Jennifer: "Chỉ cần Bảo Nam khoẻ mạnh và năng động"

Ngày 17/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đón con trai đầu lòng về nước, Jennifer chia sẻ đã nhận được không ít lời "trách yêu" khi Bảo Nam gầy quá. Nhưng Hoa hậu vẫn tự tin với cách nuôi dạy con của mình và mẹ: "Con gầy một chút nhưng có sức khoẻ bền bỉ, năng động và giàu trải nghiệm".

Cùng khám phá cách nuôi dạy con của Jennifer!

jennifer: "chi can bao nam khoe manh va nang dong" - 1

Mặc dù sống xa mẹ, Bảo Nam luôn gắn bó với mẹ Jennifer

Cho con tham gia các hoạt động thể thao nhiều hơn

Con trai đầu lòng đang trong tuổi ăn tuổi lớn, do đó với Jennifer Phạm, cho bé tham gia các hoạt động thể thao rất quan trọng, vừa giúp bé rèn luyện sức khoẻ, giữ tinh thần sảng khoải, lại còn có thêm nhiều trải nghiệm khi cùng học cùng chơi với bạn bè và thầy cô hướng dẫn.

jennifer: "chi can bao nam khoe manh va nang dong" - 2

Jennifer Phạm và Bảo Nam hào hứng tham gia Trại hè năng lượng MILO từ sáng sớm

“Mỗi đứa trẻ sẽ phát triển cân nặng và chiều cao khác nhau tại mỗi thời điểm. Tuy Bảo Nam có vẻ gầy một chút nhưng bé có sức khỏe, năng động và giàu trải nghiệm. Các bác sỹ vẫn đánh giá là Bảo Nam đang phát triển rất tốt, vì phát triển chiền cao nhiều hơn nên nhìn thấy gầy hơn so với các bạn cùng lứa tuổi, tuy nhiên xét về chiều cao thì Bảo Nam nhỉnh hơn các bạn khác. Với tôi, quan trọng là con khỏe mạnh và đầy đủ dinh dưỡng. Chính vì thế tranh thủ thời gian hè, tôi muốn cho con tham gia thêm nhiều hoạt động ngoại khoá cũng như các lớp học thể thao để bé vừa rèn luyện sức khoẻ, lại vừa học được thêm nhiều kỹ năng sống", Jennifer chia sẻ.

jennifer: "chi can bao nam khoe manh va nang dong" - 3

Không khó để bắt gặp một Bảo Nam nhí nhảnh tại Trại hè

Jennifer hiện đã đăng kí cho con trai tham gia Trại hè năng lượng MILO từ ngày 11/6 đến 17/7. Cứ sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, Bảo Nam đều theo mẹ đến Trại hè năng lượng MILO học môn bóng đá.

“Bảo Nam rất thích thú với các lớp học và cũng làm quen được với rất nhiều bạn mới. Đặc biệt rất thích thú khi được tham gia tập luyện với các huấn luyện viên chuyên nghiệp và nổi tiếng”, Hoa hậu hai con kể sau khi cho con tham gia trại hè.

Bản thân tôi cũng rất hứng thú với trại hè này, vì mẹ có cơ hội cùng chơi với con nhiều hơn. Thêm nữa, vào chủ nhật lại có các buổi tư vấn về dinh dưỡng khá lý thú, giúp bố mẹ có thêm kiến thức để giúp bé có chế độ dinh dưỡng và lịch tập luyện phù hợp với thể lực.”

jennifer: "chi can bao nam khoe manh va nang dong" - 4

Dù bận rộn, nhưng Jennifer vẫn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc và ở bên Bảo Nam

"Sau khi tham gia buổi tư vấn đầu tiên, Jennifer đã có thêm kiến thức để chuẩn bị về dinh dưỡng, ngoài việc đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý, tôi cho bé Bảo Nam uống thức uống dinh dưỡng mầm lúa mạch để cải thiện chiều cao, cân nặng và tăng cường đề kháng".

Từ ngày 11/6 - 17/7/2016, cha mẹ hãy cho bé tham gia Trại hè năng lượng Nestlé MILO 2016 diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại 4 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng. Đây là sân chơi hè bổ ích và ý nghĩa hàng năm do Nestlé MILO tổ chức dành cho các bé và cha mẹ.

Tại đây, bé được tham gia các lớp kỹ năng về môn Bóng đá, Bóng rổ và Nhảy hiện đại cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, bé còn được tham gia các trò chơi vận động hào hứng, được bổ sung năng lượng với sản phẩm Nestlé MILO. Hơn thế nữa, cha mẹ còn được tham gia các buổi tư vấn về dinh dưỡng, thể thao và sự phát triển của trẻ vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Đăng ký tham gia Trại hè năng lượng MILO cho bé tại Nestlé MILO.

Hoặc gọi tới hotline của chương trình tại:

Hà Nội – Hải Phòng: 0911.676.665

HCM – Đà Nẵng: 0917.163.316

Theo Lam Giang (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ