Hot mom Hằng Túi: Khi giấc mơ và sứ mệnh còn dang dở…

Ngày 31/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hằng đã từng nói: nhiều người có khi đến lúc qua đời vẫn không nhận thức được mình sinh ra trên đời để làm gì? Và Hằng cảm thấy rất hạnh phúc khi đã sớm tìm ra được sứ mệnh của cuộc đời mình.

Nhắc đến Hằng Túi hầu hết mọi người đều biết đến cô, với hình ảnh một hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội, cùng những chia sẻ hữu ích về việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. Bên cạnh đó, Hằng cũng là một người phụ nữ hiện đại đảm đang, giỏi kinh doanh khi vừa là mẹ của bốn nhóc tỳ xinh xắn như thiên thần, vừa là bà chủ của hệ thống cửa hàng SSS MomCare chuyên đồ cho mẹ và bé có tiếng ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Để tạo dựng lên một thương hiệu không phải là điều dễ dàng, và để có được thành quả như ngày hôm nay, Bích Hằng đã phải rất bản lĩnh để vượt qua nhiều vất vả, sóng gió.

hot mom hang tui: khi giac mo va su menh con dang do… - 1

Xinh đẹp, thành đạt, giỏi giang, Bích Hằng rất được lòng các bà mẹ “bỉm sữa” như một đại diện cho thế hệ phụ nữ mới – tự tin và bản lĩnh.

Từng kinh doanh thời trang và làm đẹp, vậy lý do gì đã khiến chị rẽ hướng sang kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ và bé?

Thực ra Hằng nghĩ mọi chuyện đều có một chữ “duyên”, bản thân mình trước đây cũng không nghĩ rằng sẽ đi sâu vào lĩnh vực này. Chỉ đến khi đã lập gia đình, sinh con Hằng mới hiểu được mong muốn của tất cả các bà mẹ là tìm kiếm những điều tốt nhất dành cho con. Mình cũng vậy, cũng muốn mọi sản phẩm dùng cho bé phải được đảm bảo và chất lượng, vì vậy Hằng đã xây dựng nên SSS MomCare, với mong ước nơi đây sẽ trở thành một cộng đồng lớn mạnh - là nơi các mẹ có thể giao lưu, tâm sự, cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và sản phẩm chăm con bổ ích.

Đâu là bí quyết kinh doanh của chị, để thương hiệu SSS MomCare được nhiều mẹ “bỉm sữa” tin tưởng và yêu thích đến vậy?

Ngay từ ban đầu Hằng đã xác định rằng SSS MomCare sẽ hướng đến tiêu chí lựa chọn  những sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu lớn, có uy tín bởi các mẹ và bé là đối tượng vô cùng đặc biệt. Các mặt hàng mình lựa chọn để giới thiệu đều phải là những sản phẩm Hằng đã sử dụng và kiểm tra chất lượng. Ví dụ như dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé của Nature’s Way. Nature’s Way là thương hiệu lớn của Úc từ lâu Hằng đã tin tưởng và sử dụng cho các bé nhà mình. Vì rất yêu thích thương hiệu này, từ 2 năm trước Hằng đã muốn đưa sản phẩm Nature’s Way chính hãng về Việt Nam nhưng lúc đó chưa thực hiện được vì nhiều thủ tục khó khăn.

hot mom hang tui: khi giac mo va su menh con dang do… - 2

Luôn mong muốn mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí nhất, SSS MomCare luôn hết mình cố gắng nỗ lực hết mình để liên kết, hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mẹ và bé nổi tiếng trên thế giới.

Như 1 mối “nhân duyên tiền định”, đầu năm 2019, khi Natures’ Way đã chính thức có mặt tại Việt Nam, Giám đốc Nature’s Way Việt Nam – một khách hàng thân thiết của SSS MomCare, đã mời SSS MomCare trở thành 1 nhà phân phối chính hãng. Với Hằng, đây thực sự như “một giấc mơ có thật”, bởi sau một thời gian dài hoạt động kinh doanh, đến bây giờ Hằng thật sự mong ước được cung cấp những sản phẩm chính hãng, thật sự đẳng cấp và chất lượng, những sản phẩm mà Hằng dùng cho chính gia đình thân yêu của mình, và đến với những khách hàng thân thiết của Hằng và SSS MomCare.

Là một đại diện phân phối chính hãng được uỷ quyền từ nhà nhập khẩu, chị có thể chia sẻ cho các mẹ cách nhận biết hàng Nature 's Way chính hãng?

Cách nhận biết sản phẩm Nature 's Way chính hãng rất đơn giản, các mẹ có thể dễ dàng phân biệt qua 4 đặc điểm:

- Sản phẩm có Tem của Bộ Công an với đặc điểm nhận dạng là tem vỡ, có Hallogram óng ánh – có thể dùng tia UV để soi chiếu. Trên tem có mã QR, các mẹ có thể dùng phần mềm QR Scanner để kiểm tra thông tin về đơn vị nhập khẩu cũng như đơn vị phân phối sản phẩm. Ngoài ra, mỗi tem trên mỗi sản phẩm đều có 1 mã serie riêng, không trùng nhau để đảm bảo tính duy nhất, chống hàng giả.

- Sản phẩm có tem Nhập khẩu chính hãng của đơn vị nhập khẩu.

hot mom hang tui: khi giac mo va su menh con dang do… - 3

Cách nhận biết sản phẩm Nature’s Way nhập khẩu chính hãng.

- Các sản phẩm Nature’s Way được nhập khẩu chính hãng sẽ có đầy đủ nhãn phụ và toa hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Đặc biệt, trên nhãn và toa sản phẩm sẽ có số công bố được cấp bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Trên các sản phẩm xách tay sẽ không có những đặc điểm này.

Hiện nay xu hướng mua bán hàng online đang nở rộ, nếu các mẹ có thói quen mua hàng trực tuyến, nên chọn các công ty, cửa hàng bán hàng chính hãng. Hiện tại, các mẹ có thể mua các sản phẩm Nature's Way chính hãng tại hệ thống cửa hàng SS Momcare, SS Momcare có đầy đủ giấy tờ ủy quyền phân phối sản phẩm Nature's Way chính hãng của nhà nhập khẩu nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

Chị có những dự định hoặc ý tưởng gì trong thời gian tới để tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa tại Việt Nam?

Hằng đã từng nói: nhiều người có khi đến lúc qua đời vẫn không nhận thức được mình sinh ra trên đời để làm gì? Và Hằng cảm thấy rất hạnh phúc khi đã sớm tìm ra được ước mơ và sứ mệnh của cuộc đời mình. Sứ mệnh đó được diễn tả ngắn gọn: “Với tất cả đam mê, hiểu biết và kinh nghiệm, Hằng sẽ  biến mình thành một cầu nối, để mang những sản phẩm thật sự có chất lượng và giá trị đến với đồng bào Việt Nam mình, đặc biệt là con trẻ, vì đây chính là tương lai của đất nước và là tài sản vô giá của mỗi gia đình”. Tuy nhiên, để giấc mơ này trở thành hiện thực, để sứ mệnh trở nên trọn vẹn, Hằng còn phải nỗ lực nhiều lắm, nhưng mình tin với những đam mê và ý niệm tốt đẹp đang cháy trong tâm, cùng sự đồng hành và ủng hộ của cộng động các mẹ đang dành cho mình, Hằng tin giấc mơ này sẽ sớm thành hiện thực, bởi đây không phải là giấc mơ của tôi mà là giấc mơ của chúng ta.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện.

Theo Vy Cầm (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ