Giúp con giỏi tiếng Anh

Ngày 30/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Giúp con vừa học vừa chơi với tiếng Anh, chọn đúng nơi gửi gắm con học tiếng Anh với chương trình học phù hợp tâm lý, độ tuổi… là cách bố mẹ trang bị cho con một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Giúp con giỏi tiếng Anh - 1

Con học giỏi tiếng Anh là niềm tự hào của cha mẹ

Chọn đúng nơi cho con học tiếng Anh

Chị Lê Phương Hạnh - Giám đốc một tập đoàn đa quốc gia tại TP. HCM cho biết: “Tôi đặc biệt quan tâm đến việc trang bị kiến thức Anh ngữ cho con ngay từ hôm nay. Khi tìm chọn nơi gửi gắm con mình, tôi tìm hiểu rất kĩ, từ giáo viên, giáo trình, đến thời gian học…Nơi tôi gửi con theo học không chỉ là một trung tâm đào tạo uy tín với môi trường chuẩn quốc tế, mà còn là nơi có chương trình học sinh động, phù hợp với tâm lí, sở thích và độ tuổi, nhằm giúp cháu tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhưng vẫn bảo đảm mang lại hiệu quả tốt nhất. Và tôi rất an tâm khi đã tìm được nơi tốt nhất cho con mình, điều này được chứng minh bằng kết quả thi Movers, Flyers của cháu luôn đạt 15/15".

Cũng như chị Hạnh, Chị Trần Thị Mỹ Lan - Giáo viên - có con trai 14 tuổi và vừa đạt IELTS 7.0 chia sẻ: “Với tôi, để học giỏi tiếng Anh, ngoài năng khiếu và sở thích của bản thân thì môi trường và chương  trình học là những yếu tố then chốt nhất. Do đó, trước khi quyết định nơi học cho con, tôi đã tìm hiểu, cân nhắc, chọn lựa hết sức kĩ càng. Và tôi đã chọn Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) để cho con theo học từ khi cháu 12 tuổi. Giờ đây, tôi thật sự hài lòng vì kiến thức Anh ngữ mà cháu có được. Với kết quả IELTS 7.0, cháu đã nhận được học bổng trung học công lập Mỹ và đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đi du học”. 

Đây chỉ là hai trong số nhiều câu chuyện và niềm tự hào của cha mẹ vì sự quyết định và chọn lựa đúng đắn của họ đã mang lại hiệu quả tốt nhất cho con.

Chương trình học thiết kế riêng cho từng đối tượng

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh lâu đời và uy tín hàng đầu tại TP.HCM, mỗi năm, hơn 200.000 gia đình đã tin tưởng chọn VUS làm nơi gửi gắm con em mình cho việc học tiếng Anh.

VUS tự hào quy tụ đội ngũ hơn 1.200 giáo viên ưu tú, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. VUS cũng là đối tác chiến lược về chuyên môn của ĐH CUNY (ĐH công lập quy mô thứ ba Hoa Kì với 24 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 học viên), Đối tác độc quyền của Imagine Learning tại VN; Trung tâm ủy thác thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh (British Council) quy mô châu Á Thái Bình Dương, và là đối tác duy nhất tại châu Á của Nhà xuất bản Oxford… Điều này giúp VUS trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế tại VN.

Chương trình học cho học viên thiếu nhi (4,5 - 11 tuổi) được chú trọng xây dựng những hoạt động vui học thú vị, sinh động để trẻ thực sự vui và đam mê với việc học.

Ngoài việc rèn luyện kĩ năng làm việc theo nhóm, các em sẽ được trải nghiệm những bài học sống động, thú vị và lôi cuốn với phầm mềm Imagine Learning hàng đầu Hoa Kì, do VUS độc quyền triển khai tại Việt Nam.

Chương trình học cho thiếu niên, thanh niên (11 – 17 tuổi) được thiết kế đặc biệt, giúp các em giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao, học tốt chương trình Anh ngữ ở trường phổ thông và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

Giúp con giỏi tiếng Anh - 2

Giờ học sống động và thú vị cùng chương trình Imagine learning

Sân chơi lí thú, bổ ích ngày hè.

Không chỉ giúp học viên học giỏi tiếng Anh, VUS còn mang đến cho các em một sân chơi hấp dẫn, lí thú và bổ ích thông qua cuộc thi Vus Summer Star, nhằm giúp các em khám phá bản thân, vượt qua thử thách và giành những giải thưởng giá trị như máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3, xe đạp thể thao, mũ bảo hiểm, tai nghe headphone sành điệu…

Ngoài ra, đăng ký chương trình hè năm nay, học viên sẽ được tặng ngay Thẻ thành viên VUS (VUS Membership Card) với những ưu đãi hấp dẫn cho các hoạt động vui chơi, mua sắm, giải trí, du lịch, du học hay dịch vụ y tế…

• Điểm trung bình thi chứng chỉ quốc tế Cambridge của học viên VUS luôn cao hơn 30% so với học viên cùng lứa tuổi tại Châu Á. và tỉ lệ đạt điểm tuyệt đối gấp 5 lần học sinh Thế giới. Gần 50% học viên VUS đạt IELTS từ 6.5 điểm trở lên và gần 75% học viên VUS đạt TOEFL iBT từ 70 điểm trở lên. Nhiều học viên của VUS đạt được thành tích tuyệt đối như: IELTS 9.0, TOEFL iBT 114/120).

• VUS là đơn vị độc quyền tại Việt Nam triển khai phần mềm Imagine learning English – phần mểm giảng dạy Anh ngữ hàng đầu Hoa Kì, được thiết kế đặc biệt trên iPad dành cho trẻ em từ 4,5 đến 11 tuổi và có sự giám sát và hướng dẫn của giáo viên theo một lộ trình học tập sống động, giàu tính tương tác, có khả năng điều chỉnh theo trình độ và sự tiến bộ của từng em, nhằm khuyến khích phát triển tối ưu kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu và kiến thức nền tảng.

(Theo Khám phá).