ILaby – địa chỉ mua sắm thời trang online cho bé được ba mẹ yêu thích

Ngày 25/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Mua sắm online dần trở thành một phương thức mua sắm chủ yếu của xã hội hiện đại với những ưu điểm vượt trội: tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, thanh toán tiện dụng,… Đặc biệt với các mẹ, mua sắm cho bé yêu lại càng dễ dàng và tiện dụng.

Tuy nhiên, đi đôi với sự tiện dụng là một loạt các hệ lụy từ mua sắm online mang đến: quảng cáo không đúng sự thật, hàng kém chất lượng, chế độ bảo hành không có,…

Chính vì thế việc tìm kiếm một địa chỉ mua hàng online uy tín, chất lượng đi đôi với giá thành, đặc biệt là cho bé yêu nên chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng cũng là một vấn đề được rất nhiều ba mẹ quan tâm.

Sở hữu trang fanpage với hơn 241k người theo dõi cùng dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, ILaby được nhiều ba mẹ ưu thích và lựa chọn khi sắm đồ cho bé.

ilaby – dia chi mua sam thoi trang online cho be duoc ba me yeu thich - 1

Bên cạnh đó, Ilaby xây dựng hình ảnh trở thành một trong những đơn vị tiên phong mang tới sản phẩm cao cấp, chú trọng nâng tầm chất lượng sản phẩm dành cho trẻ em tại Việt Nam.

“ILaby – I love baby” là tinh thần chủ đạo trong tất cả các sản phẩm cho bé tại ILaby. Luôn luôn đề cao sự thoải mái, an toàn và thời trang dành cho trẻ em để các ba mẹ an tâm, tin tưởng khi mua sắm đồ.

Các thiết kế được lên mẫu tỉ mỉ, nghiên cứu xu hướng khách hàng, cập nhật phong cách mới trong thời trang cho bé, chất liệu phù hợp với thời tiết từng mùa tại Việt Nam.

ILaby ra đời dựa trên tình yêu đối với trẻ em, luôn muốn “thiên thần nhỏ” được tỏa sáng mọi lúc mọi nơi - Cùng ba mẹ lưu giữ hình ảnh tuổi thơ đẹp nhất của bé. Không chỉ vậy, làn da của trẻ nhạy cảm hơn người lớn rất nhiều chính vì thế chất liệu được ILaby ưu tiên hàng đầu trong mỗi sản phẩm.

ilaby – dia chi mua sam thoi trang online cho be duoc ba me yeu thich - 2

Đến với ILaby ba mẹ hoàn toàn được yên tâm hàng Made in Viet Nam đạt chất lượng tiêu chuẩn, an toàn với bé – tiện dụng cho ba mẹ.

ILaby cung cấp dịch vụ chuyên viên tư vấn Online, giao hành - kiểm tra - thanh toán vô cùng tiện dụng; chính sách bán hành ưu đãi, hậu mãi tốt đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói nhanh gọn từ A đến Z.

Ba mẹ có thể tiêt kiệm thời gian công sức cũng như an tâm 100% khi mua sắm tại ILaby!

ilaby – dia chi mua sam thoi trang online cho be duoc ba me yeu thich - 3

ILaby – thời trang cho bé

Fanpage: https://www.facebook.com/ilaby.kids

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ilaby-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-online-cho-be-duoc-b...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).