Hàng trăm nhãn hàng lớn và hàng ngàn ưu đãi tại Ngày hội Mẹ và Bé 2018

Ngày 21/12/2018 20:00 PM (GMT+7)

Ngày hội “Mẹ và Bé 2018” do Bibo Mart tổ chức đã chính thức khởi động và nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn ba mẹ đăng kí tham gia.

Ngày hội diễn ra vào 02 ngày từ 22 – 23/12 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, Tp Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu lớn cho mẹ và bé kết hợp với các hoạt động offline & talk show hữu ích. Ngày hội hứa hẹn mang đến cho ba mẹ một không gian mua sắm sôi động với 100% sản phẩm chính hãng với hàng ngàn ưu đãi độc quyền.

Hàng trăm nhãn hàng lớn và hàng ngàn ưu đãi tại Ngày hội Mẹ và Bé 2018 - 1

Xem chi tiết tại ĐÂY

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả nhái, kém chất lượng, đe dọa sức khỏe của các bé. Những sản phẩm này được bày bán tràn lan trên mạng xã hội, trên các trang TMĐT với mức giá hấp dẫn. Là người cha, người mẹ thông thái, ba mẹ hãy lựa chọn cho con yêu những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với phương châm mang lại cho các bé sản phẩm chính hãng, uy tín, Bibo Mart đã tổ chức Ngày hội Mẹ và Bé tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm nhãn hàng lớn, nhằm mang lại không gian mua sắm chất lượng hàng đầu.

Tất cả các gian hàng tại Ngày hội đều được chuẩn bị chu đáo, với cách bài trí hiện đại, bắt mắt nhằm thu hút ba mẹ mua sắm. Đặc biệt, trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra Ngày hội, 22-23/12/2018, các nhãn hàng còn mang đến rất nhiều ưu đãi độc quyền, có 1-0-2. Chương trình Happy Hour (Giờ vàng - giá sốc) diễn ra trong các khung giờ 9-10h, 14-15h, 17-18h sẽ mang đến cho ba mẹ những sản phẩm hot với mức giá vô cùng hấp dẫn. Các sản phẩm trong giờ vàng đều là sản phẩm được yêu thích như: sữa Aptamil, tã Merries, tã Moony, tã Goon, xe đẩy Gluck,...

Hàng trăm nhãn hàng lớn và hàng ngàn ưu đãi tại Ngày hội Mẹ và Bé 2018 - 2

Với sự tham gia của hàng trăm nhãn hàng lớn dành cho mẹ và bé, Ngày hội Mẹ và Bé 2018 hứa hẹn mang đến cho ba mẹ Tp.Hồ Chí Minh một không gian mua sắm hàng chính hãng vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và hết sức ưu đãi. Luôn kinh doanh bằng cái tâm sáng và giữ vững sứ mệnh vì cộng đồng, cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, Bibo Mart hy vọng mang đến cho ba mẹ một Ngày hội lành mạnh và đáng nhớ.

Cảm ơn các nhà tài trợ: Nestle, Enfa A+, Vinmec, Eva.vn,... đã đồng hành cùng Bibo Mart trong chương trình này.

(Khám phá).