Doanh nghiệp Việt tiên phong đưa “dưỡng chất kim cương” HMO vào sữa cho trẻ

Ngày 13/09/2019 08:00 AM (GMT+7)

NutiFood là doanh nghiệp sữa Việt Nam đầu tiên ứng dụng dưỡng chất chuẩn toàn cầu HMO vào các sản phẩm sữa dành cho trẻ em. Đây được xem là bước đột phá mang đến cơ hội to lớn để trẻ em Việt Nam tiếp cận nguồn dinh dưỡng tiên tiến.

HMO – Dưỡng chất kim cương cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra trong sữa mẹ có một loại chất là Human Milk Oligosaccharides (HMO). Đây là loại prebiotics duy nhất và là thành phần phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. Những carbohydrates không tiêu hóa được này đóng vai trò như  nguồn thức ăn chính cho các lợi khuẩn thường trú có trong đường ruột của trẻ (như Bifidobacteria, Lactobacillus) giúp chúng phát triển tốt. HMO được xem là một dưỡng chất quý giúp nuôi dưỡng đường tiêu hóa khỏe mạnh, làm giảm các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa của trẻ như nôn trớ, đau bụng, táo bón...

Doanh nghiệp Việt tiên phong đưa “dưỡng chất kim cương” HMO vào sữa cho trẻ - 1

HMO – Dưỡng chất kim cương cho sự phát triển toàn diện của trẻ mà mẹ cần quan tâm.

Bên cạnh vai trò to lớn với hệ tiêu hóa của trẻ, HMO còn được hấp thu vào máu hỗ trợ hệ miễn dịch ngoài đường ruột, giúp điều hòa miễn dịch của cơ thể và giúp trẻ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.

Chính nhờ khả năng nuôi dưỡng hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng và hỗ trợ hệ miễn dịch, HMO được xem là dưỡng chất kim cương cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trẻ được cung cấp đầy đủ HMO có cơ hội phát huy tối đa thể lực và trí lực.

Doanh nghiệp Việt đầu tiên đưa HMO vào sữa cho trẻ em

Tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trên thị trường sản phẩm sữa dành cho trẻ em, mới đây, NutiFood đã hợp tác với BASF (tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng cho con người của Đức) ứng dụng HMO vào sản phẩm Nuti IQ Diamond. Đây là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên ứng dụng HMO của NutiFood và cũng là sản phẩm Việt Nam đầu tiên ứng dụng HMO.

Sự kiện đánh dấu bước đột phá mới trong dinh dưỡng dành cho trẻ em của NutiFood, giúp trẻ em Việt Nam được hưởng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh ngay từ giai đoạn đầu đời, làm nền tảng phát triển cho các giai đoạn sau.

Doanh nghiệp Việt tiên phong đưa “dưỡng chất kim cương” HMO vào sữa cho trẻ - 2

NutiFood – Doanh nghiệp Việt nam đầu tiên ứng dụng HMO vào sản phẩm sữa cho trẻ em.

Bác sĩ Trần Thị Lệ - CEO của NutiFood cho biết: “Với đội ngũ gồm các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, NutiFood hiểu rất rõ thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận thức được rằng sức khỏe chính là viên kim cương quý giá của mỗi người. Vì vậy, khi đưa HMO vào các sản phẩm của mình, điển hình như Nuti IQ Diamond, chúng tôi tin tưởng nguồn dinh dưỡng kim cương này sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Trẻ được hưởng nguồn dinh dưỡng chuẩn toàn cầu sẽ có cơ hội phát triển toàn diện hơn.”

Được biết, sau Nuti IQ Diamond, NutiFood dự định sẽ tiếp tục đưa dưỡng chất kim cương HMO vào các sản phẩm khác của mình, từ đó có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đặt mục tiêu tiến hành thêm các nghiên cứu đột phá và hợp tác chiến lược với các tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu để thực hiện hóa tham vọng nâng chuẩn dinh dưỡng cho người Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt tiên phong đưa “dưỡng chất kim cương” HMO vào sữa cho trẻ - 3

Thực phẩm bổ sung
Sản phẩm dinh dưỡng Nuti IQ Diamond 4
Sữa dinh dưỡng pha sẵn Nuti IQ Diamond

NutiFood hiểu rằng giai đoạn đầu đời rất quan trọng đối với sự phát triển trí não và thể chất của trẻ, việc bổ sung đủ và giúp trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất trong giai đoạn này sẽ là nền tảng vững chắc để trẻ thông minh, khỏe mạnh và thành công trong tương lai.

Dòng sản phẩm cao cấp Nuti IQ Diamond được nghiên cứu và phát triển từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood, với công thức IQ MAX-PRO gấp 3 lần DHA1 giúp phát triển não bộ tốt hơn. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung HMO2 – chuẩn dinh dưỡng toàn cầu từ BASF Đức, kết hợp cùng Probiotics – lợi khuẩn (Bifidobacterium lactics) và Prebiotics (FOS/ Inulin), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, dễ hấp thu các chất dinh dưỡng.

Nuti IQ Diamond đáp ứng 100% hàm lượng Vitamin & Khoáng Chất theo nhu cầu khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), giúp trẻ phát triển trí não, thị giác, tăng chiều cao và cân nặng hợp lý.

Khi cần được tư vấn để giúp bé phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng các mẹ hãy liên hệ số điện thoại (028) 38 255 777 hoặc email: Nutifood@nutifood.com.vn

(1) So với sản phẩm dinh dưỡng Nuti IQ Step 4.

(2) 2’- FL – Human milk oligosacharide – một prebiotic tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ.

(Khám phá).