Hẹn đến trại hè năng lượng Milo năm sau!

Ngày 01/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Vậy là trại hè năng lượng MILO đã chính thức khép lại sau 6 tuần được tổ chức tại cả 3 khu vực thành phố lớn trên cả nước, thu hút gần 28.000 trẻ và phụ huynh tham gia tập luyện thể thao, chia sẻ nhiều điều mới lạ và bổ ích.

Tại lễ bế mạc, các em nhỏ không quên hẹn gặp lại nhau vào năm sau để lại được tiếp tục đến với những trò chơi thể thao rèn luyện sức khỏe.

Trại hè năng lượng MILO khép lại bằng lễ bế mạc thể hiện được những thành quả rèn luyện trong suốt 6 tuần qua ý nghĩa. Trong khi các bậc phụ huynh xúc động vì thấy con mình học được nhiều kỹ năng mới, trưởng thành hơn thì “các nhân vật chính” lại cố gắng hết sức thể hiện những gì mình đã học được.

Hẹn đến trại hè năng lượng Milo năm sau! - 1

Ông Jerome – đại diện Nestlé Việt Nam phát biểu tại buổi bế mạc Trại hè năng lượng MILO

Hẹn đến trại hè năng lượng Milo năm sau! - 2

Ông Jerome – đại diện Nestlé Việt Nam trao tặng huân chương và cờ lưu niệm cho các em nhỏ tham gia trại hè năng lượng MILO 2015.

Hẹn đến trại hè năng lượng Milo năm sau! - 3

Đại diện các em học sinh tham dự trại hè gửi tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện nhãn hàng, huấn luyện viên của mình.

Bé Na, từ quận 12 TP.HCM đến tham dư trại hè tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1 hồn nhiên nói: “Con được học thể dục nhịp điệu vui ơi là vui, có thêm nhiều bạn mới nữa. Con ước gì trại hè năng lượng MILO dài thêm ra để con với các bạn được gần nhau thêm".

Hẹn đến trại hè năng lượng Milo năm sau! - 4

Nụ cươi vui luôn hiển hiện trên môi các em học sinh tham dự trại hè năng lượng MILO năm nay.

Hẹn đến trại hè năng lượng Milo năm sau! - 5

Không đơn giản là một nơi để vui chơi, trại hè năng lượng MILO còn là nơi để các em tìm thấy “đồng đội” của mình – những người bạn luôn ở bên cùng em đi đến chiến thắng.

Tại lễ bế mạc, các vận động viên nhí chính thức được ra sân thi đấu bóng đá, bóng rổ và bài tập nhảy nhịp điệu với các kỹ năng, động tác đã được học trước sự chứng kiến của hàng ngàn phụ huynh.

Hẹn đến trại hè năng lượng Milo năm sau! - 6

Các em cùng nhau biểu diễn kỹ năng nhảy hiện đại học được trong 6 tuần tại Trại hè năng lượng MILO

Trại hè năng lượng MILO không chỉ khuyến khích các bé tham dự rèn luyện thể chất, vui chơi mà còn tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh quan sát, theo dõi cách các bé ứng xử khi ở giữa tập thể, hiểu thêm về tính cách và kịp thời uốn nắn bé phát triển lành mạnh. Trại hè năm nay còn dành đến 72 buổi tư vấn hội thảo về dinh dưỡng, thể thao từ các chuyên gia để giúp phụ huynh trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc nuôi dạy con cái.

Diễn ra đồng loạt trên 3 thành phố lớn TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội trong từ tháng 13/6-19/7/2015 Trại hè năng lượng MILO 2015 là hoạt động thường niên được hàng ngàn trẻ em trên cả nước mong đợi khi hè về. Trại hè đã thu hút gần 28.000 trẻ em và hàng ngàn phụ huynh tham dự. Với danh sách các môn thể thao hấp dẫn trẻ em như bóng đá, bóng rổ và nhảy hiện đại, trại hè năm nay còn thực hiện các buổi tư vấn về dinh dưỡng và tâm lý bởi các chuyên gia cho mẹ đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của người tham gia.

(Theo Khám phá).