Khai trương Shop Trẻ Thơ Nguyễn Phong Sắc giảm giá 98%

Ngày 08/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 08/4/2015, Shop Trẻ Thơ chính thức khai trương siêu thị thứ 11 tại địa chỉ 69 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.

Để tri ân Quý khách hàng và chào mừng sự kiện đặc biệt này, Shop Trẻ Thơ triển khai chương trình mua hàng giá sốc tới 98% & vòng quay may mắn với nhiều giải thưởng giá trị & quà tặng hấp dẫn.

Việc ra mắt siêu thị 69 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy – Hà Nội là sự kiện khởi đầu cho chặng đường phát triển của Shop Trẻ Thơ trong năm 2015 và mang đến cho Quý khách hàng điểm mua sắm an toàn, thuận tiện, uy tín, chất lượng. Trong không khí tưng bừng mừng khai trương chi nhánh mới, Shop Trẻ Thơ triển khai tuần lễ vàng mua sắm từ ngày 08/4 đến hết 12/4/2015 với nhiều mặt hàng giảm giá cực sốc lên tới 98% dành cho mẹ và bé. Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên tham gia mua sắm sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị lên đến 740.000đ trong chương trình “Vòng quay may mắn” áp dụng duy nhất tại Shop Trẻ Thơ 69 Nguyễn Phong Sắc.

Xem chi tiết chương trình tại đây: Tưng bừng khai trương Shop Trẻ Thơ 69 Nguyễn Phong Sắc: Mua hàng giá sốc - Rinh quà cực chất

khai truong shop tre tho nguyen phong sac giam gia 98% - 1

Các mặt hàng dành cho mẹ và bé giảm giá sốc tới 98%

khai truong shop tre tho nguyen phong sac giam gia 98% - 2

Các sản phẩm đồ dùng chăm sóc bé yêu giảm giá tới 37%

khai truong shop tre tho nguyen phong sac giam gia 98% - 3

Các sản phẩm đồng giá

Giải thích lý do mở liên tiếp các showroom trong thời gian gần đây, ông Phạm Quang Tiến -  Người sáng lập kiêm giám đốc thương hiệu Shop Trẻ Thơ đã nhấn mạnh đến sự khác biệt về giá trị cốt lõi trong kinh doanh, sự ra đời chi nhánh mới là một trong những chiến lược phát triển dịch vụ khách hàng, đáp ứng văn hóa tiêu dùng đang ngày càng thay đổi trong xã hội hiện đại của con người.

Ông Phạm Quang Tiến cho biết: “Thói quen của người Việt thường tìm đến những địa chỉ gần khu vực sống để mua sắm, cho nên việc mở nhiều cửa hàng phân bố rộng khắp các thành phố sẽ tạo ra sự gần gũi, tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng phát triển việc mua sắm trực tuyến trên web ShopTreTho.com.vn để gia tăng tính tiện ích, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển của khách hàng. Đây là một xu thế tất yếu của xã hội hiện đại khi công nghệ thông tin đang ngày càng phổ biến trên khắp vùng miền”.

Sự ra đời của siêu thị thứ 11 đã minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc của Shop Trẻ Thơ chỉ sau 5 năm hoạt động. Với những nỗ lực của mình, Shop Trẻ Thơ tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, đồ dùng cho Mẹ & Bé từ lúc mang thai, sinh nở và trong quá trình nuôi dạy bé lớn khôn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, truy cập vào website ShopTreTho.com.vn hoặc liên hệ tới hotline 1900 6483.

Hệ thống cửa hàng ShopTreTho.com.vn – Thiên đường cho Bé!

Tại Hà Nội:

1. ShopTreTho: Số 69, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy. Tel: 04. 7302 1386

2. ShopTreTho: Số 27, Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm. Tel: 04. 7305 3838 

3. ShopTreTho: Số 68, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Tel: 04. 7303 3838

[Xem thêm]
(Theo Khám phá).