Bất ngờ cách chữa ít sữa, mất sữa của hàng nghìn mẹ Việt

Ngày 10/03/2017 00:00 AM (GMT+7)

Chị Hồng Châu (Bình Phước) vui vẻ chia sẻ: "Trước kia cả tiếng em mới vắt được 20 ml, bây giờ chỉ cần mươi phút em đã vắt được 300 thậm chí 400ml/cữ hút. Bí Quyết là…"

Ích Mẫu Lợi Nhi – Bí kíp lợi sữa, chữa ít sữa, mất sữa của hàng nghìn mẹ Việt

Sau sinh, chị Hồng Châu (Bình Phước) lo lắng vì sữa về ít, không đủ cho con bú, bé phải thường xuyên dùng thêm sữa ngoài vừa tốn kém vừa không tốt bằng sữa mẹ. Nhưng may mắn, chị đã tìm được giải pháp giúp sữa về nhiều, sữa cũng chất lượng hơn hẳn nhờ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi.

“Đây là ảnh bé nhà mình vừa tu ti xong đấy! Bạn ý bú no nê thỏa thích xong sữa vẫn trào ra đầy hai mép. Sữa trắng, đặc và thơm thơm ấy! Nhờ sữa mẹ nhiều và đặc sánh nên bạn ấy bụ bẫm lắm. Trông hai cái má phính phính thích lắm cơ.

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 1

“Sữa em giờ tăng lên rất nhiều, nhiều đến nỗi mà một ngày 2 tiếng em là em phải vắt một lần. Trước kia cả tiếng em mới vắt được 20 ml, bây giờ chỉ cần mươi phút em đã vắt được 300 thậm chí 400ml/cữ hút. Bé bú không hết phải trữ được 40 bịch sữa trong một tháng. Mà sữa em đặc lắm nước có 1 xíu thôi, sợ bé thiếu nước em phải cho bé uống thêm. Lúc bé 4 tháng đã được 8 kí 8 rồi.

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 2

Chị Châu và bé Euro

Chị Hồng Châu - Thôn Phước Sơn - xã Đức Hạnh, Huyện Bù Gia Mập, Bình Phước

https://www.facebook.com/chau.nguyenthihong.73

Số điện thoại: 0945818304

Trước em sinh mổ phải sài kháng sinh rất nhiều, em đau nữa nên bác sĩ phải truyền kháng sinh thêm 2 ngày nữa, nên sữa ít lắm, lúc đầu chỉ vắt 20ml, không đủ sữa cho bé uống. 1 tháng đầu tiên phải cho bé bú thêm sữa ngoài…

Em không có ngủ được nhiều, ban đêm bé quấy quá, bé cứ quấy cả ngày cả đêm, sáng không mở mắt nổi, mệt đờ người, không muốn ăn gì mà vẫn phải nhồi… cả một tủ lạnh những đầy là chân giò luôn, ngày nào cũng chân giò, chân dê rồi thì chè vằng tùm lum hết. Rồi thì sữa tươi, sữa đậu nành, váng sữa, pho mai bắt em ăn ngập mặt, ăn hoài, ăn hoài, mệt lắm không ăn nổi ngán lắm luôn.

Cố ăn rồi vắt sữa cho bé bú mà cũng không có sữa, vắt cả nửa tiếng, tới 1 tiếng cũng chỉ được 90ml 2 bên…"

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 3

Chị Châu khoe bình sữa khi vừa vắt xong

Mừng rỡ khi sữa về lên tới 400ml/cữ

Tương tự chị Hồng Châu, chị Hải Vi cũng nhờ đến Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng số lượng và chất lượng sữa cho Ku Bi. Chị chia sẻ:

"Lúc trước vắt 2 bên nhiều lắm cũng được 90 ml thôi, sau thời gian em sử dụng 2 hộp thì thấy sữa đã tăng lên gần 400ml rồi. Vắt nhiều quá bé không sử dụng em trữ phải gần 40 bịch trong vòng 1 tháng đấy!

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 4

Chị Hải Vi và bé Kubi

Chị Nguyễn Hải Vi. Số điện thoại: 0975.306.099

UBND xã Phú Văn. Huyện Bù Gia Mập. Tỉnh Bình Phước 

Facebook: https://www.facebook.com/haivi.nguyen.50

Mà sữa em nó đặc đến nỗi mà nước nó chỉ có 1 ít thôi, có chút xíu. Nhiều khi em còn sợ bé nó khát nước nên phải cho bé uống nước. Sữa em nó đặc lắm.

Lúc trước sáng ngủ dậy chỉ căng 1 bên bây giờ sữa căng cả 2 bên… Mà bây giờ sữa mình cũng khác nhé. Sữa đặc và sánh hơn, ngọt hơn, vị đậm đà hơn và đôi khi có cả sánh nữa. Sữa không còn loãng như trước đây nữa. Ku Bi được 3 tháng 21 ngày bụ bẫm đáng yêu đã được 9 kg rồi nha.

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 5

Mình chắc chắn sẽ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi đều đặn để có nhiều sữa, sữa chất lượng hơn để con được tăng cân đều như này, hiện giờ bé 4 tháng đã được 9kg rồi đấy”.

Thông tin về sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi

Ích Mẫu Lợi Nhi – Viên uống lợi sữa giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice - Thực hành sản xuất thuốc tốt).

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 6

Hành lang nhà máy

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 7

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 8

Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 9

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 10

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 11

bat ngo cach chua it sua, mat sua cua hang nghin me viet - 12

Xem chi tiết viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi tại đây

Danh sách nhà thuốc bán sản phẩm tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ