Giúp trẻ phát triển tư duy và sáng tạo với “Sắc màu Nabati”

Môi trường học tập, cách giáo dục của nhà trường và gia đình có tầm quan trọng trong việc hình thành nhân cách cũng như tư duy phát triển của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, những hoạt động giúp trẻ tăng cường trí tuệ là điều hết sức cần thiết.

Bên cạnh tình yêu thương hết lòng của cha mẹ thì phương pháp nuôi dạy có khoa học sẽ giúp bé hoàn thiện nhân cách và phát triển tư duy một cách tốt nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với trẻ đang ở độ tuổi từ 6 đến 12, giai đoạn bộ não của trẻ tiếp thu rất nhiều từ thế giới xung quanh và phát triển ở tốc độ nhanh nhất. Chính vì thế, ngoài những giờ học trên lớp, trẻ cũng cần tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp trẻ ‘phát huy tài năng’ của bản thân.

Với mục đích mang đến cho các bé một hoạt động thú vị và lành mạnh để vừa có thể vui chơi lại phát triển tài năng của mình. Nabati thực hiện cuộc thi vẽ dành cho các bé học sinh tiểu học mang tên ‘Sắc màu Nabati’. Các bé sẽ được thỏa sức tưởng tượng và thể hiện mong muốn của mình thông qua bài thi vẽ về công viên Richeese.

giup tre phat trien tu duy va sang tao voi “sac mau nabati” - 1

Giúp trẻ phát triển tư duy thông qua cuộc thi ‘Sắc màu Nabati’

Cách thức tham gia cụ thể như sau:

Bước 1: Ba mẹ hướng dẫn các bé tham khảo video clip về vùng đất Richeese tại đường link http://bit.ly/RicheeselandTVC. Dựa trên hình ảnh mẫu và trí tưởng tượng của mình, bé sáng tạo nên công viên Richeese và thể hiện bài vẽ trên khổ giấy A3.

Bước 2: Ba mẹ hỗ trợ gửi bài dự thi kèm thông tin của bé và ba mẹ về địa chỉ 313 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM. Ba mẹ nhớ gửi kèm đoạn văn ngắn dưới 200 từ mô tả về ý nghĩa bức tranh của bé nhé.

Bước 3: Ban tổ chức sẽ liên lạc với phụ huynh của những bé có bài dự thi vượt qua vòng sơ loại để xác nhận và bổ sung thông tin.

Bước 4: Ban tổ chức tiến hành đăng tải video có hình ảnh bức tranh của mỗi bé lên fanpage Nabati Vietnam và gửi link về cho ba mẹ để tiến hành kêu gọi bình chọn.

Bước 5: Ba mẹ hỗ trợ kêu gọi bình chọn cho video dự thi của các bé. Cách tính điểm như sau: 1 lượt like sẽ được 1 điểm và 1 lượt share tương ứng với 2 điểm.

giup tre phat trien tu duy va sang tao voi “sac mau nabati” - 2

Những bức tranh vẽ mẫu cho bé tham khảo

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 01/04 đến 28/04 (tính theo dấu bưu điện)

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách 100 bài dự thi được yêu thích nhất từ ngày 09/5/2016 – 14/05/2016

Các bài dự thi này sẽ được tiếp tục đánh giá bởi ban giám khảo để lựa chọn bài dự thi thắng cuộc.

Thời gian thông báo kết quả chung cuộc: 16/05/2016- 21/05/2016 thông qua fanpage Nabati Việt Nam:  www.facebook.com/richeesevietnam/

Giải thưởng của chương trình:

1 Giải Nhất: Chuyến du lịch Hồng Kông Disneyland cho cả gia đình 3 người

4 Giải Nhì: 01 chiếc Ipad Air 2 Wi-Fi 64GB.

20 Giải Ba: 01 chiếc xe đạp thể thao sành điệu cho bé.

Và 75 Giải Khuyến khích: 01 bộ màu vẽ 78 cây

giup tre phat trien tu duy va sang tao voi “sac mau nabati” - 3

Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn

Còn chần chừ gì nữa, các mẹ ơi, hãy hỗ trợ cho bé nhà mình hoàn thiện tác phẩm dự thi và 'rinh' giải thưởng hấp dẫn ngay nhé!

Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến cuộc thi, vui lòng liên hệ BTC qua:

Số điện thoại hotline: 0901.850.089 trong khoảng thời gian từ 08h00 – 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Email:sacmaunabati@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/richeesevietnam

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác