Ghi dấu 22 ngày hè đáng nhớ cùng bé tại Crescent Mall

Ngày 08/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

TTTM Crecsent Mall ngập tràn hứng khởi trong suốt tháng 6 này với nhiều hoạt động dành riêng cho bé yêu.

Mùa hè đang đến là lúc các thiên thần bé nhỏ của chúng ta trở về nhà cùng bố mẹ và rạo rực mong chờ những niềm vui bất tận phía trước. Bố mẹ hãy cùng bé bước vào thế giới tuổi thơ sôi động và ghi dấu những ngày hè thật đáng nhớ, tràn đầy điều bổ ích tại Trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall, Q7 nhé.  

Chuyển mình cùng không khí hè rộn rã, TTTM Crecsent Mall khoác lên mình những gam màu tươi sáng, ngập tràn hứng khởi trong suốt tháng 6 này với nhiều hoạt động dành riêng cho bé yêu.

Ghi dấu 22 ngày hè đáng nhớ cùng bé tại Crescent Mall - 1

22 ngày đáng nhớ cho bé cùng Lớp học hè và Đêm nhạc Sao hội ngộ

Âm nhạc luôn có sự gần gũi và sức hấp dẫn đặc biệt đối với bé từ những năm đầu đời. Đó cũng là chủ đề chính của chuỗi lớp ngoại khóa hè dành cho bé do TTTM Crescent Mall tổ chức từ 08/06 đến 28/06. Được cải tiến và đầu tư hơn hẳn so với năm trước, các bạn nhỏ sẽ được trải ngiệm 22 ngày hè thật đáng nhớ cùng những lớp học vui nhộn phong phú.

Phân cấp phù hợp cho từng bé từ 18 tháng đến 10 tuổi, các lớp âm nhạc do Crescent Mall phối hợp với Việt Thương và Gymboree sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển và khơi gợi tình yêu âm nhạc trong bé qua những bài hát, điệu múa, trò chơi vận động và các loại nhạc cụ; đồng thời, giúp bé phát triển tính cách âm nhạc và trau dồi khả năng thưởng thức, cũng như thể hiện tất cả cảm xúc của mình qua âm nhạc ngay từ những năm đầu đời.

Ghi dấu 22 ngày hè đáng nhớ cùng bé tại Crescent Mall - 2

Lớp học nhạc thu hút rất nhiều bé tham gia

Các lớp nhạc của Việt Thương gồm có Piano, Guitar, Trống và Luyện Thanh cho các bé từ 5-10 tuổi, riêng lớp Piano Kawai sẽ dành cho bé từ 3-5 tuổi. Đặc biệt, các bé nhỏ hơn nữa (18 tháng – 5 tuổi) sẽ có cơ hội tham gia lớp âm nhạc của Gymboree hoặc các lớp thể thao khuyến khích những thói quen lành mạnh và thái độ tích cực đối với cuộc sống qua các trò chơi phát triển thể chất vui nhộn, giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh, tự tin và tư duy minh mẫn.

Ngoài ra, các bé từ 6-15 tuổi còn có thể tham gia lớp võ thuật tổng hợp bao gồm Boxing, Muay Thai, MMA, BJJ, Functional Training, Yoga của Saigon Sport Clubs hay trải nghiệm lớp tiếng Anh “vừa học vừa chơi” đầy hào hứng, thú vị do chính các giáo viên trường UEC (Universal English Center) giảng dạy. Để đăng ký cho bé tham gia, bố mẹ chỉ cần trình với nhân viên ở Quầy thông tin hóa đơn mua sắm tại Crescent Mall trị giá 500,000 đồng (đơn lẻ hoặc cộng gộp) trong suốt thời gian nhận đăng ký là 31/5 – 28/6 (không áp dụng với Giant, Robins, CGV, Guardian & Baskin Robins). Mỗi bé có thể tham gia nhiều lớp tùy thuộc vào thời gian biểu của khóa học và khả năng của từng bé. Thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn nếu các lớp đã nhận đủ học viên.

Lễ tổng kết của khóa học sẽ diễn ra vào đêm 28/6. Các bé có thành tích xuất sắc nhất trong suốt khóa học sẽ được đại diện của trung tâm trao giải thưởng giá trị. Ngoài ra, đêm nhạc Sao Hội Ngộ với sự góp mặt của hai nhân vật “đình đám” từ chương trình Giọng Hát Việt Nhí (The Voice Kids) là bé Thiện Nhân và Danh Nam cũng sẽ được tổ chức trong buổi này nhằm ghi nhận nỗ lực học tập của bé.

Ghi dấu 22 ngày hè đáng nhớ cùng bé tại Crescent Mall - 3

Quán quân The Voice Kid 2014 sẽ biểu diễn tại Crescent Mall

Một số hoạt động khác chào hè của Crescent Mall:

Cuối tuần vui nhộn cùng Birdy

Vào ngày 06 - 07/06, trong suốt thời gian hoạt động của trung tâm, các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động bổ ích tại tầng Trệt như tô màu, vẽ tranh, tô tượng, thử tài âm nhạc khi đăng ký biểu diễn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau và nhận quà liền tay. Sự xuất hiện của chú chim vui nhộn Birdy và các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các bé thiếu nhi đến từ trường âm nhạc NeoKid cũng sẽ là điều đặc biệt dành tặng bé trong dịp cuối tuần này.

Trải nghiệm leo núi nhân tạo

Ghi dấu 22 ngày hè đáng nhớ cùng bé tại Crescent Mall - 4

 Mô hình nhà hơi leo núi độc đáo sẽ có mặt tại Crescent Mall

Lần đầu tiên các khách hàng của Crescent Mall được trải nghiệm mô hình nhà hơi leo núi vô cùng độc đáo, đặt ngay tại tầng Trệt của trung tâm. Trò chơi dành cho độ tuổi từ 10-18. Các bạn có thể đăng ký tham gia thật dễ dàng chỉ với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá 500,000 đồng hoặc tham dự lớp Zumba mỗi thứ 5 hàng tuần tại Crescent Mall.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình theo hotline (08) 5413 3333 hoặc website : www.crescentmall.com.vn , www.facebook.com/crescentmall

(Theo Khám phá).