Fanpage Mẹ thông thái - cẩm nang toàn diện cho phụ nữ hiện đại

Ngày 29/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

Cung cấp những nội dung hữu ích xoay quanh kinh nghiệm mang thai, chăm sóc và nuôi dạy con, bí quyết giữ lửa gia đình,... Fanpage Mẹ thông thái đã trở thành “cẩm nang toàn diện” của đông đảo phụ nữ Việt.

Phụ nữ thời hiện đại và vô vàn những nỗi “lo ngại” không tên

Bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, hầu hết chị em đều có chung một tâm sự: làm thế nào để hòa nhập và cân bằng tốt mối quan hệ với gia đình chồng?

Ít lâu sau, khi vừa mới biết đến sự tồn tại của một thiên thần nhỏ, mối quan tâm của các chị em lại nhanh chóng gia tăng: từ làm vợ, làm con đến làm mẹ; dinh dưỡng cần thiết trong các giai đoạn thai kỳ; các mốc khám thai nhi quan trọng; mẹo dân gian khi mang thai và sinh con;…

Fanpage Mẹ thông thái - cẩm nang toàn diện cho phụ nữ hiện đại - 1

Cho đến tận lúc con cất tiếng khóc chào đời, chị em chưa kịp buông bỏ những lo lắng này, lại phải treo thêm lên mình những lo lắng mới - nuôi con làm sao cho khỏe, dạy con thế nào ngoan? Bên cạnh những áp lực vốn có trong gia đình (về kinh tế, về công việc sau sinh, về các mối quan hệ…), không ít chị em còn thường xuyên phải lắng nghe những áp lực từ xã hội, những lời chỉ trích về cân nặng hay phản đối cách chăm con “chẳng giống ai”...

Fanpage Mẹ thông thái - cẩm nang toàn diện cho phụ nữ hiện đại - 2

Để vượt qua những nỗi lo ngại và làm một người phụ nữ hiện đại, thành công thật chẳng dễ. Không ít chị em không vượt qua được, bị trầm cảm trước và sau sinh. Thậm chí, với nhiều chị em trẻ tuổi mắc chứng “sợ cưới”, hôn nhân còn bị xem như “nấm mồ” của tình yêu, thanh xuân, hay sự nghiệp...

Fanpage Mẹ thông thái: cùng phụ nữ hiện đại vượt qua mọi lo ngại để thành công

Ra đời với mục đích: tạo dựng nên một cộng đồng thân thiện, giúp chị em phụ nữ biết yêu thương bản thân, chăm sóc con cái và giữ lửa gia đình, thăng hoa trong công việc và thành đạt trong sự nghiệp,...

Chỉ sau một thời gian ngắn, những kinh nghiệm quý báu mà Mẹ thông thái chia sẻ đã nhanh chóng đến được với người cần nó. Hơn 1.7 triệu phụ nữ Việt Nam đã tìm được nơi gửi gắm tình cảm, trao đổi những rắc rối trong chuyện nhà, chuyện đời và có được những tiếng cười giải trí, nhẹ nhàng mỗi ngày.

Fanpage Mẹ thông thái - cẩm nang toàn diện cho phụ nữ hiện đại - 3

Mẹ thông thái - Hiểu điều bạn cần, gỡ rối điều bạn khó

Fanpage Mẹ thông thái được xây dựng bởi đội ngũ những “người mẹ, người cha hiện đại”. Đó là những người từng có chung nỗi lo với bạn và đã vượt qua nỗi lo đó, những người “đầy mình kinh nghiệm” - hiểu cảm giác của bạn, hiểu điều bạn đang cần và luôn có những lời khuyên thiết thực nhất giúp bạn giải quyết mọi rắc rối.

Mẹ thông thái - Chia sẻ đúng, giải đáp đủ

Không màu mè, hoa mỹ, những nội dung mà Mẹ thông thái chia sẻ đều đảm bảo yếu tố đúng và đủ. Bạn có thể nhanh chóng tìm lời giải đáp cho các vấn đề như cách chăm con, cách dạy con, chuyện bếp núc, bí quyết giữ lửa gia đình… tại cộng đồng hữu ích này.

Mẹ thông thái - hơn cả là đồng cảm

Điều đặc biệt nhất, ở Mẹ thông thái, phụ nữ luôn tìm được sự đồng cảm và sẻ chia - điều mà đôi khi cả chồng, cha mẹ đẻ hay bạn thân không phải lúc nào cũng làm được.

Fanpage Mẹ thông thái - cẩm nang toàn diện cho phụ nữ hiện đại - 4

Với kinh nghiệm dày dặn và sự chia sẻ, cảm thông, cộng đồng Mẹ thông thái đã tạo được uy tín và ảnh hưởng lớn tới đông đảo phụ nữ Việt, xứng đáng là “cẩm nang toàn diện cho phụ nữ hiện đại”. Đồng thời, Fanpage Mẹ thông thái cũng là nơi cánh mày râu theo dõi và tìm hiểu để có thể đồng cảm, sẻ chia hơn với người phụ nữ của mình.

Link fanpage: https://www.facebook.com/methongthai.org/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/fanpage-me-thong-thai-cam-nang-toan-dien-cho-phu-nu-h...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).