé được vui chơi thoải mái rồi sau này đi học thì dạy vẫn chưa muộn.

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 1

Mình ủng hộ việc dạy chữ sớm cho con, nhưng điều đó không có nghĩa là bắt ép con ngồi vào bàn học rồi quát mắng con học từng chữ một (Ảnh minh họa)

Đồng ý với các mẹ rằng, 3 tuổi, 4 tuổi hay thậm chí là 6 tuổi thì khi ấy các con vẫn còn rất ngây ngô, chỉ chú tâm đến chuyện chơi nhiều hơn việc học. Chính vì lẽ đó, mình đã lựa chọn một cách thức rất đơn giản mà lại hiệu quả đó là cho Len chơi đồ chơi có kèm bảng chữ và con số. Nhờ đó, Len không chỉ có những giờ phút thư giãn mà còn tạo được hứng khởi học tập cho bé.

Trong số những món đồ chơi giáo dục mua cho Len, mình ưng ý nhất bộ sản phẩm hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết. Để giúp các mẹ nào đang muốn cho con tiếp cận với chữ số, mình xin phép được chia sẻ một vài thông tin liên quan đến bộ đồ chơi hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các mẹ.

Xuất xứ thương hiệu

Bộ đồ chơi hình vuông kỳ diệu này thuộc thương hiệu Antona của Việt Nam. Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Hơn nữa, công ty còn áp dụng những lý thuyết mới về giáo dục cho các sản phẩm đồ chơi, vì thế mỗi sản phẩm đều mang đến cho bé yêu những kiến thức vô cùng bổ ích.

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 2

Hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết

Chất liệu sản phẩm

Cũng giống như bao ông bố bà mẹ khác, khi mua bất cứ đồ nào nào cho Len, mình chú tâm đầu tiên đến chất liệu, thiết kế của sản phẩm. Đúng như tên gọi của nó, món đồ chơi này gồm 108 mảnh ghép sáng tạo. Mỗi một mảnh ghép của bộ đồ chơi xếp hình này là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn, kích thước mảnh ghép vừa lòng bàn tay trẻ giúp bé lắp ghép dễ dàng.

Điều quan trọng là bộ đồ chơi này được làm bằng chất liệu cao cấp, không sinh ra chất độc hại nên mình có thể yên tâm khi cho Len tiếp xúc với nó.

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 3

Bộ đồ chơi này được làm bằng chất liệu cao cấp, không sinh ra chất độc hại nên mình có thể yên tâm khi cho Len tiếp xúc với nó.

Tính năng nổi trội của sản phẩm

Theo cách nhìn nhận của bản thân mình thì bộ đồ chơi hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết có những tính năng nổi trội như:

Thứ nhất, mang đến cho bé yêu những giờ phút vui nhộn. Có lẽ với trẻ nhỏ, không niềm hạnh phúc nào lớn hơn bằng việc được bố mẹ hay người lớn tặng đồ chơi. Khi ấy, các con sẽ thích thú mà tỉ mẩn khám phá và chơi đùa mà không biết chán.

Thứ hai, tăng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của bé. Khi nhắc đến sản phẩm tốt cho trí thông minh của trẻ, chắc hẳn bố mẹ không thể không biết đến các mẫu đồ chơi lắp ghép, xếp hình. Bởi vì biết được điều đó, mình đã không ngần ngại khi chọn ngay cho Len bộ đồ chơi này.

Với 108 mảnh ghép, Len có thể thoải mái tạo nên bất kỳ mô hình nào mà con muốn chẳng hạn như hình ngôi nhà, cái câu, mô hình xe…Mình không hề bắt ép Len phải lắp ghép theo mẫu nào hết, mình để con tự do sáng tạo theo đúng tầm nhìn và khả năng quan sát của con. Có thể thông qua những tác phẩm mà con tạo ra, bố mẹ có thể nhận thấy rằng trẻ vô cùng thông minh, thông minh hơn rất nhiều so với sự tưởng tượng của người lớn đó.

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 4

Cách lắp ghép sản phẩm

Thứ ba, dạy bé học chữ và số một cách đơn giản. Có lẽ đây chính là tính năng nổi trội của sản phẩm này mà mình đang muốn đề cập đến. Bên trên mỗi mảnh ghép của đồ chơi có đính kèm chữ cái và con số cùng các hình ảnh gần gũi hàng ngày.

Thứ tư, tăng sự đoàn kết cho bé khi chơi cùng bạn bè. Bình thường mình thường cho Len chơi đồ chơi này với một vài đứa trẻ khác cạnh nhà. Mỗi lần cùng bạn chơi đùa như vậy, Len sẽ học được sự đoàn kết và tăng sự tự tin khi giao tiếp, giúp con thêm hòa đồng hơn với mọi người xung quanh.

Cảm nhận

Theo quan điểm của cá nhân mình thì bộ đồ chơi hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết xứng đáng là sản phẩm hữu ích dành cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tư duy trí não của trẻ. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé học mà chơi, chơi mà học. Thêm nữa mình sẽ không phải bận tâm khi làm việc nhà vì bộ đồ chơi xếp hình này có sức hút đặc biệt khiến bé không thể rời mắt.

Ưu điểm nổi bật:

- Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS nguyên sinh nên rất an toàn cho trẻ.

- Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn.

- Nội dung của sản phẩm được thiết kế theo phương pháp

Điểm trừ:

- Do mỗi một mảnh ghép của bộ đồ chơi xếp hình này là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn vì thế nếu chẳng may bé làm gãy khớp nối thì không thể lắp ghép được nữa.

Mách mẹ: Duy nhất trong ngày hôm nay, 9/12, Ngày hội đồ chơi trên Deca giảm giá đến 50% nhiều loại đồ chơi giáo dục, đồ chơi sơ sinh, đồ chơi vận động cho trẻ nhỏ. Đồng thời, chương trình còn tặng coupon giảm giá 100k cho đơn hàng từ 400k và 50k cho đơn hàng từ 200k. Cơ hội săn đồ chơi giá rẻ tuyệt vời này mẹ đừng bỏ qua nhé.

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 5

(Click để xem chi tiết)

Các mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Deca nhé:

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 6

Bộ 3 đồ chơi xếp hình và học chữ Antona

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 7

Đồ chơi gỗ A+ bảng chữ cái DG1-033

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 8

Kiwi toán học Antona 

Dạy con 3 tuổi bằng hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết - 9

Bảng học chữ cùng Ubin Antona

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu