Giải mã sức hút Trại hè năng lượng

Ngày 28/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Có thể nói, Trại hè năng lượng MILO là một trong những hoạt động hè hấp dẫn và bổ ích dành cho các bé và cả bố mẹ.

Đối với trẻ em, chơi thể thao là một cách hiệu quả để học và trưởng thành. Đó là những gì mà các bé ở 4 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng đã và đang nhận được khi tham gia Trại hè năng lượng MILO diễn ra từ 11/6/2016 đến hết 17/7/2016. Có thể nói, nơi đây đã trở thành một trường học với rất nhiều trải nghiệm quí giá cho cả bé lẫn bố mẹ.

Những bài học thực tế cho bé...

Đạo diễn Trần Lực chia sẻ về chương trình Trại hè năng lượng: "Bình thường cứ đến giờ đi học là Bờm lại tìm cách "câu giờ" hoặc nhõng nhẽo xin bố cho nghỉ học. Nhưng với các buổi tập bóng rổ tại Trại hè, cháu rất nhiệt tình, chỉ chờ đến cuối tuần để được đi tập. Tham gia lớp học, ngoài việc nâng cao thể lực, Bờm cũng được học thêm nhiều điều mới như biết kiên nhẫn hơn, có trách nhiệm hơn, biết làm việc nhóm và có tinh thần đồng đội hơn.”

giai ma suc hut trai he nang luong - 1

Trần Bờm hào hứng đi học bóng rổ

Trại hè diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, tại các sân vận động ở 4 thành phố lớn, là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Tại đây, các bé được học các môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, dance sport với các vận động viên nổi tiếng như: Cầu thủ bóng đá Công Vinh, kiện tướng dance sport Mỹ An, huấn luyện viên bóng rổ Triệu Hán Minh và Nguyễn Thiên Sơn.

"Qua các bài học thể thao, các em sẽ học được nhiều bài học bổ ích về kĩ năng sống, như tinh thần kiên trì, khổ luyện để thành công, cách ứng biến với các tình huống bất ngờ, cách ứng xử với đồng đội và cách chinh phục mục tiêu đã đặt ra", cầu thủ bóng đá Công Vinh chia sẻ. Đó cũng chính là lí do chàng cầu thủ này luôn đồng hành với Trại hè năng lượng MILO trong những năm qua.

Kinh nghiệm chăm con lý thú cho bố mẹ

Không chỉ là sân chơi bổ ích cho bé vào mỗi dịp hè, Trại hè năng lượng MILO còn là dịp để những ông bố bà mẹ chơi đùa cùng con, cho con những kí ức đẹp về tuổi thơ, tình cảm gia đình.

giai ma suc hut trai he nang luong - 2

Bé Bảo Nam cười "luôn miệng" khi được cùng mẹ Jennifer Phạm đi chơi Trại hè, và được học đá bóng với cầu thủ Công Vinh

"Bảo Nam được về nước nghỉ hè. Tranh thủ thời gian này, Jennifer cho bé học đá banh tại Trại hè với chú Công Vinh. Bé học được thêm nhiều môn thể thao mới, lại được chạy nhảy thoả thích, được mẹ đưa đi học nên cười nói suốt. Bản thân Jennifer cũng thấy vui vì có thêm dịp để ở bên con, và có những kỉ niệm đáng nhớ bên con", Hoa hậu Jennifer Phạm nhận xét.

giai ma suc hut trai he nang luong - 3

Trại hè còn là dịp giúp bố mẹ và bé thêm gần nhau hơn

"Sáng Chủ nhật hàng tuần, Trại hè còn tổ chức các buổi tư vấn về dinh dưỡng, thể thao và sự phát triển của trẻ. Những kiến thức bổ ích giúp tôi biết cách chăm bé tốt hơn", Jennifer Phạm cho biết thêm.

Có thể nói, Trại hè năng lượng MILO là một trong những hoạt động hè hấp dẫn và bổ ích dành cho các bé, và cả bố mẹ.

Từ ngày 11/6 - 17/7/2016, cha mẹ hãy cho bé tham gia Trại hè năng lượng Nestlé MILO 2016 diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại 4 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng. Đây là sân chơi hè bổ ích và ý nghĩa hàng năm của Nestlé MILO dành cho trẻ và cha mẹ.

Tại đây, bé được tham gia các lớp kỹ năng về môn Bóng đá, Bóng rổ và Nhảy hiện đại cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, bé còn được tham gia các trò chơi vận động hào hứng, được bổ sung năng lượng với sản phẩm Nestlé MILO. Hơn thế nữa, cha mẹ còn được tham gia các buổi tư vấn về dinh dưỡng, thể thao và sự phát triển của trẻ vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Đăng ký tham gia Trại hè năng lượng MILO cho bé tại Nestlé MILO.

Hoặc gọi tới hotline của chương trình tại:

Hà Nội – Hải Phòng: 0911.676.665

HCM – Đà Nẵng: 0917.163.316

Theo Lam Giang (Khám phá).