Khăn ướt Agi - sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho bé yêu

Ngày 30/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Khăn ướt Agi là nhãn hiệu luôn được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn sử dụng hàng ngày cho bé.

Khăn ướt ngày nay đã trở thành vật dụng tiện ích và quen thuộc với nhiều gia đình, đặc biệt trong việc sử dụng hàng ngày cho trẻ em. Hướng tới một sản phẩm đặc biệt không chỉ đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe, do vậy, sản phẩm khăn ướt Agi gần đây đã ra mắt thiết kế mới với hình ảnh con vật dễ thương và ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ em.

Là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Angel Việt Nam luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất những sản phẩm dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Angel Việt Nam cam kết luôn đưa ra các sản phẩm chất lượng và uy tín, sử dụng nguyên liệu một cách khắt khe, áp dụng dây chuyền theo công nghệ Hàn Quốc với quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

Trong đó, sản phẩm khăn ướt Agi là nhãn hiệu luôn được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn sử dụng hàng ngày cho bé. Sản phẩm đã loại bỏ các hoạt chất không tốt cho làn da và sức khỏe của bé như Paraben và MIT trong thành phần sản xuất.

Cùng chất lượng được nâng tầm không ngừng, sản phẩm khăn ướt Agi của Công ty Cổ phần Angel Việt Nam vừa  ra mắt thiết kế mới với những hình ảnh biểu trưng hiện đại và khác biệt. Sản phẩm sử dụng hình ảnh các con vật dễ thương, ứng dụng thiết kế 3D tạo hình cho bao bì.

khan uot agi - su lua chon tuyet voi cua me danh cho be yeu - 1

Khăn ướt AGI với thiết kế hình thú 3D ngộ nghĩnh đáng yêu rất được các bé yêu thích

Việc sử dụng hình ảnh các con vật dễ thương, gần gũi như mèo, gấu, ong và cừu tạo nên sức hút không chỉ cho các phụ huynh mà còn hấp dẫn với những khách hàng nhí, các em bé nhỏ, giúp các bé ý thức hơn trong việc vệ sinh cá nhân.

khan uot agi - su lua chon tuyet voi cua me danh cho be yeu - 2

Ẩn sau mỗi chiếc nắp là một biểu cảm khuôn mặt khác nhau sẽ làm bạn bất ngờ khi sử dụng

Mỗi sản phẩm khăn ướt là một bất ngờ đối với khách hàng với những biểu cảm khuôn mặt khác nhau mà chỉ khi sử dụng khách hàng mới khám phá được. Tất cả hình ảnh và thiết kế của sản phẩm đều đã được đăng kí độc quyền tại Cục sở hữu Trí Tuệ Việt Nam. Công ty Cổ phần Angel mong rằng với thiết kế mới này, khăn ướt Agi sẽ mang tới một xu hướng sử dụng sản phẩm mới cả về chất lượng và hình ảnh trên thị trường.

khan uot agi - su lua chon tuyet voi cua me danh cho be yeu - 3

Tất cả hình ảnh đã đăng kí độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Khăn ướt Agi:

Cùng chất lượng được nâng tầm, KHĂN ƯỚT AGI của công ty Cổ phần Angel Việt Nam vừa cho ra mắt thiết kế mới với những hình ảnh biểu trưng hiện đại và khác biệt.

Thiết kế bao bì AGI mới sử dụng hình ảnh các con vật dễ thương như mèo, cừu, gấu, ong, đồng thời tiên phong ứng dụng thiết kế 3D tạo hình và tạo cảm xúc cho bao bì khăn ướt trở nên bắt mắt và sinh động hơn.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tránh mua hàng nhái, hàng giả,,hàng kém chất lượng, tất cả các nhãn hiệu, mẫu mã thiết kế mới đều đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Khăn ướt AGI với diện mạo mới tạo nên sức hút không chỉ cho các phụ huynh mà còn hấp dẫn với những bé nhỏ, giúp các bé ý thức hơn trong việc vệ sinh cá nhân

(Theo Khám phá).