Gửi con ở đâu khi hè đến?

Ngày 16/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Đối với trẻ mầm non sự an toàn ở trường là điều vô cùng quan trọng và luôn luôn cần thiết. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh cũng như trách nhiệm của người làm công tác giáo dục trẻ, tại Trường KinderStar chúng tôi khẳng định an toàn của trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Một mùa hè nữa lại đến, hè về với biết bao cung bậc cảm xúc… đây là thời gian mà bé yêu của chúng ta được thỏa thích trải nghiệm những điều mới lạ… Làm thế nào để bé vừa vui chơi, vừa khám phá thế giới quanh mình trong môi trường an toàn, thân thiện là điều mà các bậc làm cha mẹ luôn quan tâm!

Với tiêu chí AN TOÀN – KHÁM PHÁ, năm nay chủ đề “Trải nghiệm mùa hè cùng KinderStar” chính là món quà bổ ích mà Quý phụ huynh dành tặng cho thiên thần nhỏ của mình.

Chủ đề mùa hè KinderStar sẽ đưa các bé đi tham quan dã ngoại với những nội dung thú vị… Chương trình không chỉ nhằm khơi dậy tiềm năng mà còn giúp bé rèn luyện kỹ năng sống, học cách tự vệ bản thân, phòng tránh nguy hiểm…

Riêng đối với các bé tốt nghiệp khối lớp mẫu giáo (5 tuổi), KinderStar đã sẵn sàng một chương trình hè chuẩn bị để bé bước vào thế giới tri thức. Đây là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, đặc biệt cần thiết để giúp bé vững vàng vào bậc Tiểu học.

Chương trình dành cho khối lớp vào bậc Tiểu học:

- Tập trung vào các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và toán học của bậc Tiểu học (song ngữ Việt – Anh).

- Rèn luyện nề nếp sinh hoạt học tập hằng ngày ở trường Tiểu học.

- Rèn luyện tính độc lập, tính tự lập, ý thức trong sinh hoạt cá nhân.

Gửi con ở đâu khi hè đến? - 1

Gửi con ở đâu khi hè đến? - 2

Khóa hè tại KinderStar luôn có nhiều nội dung đặc sắc, hoạt động tham quan, dã ngoại thú vị.

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar:

08 Đặng Đại Độ - Phú Mỹ Hưng – P.Tân Phong – Q.7 – TP.HCM

Hotline: 08.54 118-118; 090 6623 800; www.kinderstar.edu.vn

(Theo Khám khá).