Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca

Ngày 02/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 2/12 đến 6/12, Deca tưng bừng khuyến mãi giảm giá 25% sản phẩm miếng lót sơ sinh. Vì thế, các mẹ hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Miếng lót sơ sinh là một trong những sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong khoảng thời gian đầu khi bé mới chào đời. Với các loại miếng lót mềm mại, êm ái thì nó không chỉ là vật hỗ trợ hiệu quả trong mỗi lần bé đi vệ sinh, mà nó còn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé yêu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miếng lót sơ sinh, nếu mẹ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm thì các mẹ có thể ghé qua trang online Deca.vn. Tại đây, các sản phẩm miếng lót sơ sinh hàng chính hãng với đầy đủ thương hiệu chắc chắn sẽ làm hài lòng cả mẹ và bé.

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 1

(Click để biết thêm chi tiết)

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ ngày 2/12 đến 6/12, Deca tưng bừng khuyến mãi giảm giá 25% sản phẩm miếng lót sơ sinh. Vì thế, các mẹ hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Các mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm miếng lót sơ sinh trên Deca như:

Tã dán sơ sinh Moony size NB - 90 miếng (bé dưới 5kg)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 2

Tã dán sơ sinh Moony size NB - 90 miếng (bé dưới 5kg) (Xem sản phẩm)

Tã dán sơ sinh Moony size NB được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh nên rất mềm mại và an toàn với làn da non nớt của trẻ. Đặc biệt, miếng lót sơ sinh Moony có chất dưỡng da và vitamin E chống hăm cho bé yêu, lưng thun được thiết kế co giãn rất hợp lý, chống trào ngược nước tè lên áo khi bé nằm.

Bộ 4 bịch miếng lót sơ sinh Merries size NB - 24 miếng (Cho bé dưới 5kg)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 3

Bộ 4 bịch miếng lót sơ sinh Merries size NB - 24 miếng (Cho bé dưới 5kg) (Xem sản phẩm)

Bộ 4 bịch miếng lót sơ sinh Merries size NB - 24 miếng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhật Bản với khả năng thấm hút vượt trội, không gây kích ứng da và tuyệt đối thông thoáng cho bé yêu của bạn cảm giác êm ái, nhẹ nhàng. Vạch báo thời gian thay tã thông minh thay đổi sang màu xanh lá đậm sẽ giúp bố mẹ dễ dàng nhận biết thời điểm cần thiết để thay tã cho bé.

Bộ 2 bịch miếng lót sơ sinh Bobby size NB2 60 miếng (từ 1- 3 tháng tuổi)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 4

Bộ 2 bịch miếng lót sơ sinh Bobby size NB2 60 miếng (từ 1- 3 tháng tuổi) (Xem sản phẩm)

Miếng lót sơ sinh Bobby size NB2 có mặt đáy được thiết kế dạng vải thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, giảm nhiệt độ trong lòng tã và cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên. Bề mặt được lụa hóa, êm mềm, hút thấm một chiều, không thấm ngược trở lại, giúp bề mặt luôn khô thoáng, sạch sẽ. Bổ sung vitamin E để tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

Bộ 2 bịch miếng lót sơ sinh Bobby size NB1 72 miếng (từ 0 - 1 tháng tuổi)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 5

Bộ 2 bịch miếng lót sơ sinh Bobby size NB1 72 miếng (từ 0 - 1 tháng tuổi) (Xem sản phẩm)

Sản phẩm có lõi bông mềm mại với lớp siêu dẫn thấm nhanh chóng thấm hút toàn bộ chất lỏng, cho da bé luôn khô thoáng. Mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải với những lỗ siêu nhỏ, giúp thoát khí ẩm ra ngoài tạo cảm giác luôn thoáng mát và thoải mái.

Miếng lót sơ sinh Merries size NB - 90 miếng (cho bé dưới 5kg)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 6

Miếng lót sơ sinh Merries size NB - 90 miếng (cho bé dưới 5kg) (Xem sản phẩm)

Miếng lót sơ sinh Merries size NB - 90 miếng (cho bé dưới 5kg) có tính năng siêu thông thoáng dựa vào công nghệ siêu thoát khí từ chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt giúp bé yêu cảm thấy luôn dễ chịu, thoải mái.

Bên cạnh đó, thiết kế chống tràn khóa chặt chất lỏng đến 6-8 tiếng và không vón cục, đảm bảo những giấc ngủ ngon hay những chuyến đi dài không bị gián đoạn do nước tiểu thấm ngược hay cảm giác ẩm ướt giúp bảo vệ cho làn da nhạy cảm của bé khỏi bị hăm và các kích ứng do nước tiểu và hơi ẩm.

Bộ 3 bịch miếng lót sơ sinh Bobby size NB2 40 miếng (cho bé 1 - 3 tháng tuổi)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 7

Bộ 3 bịch miếng lót sơ sinh Bobby size NB2 40 miếng (cho bé 1 - 3 tháng tuổi) (Xem sản phẩm)

Miếng lót tã sơ sinh Newborn Bobby dạng miếng thoáng hơn các loại tã giấy, có keo dán trực tiếp vào tã sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn hẳn khi chăm sóc bé, riêng bé cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu, thoáng mát. Miếng lót tã giấy Newborn Bobby được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp là một lựa chọn thích hợp cho bé trong giai đoạn từ 1-3 tháng.

Miếng lót sơ sinh Huggies size NB2 - 60 miếng (cho bé 4 - 7 kg)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 8

Miếng lót sơ sinh Huggies size NB2 - 60 miếng (cho bé 4 - 7 kg) (Xem sản phẩm)

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu có tính khử mùi, chống hăm da, thấm hút an toàn, tã giấy Huggies chống tràn hiệu quả, cho bé sự thoải mái, dễ chịu. Các miếng lót kỳ diệu giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn một cách dễ dàng hơn, lớp phủ mềm và thoáng, giúp tạo sự mềm mại và cảm giác thoải mái, mềm mại như bông.

Bộ 2 bịch miếng lót sơ sinh Huggies size NB1 - 56 miếng (cho bé dưới 5kg)

Giảm giá đến 25% miếng lót sơ sinh trên Deca - 9

Bộ 2 bịch miếng lót sơ sinh Huggies size NB1 - 56 miếng (cho bé dưới 5kg) (Xem sản phẩm)

Miếng lót sơ sinh Huggies size NB1 có lớp thấm siêu nhanh nhanh chóng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng. Màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí thoát ra khỏi màng đáy nhanh gấp 10 lần, giúp da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả (so với tã có màng đáy không thoát ẩm).

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu