Khám phá thế giới tuổi thơ trong “Ngày hội mẹ và con”

Ngày 18/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Đến với “Ngày hội mẹ và con” tại Hà Nội, các gia đình đã có những giờ phút khám phá thiên nhiên thật thú vị và hào hứng.

Cho con thoải mái chơi ngoài thiên nhiên là cách cha mẹ giúp bé học hỏi, trưởng thành và hơn cả là có được tuổi thơ hạnh phúc. Vì thế, những hoạt động như tìm hiểu về cách làm gốm, thăm trang trại thiên nhiên, chơi những trò chơi vận động hào hứng… trong “Ngày hội Mẹ và con” do nhãn hàng Friso tổ chức vào hai ngày 26/10/2014 và 9/11/2014 vừa qua đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và những bài học bổ ích cho nhiều gia đình ở Hà Nội. Chương trình khám phá thiên nhiên thú vị này sẽ được tiếp tục được nhãn hàng Friso tổ chức tại TP.HCM vào các ngày 23/11/2014, 30/11/2014 và 14/12/2014 sắp đến.

Đến với “Ngày hội Mẹ và Con” tại Hà Nội, các gia đình đã có những giờ phút khám phá thiên nhiên thật thú vị và hào hứng. Tại làng gốm Bát Tràng, cha mẹ và các bé được tham quan, nghe giới thiệu về làng nghề và xem các nghệ nhân làm gốm. Các bé vô cùng hào hứng và thích thú cùng cha mẹ tô tượng và đặc biệt là tự mình thử nặn đất sét thành nhiều hình dạng ngộ nghĩnh.

Khám phá thế giới tuổi thơ trong “Ngày hội mẹ và con” - 1

Mẹ và bé chăm chú quan sát nghệ nhân đang làm gốm tại làng Gốm Bát Tràng

Khám phá thế giới tuổi thơ trong “Ngày hội mẹ và con” - 2

Bé Quốc Trung (5 tuổi, Hà Nội) hào hứng khoe thành quả sau nhiều giờ miệt mài tô màu

Trạm dừng chân tiếp theo – Trang trại Thiên nhiên Erahouse (Hà Nội) - cũng thu hút rất nhiều mẹ và bé tham gia. Tiếng reo hò hòa lẫn trong tiếng cười giòn giã, phấn khích từ những trò chơi tập nhảy, thi làm bánh trôi giữa các cặp mẹ con… khiến không khí “nóng” lên từng hồi. Các bé còn được hướng dẫn khám phá thế giới xung quanhnhư phân biệt trứng sống và chín, tìm hiểu về lá cây, trồng cây trong bình thủy tinh, ống nghiệm…

Khám phá thế giới tuổi thơ trong “Ngày hội mẹ và con” - 3

Những tiếng cười giòn giã của các bé khi tham gia tập nhảy theo bài hát

Khám phá thế giới tuổi thơ trong “Ngày hội mẹ và con” - 4

Cha mẹ và các bé chăm chú lắng nghe cách trồng cây trong ống nghiệm

Khám phá thế giới tuổi thơ trong “Ngày hội mẹ và con” - 5

Các gia đình chụp hình lưu niệm tại Trang trại thiên nhiên Erahouse

Kết thúc chuyến tham quan, mẹ Thu Hoài (Hà Nội) chia sẻ: “Lâu rồi cả nhà mới có một ngày vui chơi thật sự trọn vẹn. Nhìn con rạng rỡ, hoạt bát khi tham gia các trò chơi, mình cũng vui lây. Từ giờ trở đi mình sẽ chăm đưa bé ra ngoài thiên nhiên chơi hơn để con được thỏa thích khám phá thế giới xung quanh.”

Những hoạt động hấp dẫn tiếp theo của “Ngày hội Mẹ và Con” sẽ diễn ra tại Làng rau Củ Chi (TP.HCM). Mẹ và bé sẽ được tham quan quy trình trồng rau sạch và thưởng thức những món ngon được chế biến từ rau xanh (ngày 23/11/2014); học cách trồng và thu hoạch lúa, tham quan trang trại bò sữa và học cách vắt sữa bò (ngày 30/11/2014). Còn tại Saigon Outcast (ngày 14/12/2014), các gia đình sẽ học cách làm đồ trang trí cây thông Noel và thử sức với các trò chơi làm tên lửa, lốc xoáy…

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho cả nhà. Mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời cùng con khám phá thiên nhiên và trải nghiệm tuổi thơ trong chương trình hấp dẫn này bằng cách truy cập vào facebook.com/frisovietnam để biết thêm chi tiết và tham dự nhé!

Mẹ không mong gì hơn là bé luôn mạnh khỏe để hăng say vui chơi và học hỏi, khôn lớn từ những trải nghiệm từ thời thơ ấu. Là nhãn hiệu toàn cầu thuộc tập đoàn FrieslandCampina – trụ sở chính đặt tại Hà Lan - có 140 năm kinh nghiệm, Friso luôn đồng hành với hàng triệu triệu bà mẹ trên khắp thế giới bằng cách mang đến những sản phẩm chất lượng cao, cung cấp các dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong. Mẹ hãy truy cập vào trang web friso.com.vn hoặc facebook.com/frisovietnam để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Khám phá thế giới tuổi thơ trong “Ngày hội mẹ và con” - 6

(Theo Khám phá).