Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ

Ngày 05/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Thay vì quát mắng, bắt ép trẻ học tập, tại sao bố mẹ không nghĩ đến việc tận dụng các loại đồ chơi giáo dục? Đây sẽ là một cách hiệu quả để kích thích niềm đam mê, sự tập trung học hành và giúp các con tích lũy, tiếp thu được nhiều hơn.

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 1

Ảnh minh họa

Từ trước đến nay, đồ chơi vẫn được xem như là một công cụ hữu ích mang lại cho trẻ những giờ phút giải trí vui vẻ. Không chỉ mang đến tiếng cười, trẻ sẽ tích cực học tập và hình thành nên những đam mê tốt.

Tuy nhiên, nhiều bố mẹ vẫn chưa nhận thức rõ vai trò của đồ chơi với sự hình thành, phát triển nhận thức của trẻ nên họ không hề muốn lãng phí tiền của vào đó. Vì thế, nếu bố mẹ nào chưa tường tận hết về vấn đề này, hãy đọc tham khảo những ý dưới đây nhé, biết đâu nó sẽ làm thay đổi cách nghĩ của bố mẹ đó.

Bên cạnh đó, mách bố mẹ một thông tin quá hot là chỉ duy nhất trong ngày hôm nay, 5/11, Ngày hội đồ chơi trên Deca sẽ giảm giá đến 50% rất nhiều đồ chơi giáo dục hữu ích, giúp tăng đam mê học tập cho trẻ. Chương trình còn dành tặng khách hàng coupon trị giá 100.000đ cho đơn hàng từ 400.000đ, coupon 50.000đ cho đơn hàng từ 200.000đ.

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 2

(Click để xem chi tiết)

Giúp trẻ đam mê học toán

Toán học đóng vai trò quan trọng trong đời sống nên chúng là một môn học bắt buộc đối mới mọi đứa trẻ và kéo dài tới khi trưởng thành. Các bé có tư duy toán học tốt thường có trí thông minh, tư duy logic tốt, tiếp thu tốt và cơ hội thành công cao.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều món đồ chơi trẻ em có thể hỗ trợ giáo dục tốt và thông qua các trò chơi bé có thể học đếm, nhận biết con số, làm những phép tính đơn giản, giúp con tư duy tốt hơn ngay cả khi chơi. Bố mẹ nên chọn những bộ đồ chơi số học như hình khối, các chữ số, hay cả bộ bàn tính sẽ thích hợp với từng mức độ nhận thức và có cách sử dụng khác nhau để bé từ việc làm quen với số tới tính toán. Để từ đó, bé dần hình thành niềm đam mê với những con số, khối hình và giúp trẻ hình thành tư duy một cách tốt hơn trong tương lai – một điểm rất có lợi cho con đường học tập của trẻ.

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 3

Đồ chơi gỗ A+ dạng lắp ráp hình học AYZ0132

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 4

Đồ chơi gỗ A+ bảng cửu chương DG1-054

Giúp trẻ đam mê học ngoại ngữ

Dạy con ngoại ngữ chính là một cách đầu tư cực có lời cho tương lai của bé. Các nhà khoa học đã phải thừa nhận rằng trẻ nhỏ rất kỳ diệu ở chỗ chúng có thể kích hoạt được cùng lúc nhiều ngoại ngữ một cách đơn giản trước khi tròn 6 tuổi. Sau giai đoạn cửa sổ này, độ mềm dèo, linh hoạt của não giảm đi và do đó, rất khó đến tiếp thu thêm một ngoại ngữ nữa mà không bị nhầm lẫn. 2 tuổi là thời điểm tốt nhất cho một đứa trẻ bắt đầu học ngoại ngữ và không được học muộn sau tuổi dậy thì. Vì thế bố mẹ nên nắm bắt thời điểm vàng này để trẻ học ngoại ngữ một cách có hiệu quả nhất.

Vì lúc đó, lứa tuổi của bé còn ít, bố mẹ hãy tận dụng đồ chơi để dạy bé học tốt hơn. Bố mẹ có thể mua các thẻ tranh được thiết kế có một mặt tranh và một mặt từ nước ngoài, hoặc cho trẻ bài hát hay thông qua những cuốn truyện tranh được viết bằng 2 thứ tiếng…để trẻ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng hơn.

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 5

Bảng học chữ và số Etic C770

Giúp trẻ học chữ cái tốt hơn

Trước khi trẻ vào lớp 1, việc quan trọng bố mẹ cần làm là cho con làm quen với bảng chữ cái. Điều này không chỉ giúp các con tự tin hơn khi bắt đầu đến trường mà còn giảm bớt gánh nặng cho các thầy cô giáo.

Nếu như trước kia mẹ phải vất vả ngồi hàng giờ đồng hồ bên cạnh để bắt ép trẻ nhớ từng chữ cái một thì giờ đây với sự ra đời của hàng loạt các mẫu đồ chơi có kèm bảng chữ cái, việc dạy bé học không còn là vấn đề nan giải nữa.

Thông qua những bộ đồ chơi tiếng Việt, trẻ sẽ tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn, khi ấy các bé sẽ tự giác học tập mà không cần đến sự nhắc nhở của bố mẹ. Bố mẹ hãy ngồi chơi cùng bé, khéo léo lôi kéo trẻ tập trung đến mặt chữ cái và giúp trẻ nhớ chúng. Dần dần từ những chữ cái đơn giản đó, bố mẹ hãy dạy trẻ ghép thành nhiều từ khác nhau, từ đó khả năng ngôn ngữ của bé sẽ được mở rộng hơn.

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 6

Bảng chữ cái nam châm Antona

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 7

Đồ chơi gỗ A+ bảng giáo dục cho bé AYZ0215

Giúp trẻ học nghệ thuật một cách sáng tạo

Có một sự thật mà hầu hết cha mẹ nào cũng phải thừa nhận đó là sức sáng tạo của trẻ dường như không bao giờ có điểm kết. Một mô hình đơn giản đời thường nhưng cũng đủ khiến trẻ liên tưởng đến nhiều điều lí thú mà người lớn không tưởng đến. Với những hộp bút màu, đất nặn trẻ hoàn toàn có thể tạo nên những tác phẩm đẹp mắt. Chỉ một vài nét vẽ nguệch ngoạc, một mô hình đất nặn không có hình khối rõ ràng cũng đủ đem lại niềm vui cho bé. Dần dần khi bé lớn lên, biết nhận thức rõ đồ đạc, khả năng hội họa của bé cũng phát triển theo. Khi ấy, mô hình con nặn, hình ảnh con vẽ không còn tối nghĩa mà nó được trau chuốt hơn rất nhiều. Từ đó, bố mẹ có thể nhận ra tài năng nghệ thuật của trẻ và thúc đẩy bé phát triển.

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 8

Đồ chơi gỗ A+ ghế lắp ghép thông minh AYX0078

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 9

Đồ chơi gỗ A+ đàn gỗ DG1-030

Giúp trẻ học tập và khám phá thế giới thiên nhiên một cách tự giác

Ngoài việc dạy chữ cho trẻ thì vấn đề cho học tập và khám phá thế giới muôn loài cũng là một điều không kém phần quan trọng thế giới loài hoa, muôn thú,… sinh động chắc chắn sẽ mang đến cho trẻ niềm hứng khởi và kích thích trí tò mò của trẻ.

Nếu bố mẹ không có thời gian đưa trẻ đi vườn thú, đi du lịch đó đây thì hãy mang kiến thức đến với trẻ thông qua đồ chơi giáo dục. Những bộ đồ chơi xếp hình về thế giới động vật, hay một vài cuốn sách khám phá thiên nhiên cũng đủ giúp các con tăng sự hiểu biết. Bố mẹ, người lớn hãy dành thời gian ngồi chơi cùng trẻ và cố gắng cùng con khám phá để tăng tình cảm gia đình nhé.

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 10

Đồ chơi xếp hình thế giới khủng long Antona

Giảm giá 50% + coupon 100.000đ đồ chơi giáo dục tăng đam mê học tập cho trẻ - 11

Đồ chơi gỗ A+ hình hoa hướng dương AWS0088

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu