Keep Friends – tã nội địa Hàn Quốc “siêu mỏng - siêu thấm” nay đã đến Việt Nam

Ngày 06/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Keep Friends là nhãn hiệu tã và khăn giấy ướt trực thuộc tập đoàn Enblanc Hàn Quốc.

Keep Friends từ đâu tới?

Với sứ mệnh đem đến niềm hạnh phúc cho trẻ em với các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, Enblanc đã sớm là thương hiệu mà các mẹ Hàn đặc biệt tin cậy.

Thực tế, Enblanc Keep Friends không phải là nhãn hiệu hoàn toàn xa lạ với các mẹ bỉm sữa Việt Nam. Đã từ lâu, các mẹ Việt đã rỉ tai nhau về loại tã “siêu mỏng – siêu thấm” với độ dày chỉ 2mm thông qua thị trường xách tay. Thực tế, tã Keep Friend là mặt hàng mà các mẹ phải tranh thủ đặt hàng sớm và “nhờ vả” mỗi khi có ai đó đi du lịch Hàn Quốc mua giúp bởi sản phẩm có sản lượng khá giới hạn, gần như chỉ đủ để cung ứng cho thị trường nội địa Hàn Quốc.

Tuy nhiên, từ năm 2020, cùng với sự cải tiến công nghệ để tăng cường năng suất, tập đoàn Enblanc đã chính thức chọn công ty TNHH M&B Việt Hàn trở thành nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm tã Keep Friend và khăn giấy ướt tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống phân phối online và tại các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc, Keep Friends đang dần dần trở thành thương hiệu quen thuộc với các em bé Việt.

Keep Friends – tã nội địa Hàn Quốc “siêu mỏng - siêu thấm” nay đã đến Việt Nam - 1

Keep Friends có gì đặc biệt mà các mẹ Việt phải xôn xao?

Sức thấm hút tuyệt vời

Với công nghệ Polymer siêu thấm và hệ thống chống tràn + trào ngược độc quyền, tã Keep Friends giữ cho bé luôn thoải mái ngay cả khi vận động nhiều.

Keep Friends – tã nội địa Hàn Quốc “siêu mỏng - siêu thấm” nay đã đến Việt Nam - 2

Thiết kế thoải mái & siêu mỏng cho bé

Tã Keep Friends siêu mỏng, chỉ 2mm với thiết kế ôm vừa vặn lấy cơ thể của bé giúp bé luôn có cảm giác “mặc mà như không”. Đây chính là điểm nổi bật nhất chinh phục các mẹ Hàn kỹ tính trong việc chăm sóc trẻ nhỏ.

Keep Friends – tã nội địa Hàn Quốc “siêu mỏng - siêu thấm” nay đã đến Việt Nam - 3

Thành phần hoàn toàn tự nhiên

Được sản xuất từ các sợi cotton mềm mại và hoàn toàn tự nhiên, tã Keep Friends an toàn 100% với trẻ nhỏ. Đồng thời, với sự cam kết bảo vệ thiên nhiên, tập đoàn Enblanc luôn khắt khe trong quy trình sản xuất để đảm bảo rằng mọi sản phẩm không gây hại cho môi trường.

Keep Friends – tã nội địa Hàn Quốc “siêu mỏng - siêu thấm” nay đã đến Việt Nam - 4

Keep Friends là nhãn hiệu tã nội địa “siêu mỏng – siêu thấm” hàng đầu Hàn Quốc. Với nguyên vật liệu 100% organic, Keep Friends chỉ mỏng 2mm và ôm vừa vặn với cơ thể bé, giúp bé tự do hoạt động suốt cả ngày. Sản phẩm được chứng nhận bởi các hiệp hội y khoa và da liễu Hàn Quốc.

Mẹ có thể mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee và các hệ thống đại lý mẹ & bé trên toàn quốc.

Facebook: www.facebook.com/TAENBLANCVIETNAM

Website: www.keepfriends.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/keep-friends-ta-noi-dia-han-quoc-sieu-mong-sieu-tham-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).