Diễn viên Đan Lê nhận được bất ngờ từ “hội chị em tốt”

Ngày 18/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi gia nhập “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt” – dự án kết nối tình cảm giữa các bà mẹ, diễn viên kiêm bà mẹ nổi tiếng Đan Lê đã có cuộc hẹn hò thú vị với người chị em mới quen của mình.

Trong một lần gặp gỡ, hai bà mẹ không chỉ trao đổi món đồ dùng của con trai đăng bán trên danh mục Mẹ và Bé của trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt, mà còn có dịp trò chuyện, tâm sự.

dien vien dan le nhan duoc bat ngo tu “hoi chi em tot” - 1

Đan Lê và người bạn mới cùng có những mối quan tâm gia đình, con cái, những tâm tư về chuyện làm dâu, làm vợ, làm mẹ; nên cả hai nhanh chóng kết tình chị em tốt. Thói quen lựa chọn những món đồ chất lượng cho con và mong muốn trao đồ tốt cho các mẹ khác cũng giúp hai bà mẹ dần xóa bỏ sự ngại ngùng và thân thiết hơn.

dien vien dan le nhan duoc bat ngo tu “hoi chi em tot” - 2

Để chúc mừng cho tình chị em vừa chớm nở trong buổi giao dịch đặc biệt này, Chợ Tốt đã dành tặng cho Đan Lê và người chị em của mình một bất ngờ vô cùng thú vị. Với sự đồng hành của MC Thuỳ Minh, Đan Lê và cô bạn đã đóng vai “chuyên viên tư vấn thời trang”. Không chỉ vậy, cả hai còn chuyện trò vui vẻ và chia sẻ những bí quyết chăm sóc bản thân, nuôi dạy con cái. Khi ra về, hai bà mẹ còn thích thú khoe “chiến lợi phẩm” là những bộ trang phục mà họ đã lựa chọn cho nhau.

Xem thêm video tại đây.

Đan Lê chia sẻ: “Nhờ một lần tình cờ được một chị giới thiệu mà tôi biết đến Chợ Tốt và có cơ hội gặp được những người bạn, người chị em dễ mến, đặc biệt là cô bạn mới quen này. Chị em chúng tôi đã tỉ tê đủ điều, từ công việc, cuộc sống cá nhân đến những quan điểm về cách làm vợ, làm dâu và chăm sóc, nuôi dạy con cái.”

dien vien dan le nhan duoc bat ngo tu “hoi chi em tot” - 3

Tiếp nối Đan Lê, “nàng dâu nổi tiếng” Bảo Thanh cũng đã rục rịch gia nhập “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt” và chuẩn bị gặp gỡ người chị em tốt mới toanh của mình.

Tại buổi giao dịch “định mệnh” sắp tới, Bảo Thanh và người chị em tốt sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ Chợ Tốt, hứa hẹn sẽ thú vị và hấp dẫn không kém. Bảo Thanh đã chia sẻ món đồ nào trên danh mục Mẹ và Bé của Chợ Tốt? Người chị em tốt mà Bảo Thanh sẽ gặp mặt là ai? Cuộc hẹn hò đặc biệt này đang rất được trông đợi và tất cả sẽ được hé lộ trên https://facebook.com/chotot.vn trong vài ngày tới!!

Dự án “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt” đang được hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình vì đúng nhu cầu và tâm lý các bà mẹ. Dự án nhằm nâng cao nhận thức người dùng đối với danh mục Mẹ và Bé trên Chợ Tốt - kênh mua bán trực tuyến trao đổi, thanh lý, mua sắm các vật dụng “cũ người mới ta” với chất lượng tốt và giá hợp lý.

Đặc biệt, Chợ Tốt khuyến khích cách thức gặp mặt mua bán trực tiếp nên ngoài các món đồ tốt cho bé yêu, các mẹ có cơ hội gặp được những người chị em tốt có cùng suy nghĩ, cùng mối quan tâm để chia sẻ cho nhau những câu chuyện làm mẹ và các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Chị Nguyễn Ngọc Hải Đường – Giám đốc điều hành trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt chia sẻ: “Trước sự đón nhận nồng nhiệt đối với “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt”, chúng tôi thấy rằng dự án đã thực sự kết nối tình cảm thân thiết giữa các bà mẹ trẻ. Trong tương lai, chúng tôi khuyến khích mọi người cùng nhau chia sẻ các món đồ còn tốt và xây dựng nên một cộng đồng – nơi các bà mẹ có thể thân thiết với nhau như chị em".

Về Trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt:

Trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt thuộc tập đoàn viễn thông Na Uy Telenor. Ra mắt năm 2012, Chợ Tốt là trang rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu người dùng/ngày, 1.1 tỷ lượt xem trang/tháng và 2.5 triệu lượt giao dịch thành công trên trang. Trong năm 2017, Chợ Tốt đang đẩy mạnh đầu tư những danh mục phổ biến như Mẹ và Vé, Đồ gia dụng, Đồ điện tử, Thú cưng,…

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ