Humana Gold – sữa Đức, chất lượng Đức

Ngày 31/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mỗi đứa trẻ là một điều kỳ diệu của thiên nhiên. Hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng tin rằng để kích hoạt sự phát triển tự nhiên của một đứa trẻ thì phải cần nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và an toàn.

Được thành lập từ năm 1950, với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em, Humana đã trở thành 1 trong 2 tập đoàn đứng hàng đầu tại Đức và nằm trong Top 10 các công ty lớn nhất của Châu Âu. Tại Việt Nam, kể từ năm 2010, Humana Việt Nam đã không ngừng mang đến sự chăm sóc toàn diện dành cho bé yêu thông qua các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ công ty Humana tại CHLB Đức. Với tình yêu của mẹ và sự chăm sóc của Humana trẻ chắc chắn sẽ có khỏi đầu tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Công thức của chuyên gia

Trẻ em luôn cần những điều tốt nhất và Humana làm được điều đó, các sản phẩm của Humana đều dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia và bác sĩ nhi khoa để tạo ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân, từng độ tuổi.

humana gold – sua duc, chat luong duc - 1

Là một phần của tập đoàn DMK (Đức), năng lực cốt lõi của Humana là sữa công thức dinh dưỡng và được sản xuất hoàn toàn 100% tại Đức. Humana được sản xuất và chế biến trong quy trình nghiêm ngặt: các trang trại xanh & sạch luôn cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng, đàn bò được nuôi dưỡng bằng thức ăn duy nhất từ tự nhiên, ko chứa các thành phần biến đổi gen (GMO). Các chuyên gia Humana cũng luôn cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vì tương lai của trẻ em.

Chất lượng đã được khoa học chứng minh

Thực phẩm dễ tiêu hóa và bổ dưỡng là chìa khóa cho sự phát triển lành mạnh của trẻ. Không chỉ sữa công thức, các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung khác của Humana cũng đều được chọn lựa nguồn nguyên liệu một cách cẩn thận: không chất tạo màu, không chất bảo quản, không hương nhân tạo, không gluten và không melamine.

Tất cả các nguyên liệu của Humana đều có thể truy trở lại nguồn gốc, được thực hiện tới 600 kiểm tra và đảm bảo bởi chất lượng đã được kiểm soát nghiêm ngặt. Humana luôn đảm bảo các sản phẩm của mình có chất lượng cao bằng cách đáp ứng các tiêu chí giám sát nghiêm ngặt nhất và đã được chứng nhận bởi ISO 9001.

humana gold – sua duc, chat luong duc - 2

Chất lượng sữa dinh dưỡng của Humana đã được chứng minh theo công thức hướng dẫn IFS (Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế), những con bò được chăm sóc đặc biệt và chỉ cho ăn bằng thức ăn không không gây biến đổi gen(GMO). Với tất cả những điều này, Humana đảm bảo mang tới cho con bạn những sản phẩm với chất lượng cao cấp và an toàn tối ưu để trẻ nhận được những điều tốt nhất trong cuộc sống.

Nguồn dinh dưỡng bổ sung cao cấp

Với hơn 60 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, Humana đã trở thành 1 đối tác đáng tin cậy trong việc đáp ứng các nhu cầu của trẻ. Các sản phẩm của Humana chỉ sử dụng các thành phần an toàn, đã được khoa học, y tế chứng minh về hoạt chất và hoạt động sinh học đồng thời đều dựa trên các vitamin, khoáng chất, cũng như nhiều dưỡng chất cần thiết khác cho sự phát triển của trẻ.

Với các nghiên cứu đã được chứng minh cộng với nguồn sữa bò chất lượng cao được thu bởi các nông trại xanh và sạch, Humana đã dành được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ ở gần 50 quốc gia trên thế giới như Nga, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hungary, Việt Nam…

humana gold – sua duc, chat luong duc - 3

Humana đã và đang liên tục nghiên cứu, phát triển để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình ngày một tốt hơn nữa. Với các sản phẩm dinh dưỡng Humana, con bạn sẽ luôn an toàn để phát triển một cách toàn diện.

Humana Gold – bạn đồng hành mới của trẻ

Dựa trên công thức dinh dưỡng của chuyên gia, với nền tảng hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển Humana đã phát triển sản phẩm Humana Gold dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất: gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

humana gold – sua duc, chat luong duc - 4

Humana Gold đã thực sự tạo nên sự tươi mới cho Humana với nhiều đặc tính vượt trội hơn hẳn. Humana Gold chứa các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ như  DHA, ARA, Omega 3 và Omega 6, canxi, Sắt, I-ốt và Selen…đặc biệt là thành phần Prebiotics GOS với hàm lượng cao (100%) sẽ hỗ trợ tối ưu tiêu hoá hấp thu, phòng chống táo bón và tăng sức đề kháng đường ruột cho trẻ.

Xem thông tin chi tiết:

www.humana.com.vn

www.babyshop24.vn

Hotline: 19001841

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ