“Hè Bán Trú” giúp trẻ thỏa sức khám phá, lớn khôn từng ngày

Ngày 12/05/2016 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình Hè Bán Trú - Summer Discovery 2016 là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc học tập và vui chơi, khám phá và trải nghiệm, giúp học sinh phát triển toàn diện, hướng đến một công dân Văn Minh và Trí Tuệ. Khóa hè 2016 mang lại trọn vẹn ký ức mùa hè tuyệt vời với vô vàn hoạt động phong phú cho trẻ.

“he ban tru” giup tre thoa suc kham pha, lon khon tung ngay - 1

Hè đậm chất “XANH” kỳ thú

Summer Discovery 2016 do trung tâm đào tạo Adam Khoo Learning Center thiết kế trong 2 tháng (từ 13/6 – 06/8), đáp ứng nhu cầu tạo sân chơi học tập cho trẻ và phù hợp với nỗi lo “hè này cho con đi đâu làm gì?” của phụ huynh. Trên nền tảng khóa rèn luyện tiếng Anh, Summer Discovery hướng tới hoàn thiện kỹ năng sống và đào tạo tư duy thông minh cho trẻ.

Thông qua các bài học mang tương tác cao, các em sẽ nhận thức về xã hội, cách đối nhân xử thế, cách xử lý tình huống đang diễn ra hàng ngày, kiểm soát cảm xúc để luôn có những suy nghĩ và hành động tích cực. Đặc biệt, Summer Discovery 2016 năm nay mang chủ đề Xanh – Môi trường, các bé sẽ có những hoạt động gần gũi với thiên nhiên, khám phá giá trị của mầm xanh và sự sống.

“he ban tru” giup tre thoa suc kham pha, lon khon tung ngay - 2

10 hoạt động chính giá trị nổi bật

- Rèn luyện Anh Ngữ chuẩn Cambridge: học viên được trải nghiệm môi trường đào tạo tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy quốc tế, cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn Cambridge.

- Trau dồi phẩm chất công dân Văn Minh – Việt:  đào tạo các em học sinh hướng đến thế hệ tri thức trẻ Văn Minh và Trí Tuệ. Tại Summer Discovery, chúng tôi trang bị cho trẻ: Kỹ năng sáng tạo & đổi mới; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng tư duy phản biện; Kỹ năng xã hội; Kỹ năng kiểm soát cảm xúc; Nhận thức bản thân và  xã hội; từ đó biết cách Làm chủ bản thân.

- “Bác Nông Dân Nhí” tại Khu Vườn Tuổi Thơ: bé sẽ tự tay trồng và chăm sóc các loại cây, rau, quả tại Trung Tâm.

- Chương trình “Bán Trú Đặc biệt”:  Phiên bản bán trú bên cạnh học Tiếng Anh và Kỹ năng, các bé sẽ được học chương trình STEM gồm Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học), tăng cường khả năng sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội.

- Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính – “CFO nhí”: Học viên sẽ tham gia những hoạt động lồng ghép trong chương trình học như bán hàng, đi chợ, gây quỹ… giúp các em có kỹ năng quản lý tài chính vững vàng, hiểu được giá trị của đồng tiền và sức lao động.

- Hoạt động “Tôi! Đầu Bếp Nhí”: Các em sẽ được trang bị kiến thức về văn hóa ẩm thực, món ăn truyền thống Việt Nam , được trải nghiệm tự tay chế biến các món ăn cho bố mẹ, bạn bè, thầy cô.

“he ban tru” giup tre thoa suc kham pha, lon khon tung ngay - 3

- Câu lạc bộ năng khiếu “Adam Khoo Got Talent”: Phát triển toàn diện thể chất và năng khiếu qua các hoạt động âm nhạc, hội họa, ca kịch…

- Tìm lại cội nguồn truyền thống Việt: “Cây có cội, nước có nguồn” là giá trị lớn lao mà khóa hè sẽ mang lại cho các em qua các trò chơi dân gian truyền thống như: nặn tò he, xấp lá dừa, trò chơi ô ăn quan, thi trang trí và thả diều…

- Ngày Hội Gắn Kết Gia Đình: Các em sẽ tự tay chuẩn bị và nấu những món ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức, qua đó các em sẽ cảm nhận được giá trị đời thường mà hằng ngày các em có được từ người mẹ, người chị…

- Vinh danh nhà vô địch Summer Discovery Challenge 2016: tranh tài qua các tiết mục văn nghệ, các tác phẩm cá nhân… để tìm ra nhà vô địch Summer Discovery Challenge 2016.

Khoảng trời tuổi thơ của trẻ sẽ trở nên phong phú và đáng nhớ hơn, gieo mầm những ước mơ, tích lũy hành trang ứng dụng vững chắc, món quà ý nghĩa tặng con yêu trong dịp hè đến. Tặng ngay 3.000.000 VND khi đăng ký khóa học trước 25.05.2016.

Đặc biệt, tại chương trình Hè Bán Trú, các em sẽ được học, vui chơi, thực hành, trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh sinh động suốt cả ngày. Cơ hội lớn cho phụ huynh đăng ký trước ngày 25/05 để được nhận học bổng 9.000.000 VND với chương trình Hè Bán Trú. Tìm hiểu thêm tại đây.

Liên hệ Hotline: 0936 349 234

Adam Khoo Learning Centre Viet Nam

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: hcmc@aklc.com

Tel: (84) 8 3911 0066 | Fax: (84) 8 3911 9055 |

(Theo Khám phá).