Đồng hành cùng con vui hè: Khám phá bí quyết của diễn viên Mạnh Trường

Ngày 24/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Mùa hè là dịp lý tưởng để con trẻ khám phá thế giới rộng lớn qua các hoạt động ngoại khóa mà không vướng bận lịch học chính quy. Tuy nhiên, như nhiều ông bố bà mẹ khác, diễn viên Mạnh Trường cũng băn khoăn làm cách nào chọn cho con một khoá học hè vui và bổ ích mà bố mẹ vẫn có thể sát cánh cùng con.

Từ trăn trở của ông bố hiện đại…

Dù tạm biệt “Bố ơi mình đi đâu thế?” đã khá lâu, diễn viên Mạnh Trường và con gái Chip vẫn thường xuyên ôn lại kỷ niệm về những ngày lên rừng xuống biển cùng chương trình. Khi mùa hè đang đến gần, nghe công chúa Chip bắt đầu véo von điệp khúc mùa hè “Bố mẹ ơi, hè này mình đi đâu thế?”, ông bố hai con lại bồi hồi nhớ đến hành trình đầy ấn tượng năm 2016 và tâm sự ngay trên Facebook: “Bố nhớ mãi lần con gái bố xung phong lội ra biển lấy túi thức ăn vì sợ quần áo bố lội nước sẽ bị ướt, dù trước đó con là một cô bé có chút đỏng đảnh, chẳng dám lấm lem. Từng thử thách chẳng những không làm khó được Chip của bố, mà còn giúp con vượt qua được những giới hạn của mình, dám dấn thân hơn và trải nghiệm những điều con chưa từng được có cơ hội tiếp xúc bên ngoài trường lớp”.

dong hanh cung con vui he: kham pha bi quyet cua dien vien manh truong - 1

Mạnh Trường và con gái thường xuyên ôn lại những kỷ niệm khi tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế?” năm 2016.

Chứng kiến con gái từng bước mở mang kiến thức, nâng cao tính tự lập và tích lũy thêm kỹ năng sống từ những trải nghiệm thực tế lý thú ấy, Mạnh Trường cùng bà xã quyết tâm tạo mọi điều kiện để con tìm hiểu thế giới xung quanh thông qua các hoạt động ngoại khóa. Nhờ vậy, con mới có thể phát triển toàn diện từ trí tuệ, thể chất đến nhân cách và sẵn sàng hành trang cho việc hòa nhập môi trường quốc tế trong tư thế một công dân toàn cầu sau này.

Như nhiều ông bố bà mẹ hiện đại khác, Mạnh Trường muốn tận dụng thời gian nghỉ hè giúp con thỏa thích khám phá và học hỏi mà không ngại vướng bận lịch học chính quy. Song vợ chồng anh cũng băn khoăn không ít về chuyện làm cách nào chọn được một khóa học hè không chỉ vui nhộn, bổ ích mà còn thuận lợi cho bố mẹ dõi theo quá trình khôn lớn trong hạnh phúc của con.

dong hanh cung con vui he: kham pha bi quyet cua dien vien manh truong - 2

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Mạnh Trường

… Đến mong muốn cùng con khám phá những “tinh cầu” hè hấp dẫn

Vừa tự mình tìm tòi vừa tham khảo những người bạn có cùng chí hướng giáo dục con, Mạnh Trường hào hứng khi biết thông tin về chương trình Trại hè tiếng Anh ILA 2019 mang tên “Summer Over The Moon - Hè Vui Trên Những Tinh Cầu”. Đúng như nguyện vọng của anh, khi tham dự trại hè này, các bé trong độ tuổi 4-16 sẽ có cơ hội hòa mình vào một môi trường năng động, tràn ngập niềm vui đồng thời tiếp thu những điều bổ ích. Qua đó, các em có thể trau dồi thể chất, kiến thức, kỹ năng, tư duy sáng tạo lẫn bản lĩnh của mình.

Được đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên biệt theo từng lứa tuổi, Trại hè ILA năm nay mang đến hai chương trình: “Sáng tạo cùng trẻ thơ” (dành cho trẻ 4-11 tuổi) và “Bản lĩnh cùng Teenagers” (11-16 tuổi). Nhìn vào chuỗi hoạt động thú vị và thích hợp với thể chất cũng như tâm sinh lý của con trên lịch sinh hoạt tại trại hè, nam diễn viên “Cả một đời ân oán” chia sẻ cảm giác yên tâm: “Với lứa tuổi của Chip thì con hẳn sẽ rất phù hợp với chương trình “Sáng tạo cùng trẻ thơ”. Chương trình này sẽ giúp con gái bố không chỉ phát triển toàn diện ngôn ngữ, kỹ năng mà còn trau dồi, phát huy óc sáng tạo nữa. Chip đừng lo chương trình học sẽ quá căng thẳng con nhé vì bố tìm hiểu và biết các hoạt động rất đa dạng kết hợp hoạt động thể chất và tinh thần để con luôn vui vẻ, hạnh phúc”.

dong hanh cung con vui he: kham pha bi quyet cua dien vien manh truong - 3

Chuỗi hoạt động thể chất và tinh thần lý thú tại Trại hè ILA 2019 sẽ giúp con trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ.

Đến với lớp học làm bánh và hội họa, con trẻ tha hồ vui chơi, sáng tạo và phát huy các kỹ năng xã hội đồng thời khai phá khả năng nghệ thuật tiềm ẩn. Với sản phẩm do trẻ làm ra, con có thể thưởng thức tại lớp cùng bạn bè hay đem về tặng bố mẹ và người thân. Mạnh Trường cũng tỏ ra thích thú và đánh giá cao tính đa dạng của chương trình khi nhìn thấy khung thời gian cho hoạt động thể chất (bóng rổ), tham quan nông trại, thủ công…

Điều khiến anh đặc biệt tâm đắc là ILA sẽ tạo điều kiện tối đa để phụ huynh đồng hành cùng trẻ suốt 6 tuần diễn ra trại hè. Cụ thể hơn, thông qua hệ thống ILA Parents, bố mẹ dễ dàng nắm bắt tiến độ học tập từ đó kịp thời động viên con về mặt tinh thần và đồng hành sát sao với quá trình phát triển của con hơn. Nhờ vậy, Trại hè ILA không chỉ giúp con có thể tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đúng nghĩa khi được vừa chơi vừa học đầy hứng khởi mà còn khiến tình cảm gia đình thêm phần gắn kết, như Mạnh Trường bộc bạch: “Chỉ cần nghĩ đến việc cả nhà cùng con thưởng thức bức tranh mà con vừa vẽ, chơi trò chơi con lập trình hay xuýt xoa ăn món bánh pizza mà con vừa nấu thật kỳ công là bố đã thấy háo hức lắm rồi”.

Gia đình Mạnh Trường đang nôn nao mong chờ được vui hè với con. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng để cho con một mùa “Hè Vui Trên Những Tinh Cầu” cùng ILA?

“Summer Over The Moon - Hè Vui Trên Những Tinh Cầu” là trại hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4-16 được tổ chức tại các Trung tâm ILA trên toàn quốc. Đây là trại hè bán trú kéo dài trong 6 tuần (thứ 2 - thứ 6 hàng tuần) với chế độ học tập - hoạt động - dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 6965 hoặc website http://ila.edu.vn/anh-van-he/

dong hanh cung con vui he: kham pha bi quyet cua dien vien manh truong - 4


 

(Khám phá).