"Kids’ urban– Thành phố tuổi thơ" - sân chơi mới cho bé

Ngày 23/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

"Kids’ urban- Thành phố tuổi thơ" thiết kế những khu vui chơi hấp dẫn thú vị, kết hợp hài hòa giáo dục - giải trí, để lôi cuốn các bé tham gia một cách hào hứng và thường xuyên, từ đó hình thành nên ý thức và con người bé.

Gần đây, trên các trang mạng xã hội, các bậc phụ huynh thường xuyên chia sẻ cho nhau những đoạn ghi hình về cách giáo dục trẻ của người Nhật bằng tất cả sự ngưỡng mộ và kinh ngạc. Nhiều giá trị của người Nhật như tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, sự nhẫn nại, tự lập, tự cường, sự ngăn nắp, văn minh … đã được hình thành từ chính những chương trình giáo dục về ý thức, khi các bé vẫn còn trong độ tuổi mầm non và tiểu học.

Hiểu được tầm quan trọng của các chương trình này đối với việc xây dựng những thói quen và tính cách tốt đẹp của bé nên Kids’ urban- Thành phố tuổi thơ ra đời, thiết kế những khu vui chơi hấp dẫn thú vị, kết hợp hài hòa giáo dục - giải trí, để lôi cuốn các bé tham gia một cách hào hứng và thường xuyên, từ đó hình thành nên ý thức và con người bé.

"kids’ urban– thanh pho tuoi tho" - san choi moi cho be - 1

Tại Kids’ urban – Thành phố tuổi thơ, các bé có thể thỏa sức khám phá nhiều điều mới lạ:

+ Trường lái xe ô tô: nơi các bé được hướng dẫn cách lái xe ô tô, biển báo hiệu giao thông… và được tự mình lái xe ô tô qua các tuyến phố.

+ Ga xe lửa: các bé được hướng dẫn an toàn khi đi xe lửa và được đi xe lửa vòng quanh thành phố tuổi thơ cùng với bạn bè.

+ Trường dạy lái ca nô: các bé được hướng dẫn cách lái ca nô, cách mặc áo phao khi đi tàu, phà và tự mình lái ca nô.

+ Khu tái chế rác thải: mang đến cho các bé những kiến thức bổ ích về việc phân loại rác thải tại nguồn để bào vệ môi trường và hướng dẫn các bé cách làm một số vật dụng học tập, trang trí … bằng một số đồ vật bỏ đi (nắp chai, bình nhựa…)

+ Khu bảo tồn động vật quý hiếm: Đây là nơi các bé sẽ được tìm hiểu vể các loài động vật quý hiếm tại Việt Nam như: tê giác, tê tê, sao la…Ngoài ra, các bé còn được cưỡi mô hình những con vật  này vòng quanh thành phố tuổi thơ để thực hiện chiến dịch “chiến sĩ tí hon tuyên truyền bảo vệ động vật quý hiếm”.

+ Khu trò chơi dân gian: với không gian này, các bé cùng nhau chơi lại những trò chơi dân gian như: bịt mắt bắt dê, ăn ô quan, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu…

+ Khu làng nghề truyền thống: các bé được hướng dẫn làm gốm, làm lồng đèn, dệt chiếu…thành phẩm sẽ được mang về nhà làm quà cho ông bà, cha mẹ và bạn bè.

+ Khu lắp ráp rô bốt: các bé hẳn sẽ rất hứng thú khi được hướng dẫn lắp ráp các loại rô bốt chạy bằng năng lượng mặt trời và được điều khiển chúng.

"kids’ urban– thanh pho tuoi tho" - san choi moi cho be - 2

Kids’ Urban - Thành phố tuổi thơ thật sự là môi trường tốt để các ông bố, bà mẹ hướng dẫn những thói quen tốt cho bé yêu nhà mình, giúp bé trở thành những công dân hiện đại và văn minh. Khi bé từ 2- 12 tuổi; các thói quen về chấp hành luật lệ an toàn giao thông, gìn giữ vệ sinh chung ở nhà và nơi công cộng, yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường, gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống đồng thời liên tục cập nhật, tiếp cận kiến thức, tinh hoa văn hóa của các nước tiên tiến… ; nhìn chung là những thói quen cực kỳ cần thiết cho bé.

Bên cạnh đó, cùng với việc tham gia các trò chơi tại Kids’ urban, bé có thật nhiều quà tặng dễ thương do chính mình làm dành cho ba mẹ, ông bà, bạn bè. Bé sẽ trải nghiệm cảm giác tự hào về bản thân với những người xung quanh, đây cũng là nhân tố rất quan trọng giúp bé tự tin hơn sau này.

Kids’ urban – Thành phố tuổi thơ chính thức khai trương vào ngày 01/10/2016, tại Tầng 4, TTTM Pico Plaza, 20A Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. HCM. Đến với tuần lễ khai trương từ ngày 01/10/2016 – 07/10/2016, các bé sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn:

- Tặng ngay 100 Combo gà rán Lotteria có giá trị từ 54.000-59.000 đồng dành cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày khi mua vé vào cổng trong tuần lễ khai trương đầu tiên.

"kids’ urban– thanh pho tuoi tho" - san choi moi cho be - 3

- Tặng ngay 01 voucher trị giá 30.000 đồng để các bé có thể sử dụng vào lần sau.

"kids’ urban– thanh pho tuoi tho" - san choi moi cho be - 4

Và rất nhiều chương trình hoạt náo vui nhộn vô cùng hấp dẫn đang chờ các bé.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

- Website: www.thanhphotuoitho.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/thanhphotuoitho.vn

(Theo Khám phá).