Để mỗi ngày đều là Ngày của mẹ

Ngày 08/05/2022 18:00 PM (GMT+7)

Hãy bày tỏ sự tri ân đến mẹ từ hôm nay, để mỗi ngày của mẹ đều trở nên tuyệt vời và hạnh phúc.

Dành cuộc đời mình hy sinh vì các con, song món quà mẹ mong muốn nhận được cũng không phải dành cho riêng mình. Cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến ấy, dù có bận rộn đến đâu, những người con luôn mong muốn trở về nhà và dành tặng mẹ những điều tuyệt vời nhất.

Như mong ước của mẹ, mỗi ngày sẽ là Ngày của mẹ khi con ngày càng trưởng thành và khôn lớn. Chính vì thế, món quà ý nghĩa nhất đến mẹ chính là sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhận được những lời yêu thương từ con cũng là phần thưởng giúp mẹ thêm ấm lòng.

Với chị Thúy An (Quận 1, TP. HCM) công việc luôn bận rộn lại hay đi công tác quãng thời gian xa nhà giúp chị cảm nhận sâu sắc hơn tình cảm mà mẹ dành cho chị, lần nào cũng vậy mẹ luôn hỏi thăm ân cần dặn dò mọi thứ. Thế nên chị luôn xem những ngày nghỉ là cơ hội để về bên mẹ và bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn.

Để mỗi ngày đều là Ngày của mẹ - 1

Bày tỏ tình cảm cũng là cách thể hiện sự biết ơn đối với mẹ của mình

Nếu như hạnh phúc của con giúp mỗi ngày của mẹ đều trở nên đặc biệt thì những món quà là dịp để thể hiện sự yêu thương và biết ơn đến với mẹ của mình. “Bận rộn công việc và cả việc đi học nâng cao, cả mình và mẹ đều ít có được những bữa cơm nhà với nhau. Tính mình lại trầm, cũng ngại thể hiện những lời yêu thương với mẹ dù mình rất muốn bày tỏ những điều đó ra bên ngoài. Ngày của mẹ năm nay đặc biệt hơn khi mình muốn tặng mẹ món quà, để thay những lời muốn nói”, chị Lan Anh (Quận Tân Phú, TP. HCM) chia sẻ.

Để mỗi ngày đều là Ngày của mẹ - 2

Đối với chị Lan Anh món quà là dịp để thể hiện sự yêu thương và biết ơn đến với mẹ của mình

Như vậy, có nhiều cách để thể hiện sự tri ân đến mẹ. “Gia Tài Của Mẹ, Của Để Dành Cho Con” chính là lời khẳng định cho giá trị niềm tin và yêu thương mà PNJ theo đuổi. “Của” không chỉ đơn thuần là những giá trị vật chất lưu giữ qua nhiều thế hệ, đó còn là tình cảm yêu thương, những sự quan tâm chăm sóc và hy sinh vô điều kiện vì con, vì thế hệ sau. “Của” của mẹ cũng là chính con - là kết tinh tình yêu của cha mẹ, là món quà của cuộc đời mẹ, là “quả ngọt” của sự nuôi dạy, chăm sóc, dung dưỡng của cha mẹ.

Tại hệ thống PNJ ở một số trung tâm thương mại và siêu thị nhiều hoạt động trải nghiệm khi khách hàng tham gia thử thách đầy thú vị sẽ được nhận ngay ưu đãi lên đến 1.000.000 đồng.

Để mỗi ngày đều là Ngày của mẹ - 3

Hoạt động trải nghiệm đã làm cho khách hàng rất hứng thú khi tham gia thử thách tại trung tâm thương mại, siêu thị

Với combo ưu đãi trị giá đến 10 triệu đồng trong đó khách hàng sẽ được tặng trang sức đến từ nhãn hàng DisneylPNJ trị giá đến 5 triệu đồng là điểm nhấn của chương trình năm nay. Thời gian diễn ra từ 02/05 đến 11/05/2022, hứa hẹn sẽ khiến không khí dịp đặc biệt này thêm sôi động và đong đầy cảm xúc. PNJ còn dành tặng nhiều ưu đãi đến với khách hàng và tặng kèm tấm thiệp cảm ơn xinh xắn để những người con thể hiện bằng những lời chúc ý nghĩa nhất đến người mẹ của mình.

Để mỗi ngày đều là Ngày của mẹ - 4

Khách hàng nhận ưu đãi và tấm thiệp xinh xắn đến từ PNJ nhân dịp Ngày của mẹ

Chia sẻ về chương trình nhân Ngày của mẹ, ông Trần Nguyễn Phi Long - Giám đốc Marketing bán lẻ tại PNJ chia sẻ: “Trong những năm gần đây, sản phẩm trang sức khá được ưa chuộng trong việc lựa chọn những món quà tinh tế dành cho mẹ. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực, giúp mỗi món trang sức như một món “của để dành” mà các thế hệ có thể gửi trao cho nhau.”

Với tình yêu của mẹ, lời cảm ơn chưa bao giờ là đủ. Thế nên đừng ngần ngại bày tỏ yêu thương, tặng quà đến mẹ để mỗi ngày của mẹ đều thêm đặc biệt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-moi-ngay-deu-la-ngay-cua-me-d309103.html

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).