Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ

Ngày 02/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Từ 1/12 – 5/12, Deca đồng loạt giảm tới 30% phụ kiện tập ăn cho bé, đồng thời tặng ngay 50 coupon 100.000đ cho những ai nhanh tay nhất.

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 1

Click vào đây để xem thêm chi tiết

Bắt đầu từ 6 tháng tuổi, bé đã có thể bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm của mình. Lúc này, việc mẹ cần sắm những đồ dùng hỗ trợ cho việc ăn dặm cho bé là điều rất cần thiết. Với những đồ dùng này, mẹ sẽ có thể chế biến nhiều món ăn hơn cho bé đồng thời rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho mẹ nữa. Không những vậy, bé còn được thưởng thức các món ăn dặm ngon miệng và hợp vệ sinh.

1. Yếm ăn

Chắc hẳn không cần nói thì các bà mẹ cũng hiểu được tầm quan trọng của yếm ăn đối với bé rồi phải không nào. Khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm thì bé cần ít nhất 5 cái yếm. Tiêu chí mua yếm ăn cho bé đó là chọn những chiếc yếm mềm mại, có phần cổ ôm sát lấy cổ bé, tránh bị dây thức ăn ra ngoài nhưng lại không khiến bé bị khó chịu.

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 2

Yếm sơ sinh Nanio bo nhỏ A0061 (bộ 5 chiếc)

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 3

Yếm nilon xuất khẩu 0168

2. Một bộ bát đũa để bé tập ăn dặm

Trong thời kỳ ăn dặm của bé, việc mẹ tập cho bé tự ăn cũng là một điều rất cần thiết để rèn luyện tính tự lập cho bé từ sớm. Bên cạnh đó thì nếu bé chưa thể tự xúc, thì những loại bát, đĩa có khả năng hút chặt vào bàn và bằng nhựa cũng giúp bé không làm rơi, đổ thức ăn khi ăn và tránh làm tổn thương đến bé. Mẹ nên cho bé một bộ combo bát hoàn chỉnh bao gồm thìa, đũa, bát cho bé.

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 4

Bát nhựa Bébé Confort

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 5

Đĩa nhựa phíp Bébé Confort

3. Cốc

Với các bé trong độ tuổi này, các mẹ nên chọn cho bé những chiếc cốc có quai cầm, có mỏ vịt hoặc được gắn ống hút để bé khi uống nước không bị rỉ nước ở miệng, chúc xuống không chảy nước. Về chất liệu của mỏ vịt hoặc ống hút thì mẹ nên chọn những chất liệu bằng nhựa an toàn hoặc silicon mềm, có nắp đậy sạch sẽ. Bé từ một tuổi không nên cho bé uống bằng bình nữa để tránh sâu răng.

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 6

Cốc nhựa Giftland họa tiết Doraemon 198552

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 7

Cốc tập uống Canpol Babies núm silicon có tay cầm

4. Ghế ăn

Một trong những món đồ đầu tiên mẹ cần sắm khi bắt đầu cho bé tập ăn dặm chính là ghế ăn. Đơn giản là vì ghế ăn sẽ là món đồ giúp mẹ cho bé ăn dễ dàng hơn, không làm bé bị nôn trớ và rèn luyện được cho bé thói quen ăn uống gọn gàng ngay từ khi còn bé. Những chiếc ghế ăn sẽ gắn liền với bé từ khi bé bắt đầu tập ăn dặm cho tới tận khi bé được 2 – 3 tuổi. Chính vì vậy mà ghế ăn thường là món đồ đắt hơn so với các đồ dùng ăn dặm khác mẹ cần sắm nhưng lại là món đồ có thể sử dụng lâu dài.

Để chọn mua được một chiếc ghế ăn tốt, mẹ cần chú ý đến những yếu tố sau: thứ nhất là dễ chùi rửa với phần ghế ngồi bằng nhựa, gỗ, hoặc nilon dễ lau chùi, làm sạch, bàn ăn có nhiều lớp, tháo rời để lau rửa dễ dàng. Tiếp đến là gọn nhẹ và độ vững chắc, với loại chân rộng, khi di động phải có nhiều dây buộc chắc chắn. Thứ ba là có thể điều chỉnh nhiều thứ như, độ cao, độ nghiêng lưng ghế, khoảng cách từ bàn ăn đến người bé. Cuối cùng là an toàn với chất liệu tốt, không có góc sắc nhọn, có cả dây an toàn qua vai tốt hơn là chỉ dây ngang eo. Dây an toàn khó bị trẻ mở ra, nếu ghế có bánh xe thì bánh phải khóa lại được…

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 8

Ghế ăn Chicco Pocket Snack

5. Cối xay

Cối xay cũng là một trong những món đồ rất quan trọng đối với quá trình ăn dặm của bé. Như mẹ đã biết thì ở độ tuổi 6 tháng, bé chỉ được ăn những món ăn đã được xay hoặc nghiền nhỏ. Do đó, cối xây là món đồ mẹ không thể không sắm cho bé khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm.

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 9

Máy xay và hấp đa năng Chicco 760061

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 10

Bộ chế biến ăn dặm RC53371 Richell

6. Hộp trữ đông

Mẹ sẽ cần dùng đến hộp trữ đông để bảo quản thực phẩm ăn dặm đã được nấu chín của bé trong ngăn đá. Hộp trữ đông thức ăn cho bé phải là loại hộp có nắp đậy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khay đá có nắp là để làm các viên đông lạnh như viên cháo, viên thịt, viên cá, viên nước dùng… Còn bộ hộp nhựa có nắp thì để chứa các viên thực phẩm cho dễ lấy, sạch sẽ, an toàn vệ sinh.

Để tiết kiệm các mẹ có thể mua loại có thể sử dụng được cho lò vi sóng. Tùy theo việc các mẹ định làm thức ăn cho bé mấy lần một tuần, làm nhiều hay ít, dung tích mỗi ô của khay đựng bao nhiêu mà mua với số lượng tương ứng.

Giảm tới 30% phụ kiện ăn dặm cho bé + tặng coupon 100.000đ - 11

Hộp đựng cơm Giftland

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu