Khai mạc giải bóng rổ Festival trường học TP. HCM cúp Milo 2015

Ngày 21/05/2015 12:00 PM (GMT+7)

Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO đánh dấu năm thứ 10 đồng hành cùng các tài năng bóng rổ bằng lễ khai mạc vào ngày 16/05/2014 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TP. HCM).

Khai mạc giải bóng rổ Festival trường học TP. HCM cúp Milo 2015 - 1

Năm thứ 10 tổ chức, giải đấu đã chào đón 118 đội tham gia từ 76 trường trên địa bàn TP.HCM

Diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 16/5 đến 4/6/2015 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - Số 1 Lữ Gia - Quận 11 (TP.HCM); Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO năm thứ 10 chào đón 118 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông của 76 trường sôi nổi tranh tài trong một sân chơi thể thao lành mạnh giúp các em học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày một cao hiện nay.

Từ chỉ 50 đội năm đầu tiên tổ chức lên 118 đội ở năm thứ 10. Điều này thể hiện, giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5 hàng năm.

Chia sẻ về sự đồng hành của Nestlé Việt Nam và Liên đoàn Bóng rổ TPHCM trong suốt 10 năm qua, ông Huỳnh Trọng Khải – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TPHCM phát biểu: “Liên đoàn Bóng rổ TPHCM tự hào xây dựng thành công Bóng rổ trong trường học 20 năm, nhưng nó không thật sự trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay nếu như không có Công ty Nestlé đồng hành suốt 10 năm qua. Công ty Nestlé Việt Nam và Liên đoàn Bóng rổ có chung một mục đích hoạt động vì cộng đồng và vì tương lai thế hệ trẻ”.

Khai mạc giải bóng rổ Festival trường học TP. HCM cúp Milo 2015 - 2

Ông Huỳnh Trọng Khải – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TPHCM phát biểu tại lễ khai mạc

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ thêm: “NESTLÉ MILO đã chắp cánh cho niềm đam mê bóng rổ, cho tình yêu thể thao ở các em, từ những khuôn mặt đã từng tham gia giải đấu đầu tiên từ 10 năm trước, cho đến những bạn nhỏ tham dự giải lần đầu ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng, thể thao và dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để các em vươn xa hơn, đạt được những thành tích cao trong học tập. Không những thế, thể thao như một người thầy lớn dạy các em những bài học về tinh thần đồng đội, ý chí vươn lên, sự tự tin để dành chiến thắng.  Những bài học ấy sẽ giúp các em hoàn thiện nhân cách để gặt hái những thành công trên đường đời”

Khai mạc giải bóng rổ Festival trường học TP. HCM cúp Milo 2015 - 3

Ngay sau lễ khai mạc, các cuộc tranh tài sẽ diễn ra trong ba tuần liên tiếp đến hết ngày04/06

(Theo Khám phá).