Hành trình kết nối trái tim dọc Bắc Nam

Hoạ sĩ Thái Mỹ Phương, MC Phan Anh và nhiếp ảnh gia Thiên Minh đã có một ngày ý nghĩa cùng “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” tại Trung tâm bảo trợ xã hội Điện Biên sáng 26/3. Tại chương trình, Thái Mỹ Phương đã vẽ tranh mái ấm gửi tặng các em nhỏ như một món quà kết nối yêu thương.

Dự án “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” ra mắt vào tháng 12/2016. Đây là hành trình xuyên suốt đất nước để mang yêu thương đến với những em nhỏ sống trong các mái ấm. Hành trình cũng sử dụng công nghệ để kết nối những nhà hảo tâm ở khắp nơi trên cả nước với những ước mơ chân thật, giản dị của các em nhỏ kém may mắn đang cần được giúp đỡ. Và Trung tâm bảo trợ xã hội Điện Biên là điểm đến thứ 3 của hành trình.

Tại mái ấm Điện Biên, cuộc sống của 77 em nhỏ vẫn còn thiếu thốn với bữa đói bữa no, hiếm hoi cá thịt. Hàng ngày các em phải vượt qua đoạn đường đèo xa xôi để đến trường thế nhưng, các em vẫn luôn cố gắng vượt qua khó khăn và phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn.

hanh trinh ket noi trai tim doc bac nam - 1

Các em nhỏ tại mái ấm Điện Biên lần đầu tiên được cầm trên tay món quà mà các em mơ ước.

Trong hành trình lần này của “Samsung Connect – Kết nối yêu thương”, Phan Anh, Thái Mỹ Phương và Thiên Minh là những khách mời đặc biệt cùng Samsung đại diện cho các nhà hảo tâm trên khắp đất nước trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ theo đúng như niềm mong ước của các em. Đó là những chiếc máy tính, là xe đạp, đôi giày thể thao hay quyển sách… Trong chương trình, các em còn được tham gia những trò chơi hấp dẫn như xem kịch, kéo co, tô tượng, đập heo đất,..

hanh trinh ket noi trai tim doc bac nam - 2

Trẻ em tại mái ấm Điện Biên nhận những món quà yêu thương do MC Phan Anh đại diện Samung Connect trao tặng.

Đặc biệt, hoạ sĩ vẽ tranh minh hoạ nổi tiếng Thái Mỹ Phương còn trực tiếp vẽ tranh tại mái ấm để gửi tặng đến các em nhỏ khiến các em rất vui mừng và thích thú. Thái Mỹ Phương chia sẻ: “Nhìn nụ cười hồn nhiên của những em nhỏ khi nhận đúng món quà mình thích tôi mới hiểu được rằng, thiện nguyện không chỉ là cho đi vật chất mà còn là lắng nghe và chia sẻ. Hy vọng rằng dự án này sẽ tiếp thêm động lực cho các em theo đuổi ước mơ của mình”.

hanh trinh ket noi trai tim doc bac nam - 3

Ngay sau khi chương trình kết thúc, họa sĩ Thái Mỹ Phương chia sẻ bức vẽ mình dành tặng cho các em nhỏ Điện Biên lên trang cá nhân.

“Samsung Connect – Kết nối yêu thương” là hành trình thiện nguyện xuyên suốt đất nước với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa trên một nền tảng công nghệ. Ở hai hành trình trước, dự án đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bến Tre và hơn 700 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng.

hanh trinh ket noi trai tim doc bac nam - 4

Chương trình Samsung Connect đang chuẩn bị cho hành trình yêu thương tiếp theo.

Đại diện Samsung Connect cho biết: “Dự án này là minh chứng cho thấy khi ứng dụng công nghệ một cách thông minh thì con người có thể kết nối với nhau, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp. Chúng tôi mong rằng thông qua Samsung Connect, các em sẽ tiếp tục kiên trì, bền bỉ hiện thực hóa ước mơ và có những đóng góp tích cực cho xã hội”.

Với hình thức quyên góp mới áp dụng tại Điện Biên, Samsung đã kêu gọi được hơn 11.000 người tham gia, mang đến hơn 700 phần quà ý nghĩa kèm theo 600 lời chúc yêu thương dành tặng cho các em nhỏ ở đây. Tính đến nay, dự án đã quyen góp được hơn 2,6 tỷ đồng góp phần cải thiện cuộc sống của gần 200 trẻ em tại ba địa điểm khác nhau.

Sau khi hoàn thành 3 chặng đường là Bến Tre, Đà Nẵng, Điện Biên, dự án Samsung Connect – Kết nối yêu thương dự kiến sẽ tiếp tục mang yêu thương đến các mái ấm khác dựa theo sự bình chọn của các nhà hảo tâm đã tham gia chương trình. Hãy đăng nhập trang www.samsungconnect.vn ngay để bầu chọn cho địa điểm tiếp theo của hành trình ý nghĩa này.

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác