Hé lộ 3 tuyệt chiêu tạo nên gia đình “Mạnh" nhất mùa Cô Vy, số 3 quả là lợi hại

Ngày 28/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Dạo gần đây, “nhà Mạnh” đang trở thành hot trend trong cộng đồng bởi vì gia đình này có đội hình với sức mạnh phi phàm không phải dạng vừa, từ bố mẹ cho tới 2 bạn nhỏ. Đâu là bí quyết tạo nên sức mạnh này?

Đang yên đang lành thì “Cô Vy” xuất hiện, kéo theo bao nỗi lo lắng về sự an toàn trước một đại dịch đang khiến cả thế giới chao đảo. Nhưng cũng phải công nhận rằng, nhờ có Cô Vy, tất cả chúng ta bỗng nhiên nhận ra tầm quan trọng của sức khoẻ, bỗng nhiên để ý tới thể lực và sức đề kháng của mình hơn rất nhiều. Chả thế mà một gia đình nhỏ có tên “Nhà Mạnh" tự dưng “nổi như cồn" trên mạng xã hội vì lý do duy nhất: gia đình này có thể lực quá siêu phàm. Nhưng vén bức màn bí mật, nhà Mạnh đã kịp thời chia sẻ bí quyết đằng sau tạo nên sức mạnh đặc biệt này, gói gọn trong 3 chiêu thức: Cứng Cáp Thần Thông - Dẻo Dai Vi Bộ - Cao Lớn Đại Pháp. Nghe có vẻ bí ẩn, cùng tìm hiểu xem sao nhé!

“Tam chiêu thần thánh" tạo nên gia đình “bất bại"

Gia đình dù lớn hay nhỏ thì đều cần tới nền tảng sức khoẻ tốt, mà trong đó chế độ dinh dưỡng đóng vai trò chủ yếu. Với 3 chiêu thức Cứng Cáp - Dẻo Dai - Cao Lớn, nhà Mạnh dùng đến sự trợ giúp từ một loại vũ khí bí mật - đó chính là Sữa đậu nành Fami Canxi 3 tác động. Với bộ ba khoáng chất thiết yếu bao gồm Canxi, Vitamin D3 và Vitamin nhóm B, Fami Canxi tác động toàn diện để cả gia đình “Chắc khỏe xương, kiên cường chống dịch". 

Hé lộ 3 tuyệt chiêu tạo nên gia đình “Mạnhamp;#34; nhất mùa Cô Vy, số 3 quả là lợi hại - 1

Gia đình nhà Mạnh luyện thành công bí quyết Cứng Cáp - Dẻo Dai - Cao Lớn

Trong chuỗi video mới đăng tải từ gia đình Nhà Mạnh, chúng ta đều thấy nhờ chăm chỉ uống Fami Canxi mỗi ngày, cả ba, cả mẹ, anh Hai và bé gái đều “luyện" thành công 3 chiêu thức Cứng Cáp - Dẻo Dai - Cao Lớn, xứng đáng là gia đình “kiểu mẫu" mạnh mẽ vượt qua đại dịch. “Cô Vi" dù có lợi hại cỡ nào cũng phải nhường bước trước gia đình này bởi sức khỏe vượt trội trên nền tảng thể lực hơn người.

Gia đình nhà Mạnh “đắc đạo” 3 chiêu thức Cứng Cáp – Dẻo Dai – Cao Lớn

Loạt KOL thi nhau “luyện chiêu" tạo sóng trên mạng xã hội

Không hề kém cạnh về tốc độ “bắt trend" 3 chiêu nhà Mạnh, sau khi video Cứng Cáp Thần Thông - Dẻo Dai Vi Bộ - Cao Lớn Đại Pháp vừa nóng hổi ra lò, loạt hot profile đã nhanh chóng “luyện chiêu" cùng Fami Canxi, thi đua sức khoẻ cùng gia đình nhà Mạnh. Trước hết phải kể đến hot mom 9x triệu người mê Thanh Trần. Từ khi biết đến 3 chiêu độc đáo của nhà Mạnh, cô nàng đã lập tức rinh về vài thùng Fami Canxi để luyện “Cứng cáp thần công" - đập hộp vài trăm thùng mỗi ngày giờ chỉ là chuyện nhỏ, khiến fan chỉ biết mắt tròn mắt dẹt vì thán phục.

Hé lộ 3 tuyệt chiêu tạo nên gia đình “Mạnhamp;#34; nhất mùa Cô Vy, số 3 quả là lợi hại - 2

Thanh Trần khoe với fan “đập hộp” Fami Canxi mỗi ngày

“Thánh Tiktoker đanh đá” Long Chun – một trong những nhân vật đình đám nhất vũ trụ Tiktok bỗng dưng hờn dỗi một cách rất đáng yêu: “Ngày xưa mà mẹ cho mình uống Fami sớm thì có phải bây giờ đi thi người mẫu rồi không??” Quả là một câu hỏi khó dành cho phụ huynh của anh chàng đanh đá mà thú vị này. Nhưng mà bây giờ uống thì cũng đã muộn đâu, rốt cuộc thì anh chàng cũng gia nhập hội luyện chiêu cùng Fami để lấy sức khoẻ, vừa cao lớn vừa dẻo dai, tha hồ làm việc, giúp đỡ gia đình trong mùa dịch bệnh đấy thôi.

Hé lộ 3 tuyệt chiêu tạo nên gia đình “Mạnhamp;#34; nhất mùa Cô Vy, số 3 quả là lợi hại - 3

Long Chun phóng đại câu chuyện uống sữa của mình khiến người xem cười nắc nẻ

Nhìn gia đình nhà Mạnh và cộng đồng đều đang chú ý bổ sung dinh dưỡng, tăng cường tập luyện, nâng cao sức khoẻ nhằm đánh bại “Cô Vy", bạn thấy thế nào? Hãy tham gia luyện chiêu cùng Fami Canxi ngay hôm nay - với bộ 3 khoáng chất thiết yếu Canxi, Vitamin D3, Vitamin nhóm B cho cả gia đình “Cứng chắc Xương, Mạnh cốt cách", cùng nhau bồi bổ dinh dưỡng để có sức khỏe, vượt qua đại dịch nhé!

Hiện tại Fami Canxi 3 tác động mới đang được bán tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và các sàn thương mại điện tử:

Tiki: https://bit.ly/Fami_Tiki

Shopee: https://bit.ly/Fami_Shopee

Lazada: https://bit.ly/Fami_Lazada

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/he-lo-3-tuyet-chieu-tao-nen-gia-dinh-manh-nhat-mua-co...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).