Hè này, phụ huynh nên cho con học tiếng Anh ở đâu?

Ngày 12/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

Mùa hè sẽ trở nên vui và bổ ích hơn bao giờ hết nếu cha mẹ tận dụng thời gian này và cho con cơ hội tham gia vào những hoạt động vừa học vừa chơi.

Vào mùa hè, phụ huynh thường có nhiều kế hoạch giải trí cho con như đi du lịch, tham gia hoạt động vui chơi giải trí hoặc tham dự các khóa học mùa hè, học tiếng Anh... Mùa hè là lúc tâm trí và tinh thần của các em rất thoải mái. Vì thế, khi tham gia các khóa học ngoại khóa, đặc biệt là tiếng Anh hè với nội dung thú vị, các em sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ những kiến thức này.

Khơi dậy đam mê học tiếng Anh

Một trong những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả chính là sự yêu thích và mong muốn khám phá của người học. Bài học càng gần với thực tế càng thu hút sự say mê của người học, đặc biệt là trẻ em. Việc học tập chỉ chú trọng vào giáo trình sẽ dễ gây nhàm chán, chính vì vậy, đối với học viên trẻ em, học tiếng Anh theo một chủ đề thực tế và được giảng dạy thông qua các hoạt động trực quan sinh động trong lớp là một trong những cách giúp khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh của các em.

Một trong những khóa học thú vị nhất trong năm tại Hội đồng Anh chính là khóa Tiếng Anh Trẻ em mùa hè. Ngoài việc nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, học viên trẻ em tại Hội đồng Anh còn được tham dự rất nhiều hoạt động bổ ích trong suốt khóa học như bài tập nhóm, dự án cùng các bạn trong lớp. Năm 2015, với chủ đề “Khám phá ngôn ngữ của khoa học và công nghệ”, khóa học Tiếng Anh Trẻ em mùa hè tại Hội đồng Anh hứa hẹn sẽ đem đến cho các em một thế giới ngôn ngữ đa sắc màu cùng nhiều kỷ niệm khó quên cùng thầy cô và bạn bè.

Hè này, phụ huynh nên cho con học tiếng Anh ở đâu? - 1

Khóa học tiếng Anh mùa hè được thiết kế bao gồm các hoạt động trực quan sinh động trong lớp học

Khám phá ngôn ngữ tiếng Anh hiện đại

Trẻ em học ngôn ngữ thông qua thế giới xung quanh, và việc học tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Trẻ sẽ dễ dàng ghi nhớ ngôn ngữ và phản xạ tốt trong các tình huống giao tiếp nếu các em có đủ kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ trong những tình huống tương tự. Hãy thử tưởng tượng trong chuyến du lịch mùa hè đến bảo tàng khoa học ở nước ngoài và gặp gỡ bạn bè nước ngoài đồng trang lứa, nếu chưa được chuẩn bị tốt về ngôn ngữ và kiến thức, liệu các em có thể tự tin trao đổi cùng bạn bè quốc tế?

Các bài học tiếng Anh trong khóa học mùa hè tại Hội đồng Anh sẽ giúp phụ huynh chuẩn bị cho con những kiến thức và phản xạ ngôn ngữ như thế. Trong khóa tiếng Anh mùa hè 2015, mỗi tuần, các em sẽ học về một lĩnh vực khoa học, trong đó bao gồm: hệ mặt trời, khoa học kỳ dị, thiên tai, vương quốc động vật, lô-gíc, cơ thể con người và kỹ thuật.

Hè này, phụ huynh nên cho con học tiếng Anh ở đâu? - 2

Hè này, phụ huynh nên cho con học tiếng Anh ở đâu? - 3

Mỗi tuần, các em sẽ học về một lĩnh vực khoa học

Các ưu đãi khi đăng ký khóa tiếng Anh trẻ em mùa hè 2015 tại Hội đồng Anh

Cơ hội rút thăm trúng thưởng 4 phiếu du lịch nước ngoài, mỗi phiếu trị giá 30 triệu đồng. Trong đó, 2 phiếu dành cho học viên Tiểu học, 2 phiếu dành cho học viên Trung Học Cơ Sở.  Giải thưởng được chia đều cho Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

- Tặng ba lô UK phiên bản mới 2015 

- Tham gia “Lễ hội mùa hè” cuối khóa học cùng phụ huynh và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

- Tặng thêm một bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng cho học viên thắng giải khi tham quan Bảo tàng Khoa học và Công nghệ ở nước ngoài và chia sẻ hình ảnh chuyến đi của bạn với Hội đồng Anh

Để được tư vấn miễn phí và đăng ký kiểm tra trình độ cho con bạn với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu Hội đồng Anh, vui lòng gọi 1800 1299. Xem thêm thông tin khóa học tại đây.

Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).

(Theo Khám phá).