Deca trải nghiệm tết Trung thu ý nghĩa tại Huế

Ngày 26/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 19/09/2015, Quỹ thiện nguyện BST đã tổ chức chương trình trung thu ý nghĩa dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng SOS Huế và các trung tâm bảo trợ tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chương trình có sự tham gia tài trợ của rất nhiều đơn vị trong đó sàn TMĐT Deca.vn hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng các bé trong chương trình ‘Vui tết Trung thu 2015’.

Deca trải nghiệm tết Trung thu ý nghĩa tại Huế - 1

Trung thu là tết đoàn viên, với người lớn là khoảng thời gian quây quần thưởng trà bánh bên ánh trăng vàng nhưng với nhiều trẻ em đây là dịp để được cha mẹ sắm những chiếc đèn lồng ngộ nghĩnh, đèn thỏ hay đèn ông sao và cùng với bè bạn rước đèn phá cỗ, hân hoan hòa cùng không khí múa lân rộn ràng khắp xóm. Nhưng đối với nhiều trẻ em mồ côi, khuyết tật, trung thu dường như là một ngày hội lung linh sắc màu chỉ có trong những giấc mơ cổ tích.

Thấu hiểu và mong muốn xoa dịu những thiếu thốn của các em, Quỹ Thiện Nguyện BST phối hợp cùng Đội công tác xã hội thanh niên TP Huế đã tổ chức thành công chương trình ‘Vui Tết Trung Thu 2015’ dành riêng cho các em tại làng SOS Huế và các trung tâm bảo trợ tại tỉnh vào ngày 19/09/2015.

Tham dự chương trình, các bé đã có những phút giây ý nghĩa quây quần bên nhau, cùng tham gia hoạt động như thi lồng đèn, múa lân, rước đèn, giao lưu chú Cuội – Chị Hằng và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của các em Thiếu nhi đạt giải trong cuộc thị Đồ Rê Mí.

Deca trải nghiệm tết Trung thu ý nghĩa tại Huế - 2

Deca trải nghiệm tết Trung thu ý nghĩa tại Huế - 3

Deca trải nghiệm tết Trung thu ý nghĩa tại Huế - 4

Deca trải nghiệm tết Trung thu ý nghĩa tại Huế - 5

Hân hạnh là đơn vị tài trợ trong dịp trung thu năm nay, sàn TMĐT Deca.vn gửi tặng 150 đèn lồng linh thú Deca với mong muốn tiếp tục thắp sáng những ước mơ và chia sẻ những khó khăn đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nạn nhân của chất độc màu da cam hay bị dị tật bẩm sinh.

Sàn TMĐT Deca thành lập từ năm 2014 là sàn thương mại điện tử dành cho Mẹ & Bé hoạt động dựa trên tinh thần mang lại sản phẩm giá tốt nhất thị trường, uy tín và chất lượng được đưa làm tiêu chí ưu tiên hàng đầu. Sau một năm thành lập, hiện tại Deca.vn đang là người bạn thân thiết của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Nhân dịp tròn 01 năm sinh nhật và trung thu đang ngày một đến gần, Deca .vn hiện gửi tới khách hàng rất nhiều ưu đãi đặc biệt, hàng trăm ngàn món đồ chơi và phụ kiện cho bé để cùng cha mẹ làm nên một tết Trung thu – tết đoàn viên đầy sắc màu, ý nghĩa và gắn kết gia đình.

Các chương trình khuyến mãi ưu đãi từ Deca.vn

Đại tiệc thời trang mẹ và bé (28/09): Thời trang ngày vàng tuần lễ bùng nổ, khuyến mãi lên tới 50%. Tặng 200 coupon 30.000đ, chương trình có sự tham gia tài trợ của hai gian hàng uy tín dành cho Mẹ & Bé như Shop Trẻ Thơ và Soc & Brothers.

Tháng lễ hội bỉm sữa: Bỉm sữa trợ giá toàn bộ tháng 09 nhân dịp đại lễ sinh nhật tròn 01 tuổi.

Thứ 3 quyến rũ (29/09): Khuyến mãi lên tới 50%, tặng 200 coupon 100.000đ khi mua bất kỳ sản phẩm làm đẹp tại sàn. Đặc biệt trong ngày 29/09/2015, chương trình giờ vàng coupon vàng sẽ diễn ra với 5 khung giờ vàng khác nhau, giá trị coupon lên tới 500.000đ dành cho người nhanh tay nhất.

Đại tiệc thời trang nam – nữ (30/09): Khuyến mãi lên tới 50%, tặng coupon 200.000đ khi mua bất kỳ sản phẩm phụ kiện thời trang dành chon nam – nữ tại sàn.

Ngoài ra chương trình ‘Mua đơn hàng 200.000đ trở lên nhận mã đổi sữa TH True Milk vẫn tiếp diễn tới ngày 30/09/2015’ cùng rất nhiều ưu đãi khác chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 09.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu