“Hiệp sĩ” nước Anh gặp gỡ thân mật phụ huynh Apollo English

Ngày 21/04/2017 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 18/4 vừa qua, “Hiệp sĩ” nước Anh – Ngài Graeme John Davies đã có buổi gặp gỡ thân mật với phụ huynh Apollo English để trao đổi về tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ trở thành Công dân toàn cầu trong thời buổi hội nhập.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt như GS.TSKH Trần Văn Nhung - Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT, diễn viên Minh Tiệp, MC Minh Trang, MC Diệp Chi, MC Vân Hugo, bà Đặng Thúy Hà – giám đốc Nielson Việt Nam, ông Lê Trọng Minh – Tổng biên tập báo đầu tư …. tất cả đều đang là phụ huynh của Apollo English.

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 1

Chia sẻ với phụ huynh Apollo English, Ngài Graeme John Davies nhấn mạnh đến tầm quan trọng của ngôn ngữ và văn hóa toàn cầu trong quá trình nuôi dạy trẻ. Ngài “hiệp sỹ” từng là  hiệu trưởng các trường đại học danh tiếng như: Đại học London, Đại học Glassgow, Đại học Liverpool.

Năm 1991 Ngài đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành Hội đồng Quỹ Giáo dục Đại học Anh. Đây là cơ quan của chính phủ Anh tương đương bộ Đại học, quản lý hoạt động của trên 160 trường Đại học & Cao đẳng trên Toàn quốc. Chức vụ của Ngài Graeme tương đương Bộ trưởng Bộ Đại học. Ngài được phong tước Hiệp sĩ vào tháng 1 năm 1996 vì những đóng góp của mình cho ngành giáo dục.

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 2

Bà Bjarnason Svava Lee, phu nhân Ngài Graeme John Davies

Trên quan điểm của một người mẹ, một chuyên gia giáo dục, bà Bjarnason Svava Lee cho rằng, một đứa trẻ cũng cần được trang bị các kĩ năng Giao tiếp (Communication), tư duy phản biện (Critical Thinking), sáng tạo (Creative) và hợp tác (Collaboration). Bà cũng bày tỏ sự vui mừng khi ngay tại Việt Nam, những điều này đã và đang được Apollo English hướng đến trong lộ trình đào tạo Công dân Toàn cầu.

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 3

Buổi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của GS – TSKH Trần Văn Nhung - Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhiều phụ huynh khác.

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 4

MC Vân Hugo cho biết bé Tường Minh hiện đang là học viên của Apollo Hoàng Quốc Việt, cô xúc động chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi thấy con thích học một môn nào đó, tôi không cầm được nước mắt khi chứng kiến niềm vui của con sau những buổi học đầu tiên”.

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 5

Diễn viên Minh Tiệp hào hứng trao đổi với những phụ huynh khác. Con gái đầu lòng Minh Thùy của anh hiện đang là học viên của Apollo Liễu Giai.

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 6

Bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nielson Việt Nam, một trong số những phụ huynh lâu năm chia sẻ kỉ niệm khi cùng 2 con gắn bó với Apollo English: “Cháu lớn nhà tôi học Apollo trên 5 năm, năm lớp 12 thi IELTS được 7.5, cháu không đi học bên ngoài, hiện là trợ giảng tại Apollo. Cháu nhỏ cũng đã theo học Apollo hơn 3 năm và sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài”

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 7

MC Minh Trang và phu nhân Bjarnason Svava Lee

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 8

Chị Đinh Thu Hạnh, phụ huynh người mẫu nhí Đào Ngọc Bảo Hân đang theo học tại Apollo Phố Huế

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 9

MC Diệp Chi chụp hình cùng Tổng giám đốc Apollo English khu vực phía Bắc. Trước khi trở thành phụ huynh, cô là người đã gắn bó rất lâu với Apollo qua các chương trình như Rung chuông vàng, Đồ rê mí và gần đây nhất là đường lên đỉnh Olympia

“hiep si” nuoc anh gap go than mat phu huynh apollo english - 10

Hơn 20 năm đồng hành cùng trẻ em Việt, Apollo English đã luôn khẳng định được vị thế của một Tổ chức Giáo dục & Đào tạo hàng đầu Việt Nam

(Theo Khám phá).