Lận đận cả tuổi xuân để tìm cách, cuối cùng con cũng hết ho đàm, sổ mũi nhờ thứ này!

Ngày 11/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

Bé Hân sinh non nên viêm mũi họng liên tục. Con thường ho về đêm kèm sổ mũi rồi viêm phế quản. Mỗi tháng đều đặn đi viện 2 lần. Xót con, áp lực khiến chị Lê Trần Nữ Diễm Phúc mất ăn, mất ngủ. May mắn, nhờ phát hiện thảo dược quý, 5 tháng nay, bé Hân thoát cảnh ho đêm, sổ mũi.

Lận đận cả tuổi xuân để tìm cách, cuối cùng con cũng hết ho đàm, sổ mũi nhờ thứ này! - 1

Ho đêm sổ mũi thành lệ: cứ dừng kháng sinh 10 ngày sau lại tái phát

Bé: Nguyễn Lê Khánh Hân  - Sinh năm: 2014

Mẹ: Chị Lê Trần Nữ Diễm Phúc 

Số điện thoại: 0979 177 635 

Địa chỉ: Tịnh Ấn Tây, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

Vốn sinh thiếu tháng nên bé Hân có sức đề kháng không tốt như bạn bè. Bé đau bệnh triền miên: “Mỗi khi trái gió là con viêm mũi họng ngay được! Trong khi con nhà người ta đi chơi, đi dã ngoại thì con nhà mình cứ đều đặn thăm bệnh viện 2 lần mỗi tháng. Lần nào con cũng phải dùng kháng sinh, nhưng chỉ được cùng lắm 10 ngày lại ho đêm, sổ mũi tái phát.”, chị Phúc trải lòng. 

Ban đầu con ho, ho nhiều thành cơn. Chỉ vài ngày đã chuyển ngay thành khan tiếng, viêm phế quản. Khổ nhất là ho đêm, khiến giấc ngủ của con chập chờn bởi những con ho dài liên tục hành hạ: “Nhiều đêm con ho đỏ cả mặt, trớ hết ra giường. Xót con lắm, nhưng mình không biết phải làm sao. Chỉ biết thức bồng con, vỗ lưng cho con, cầu mong con mau hết bệnh”.

Con ốm triền miên, mẹ làm vất vả cả ngày, đêm cũng chẳng thể chợp mắt vì thức canh con. Bố xót con, thấy con đau bệnh nhiều lúc không kìm chế được quay ra trách mẹ chăm con không kỹ. Nhưng vậy thôi chứ cả anh chị và bà nội đều rất xót và thương cháu, tìm mọi cách để giúp cháu bớt bệnh.

Nuôi con đầu trộm vía thế mà nuôi bé Hân vất vả trăm đường. Không có kinh nghiệm chăm con đau bệnh nên mỗi lần Hân viêm mũi họng là chị Phúc đi hỏi đủ cách. Chị học từ bài thuốc dân gian của ông bà đến các loại siro uống, kem xoa bạn bè mách mà cũng không ăn thua.

Xoay đủ kiểu mà bé Hân vẫn ốm, bé như cái kẹo. Tiền thuốc men, viện phí tốn kém vẫn đè nặng lên đôi vai của hai vợ chồng trẻ. Áp lực chăm con, áp lực từ mọi người khiến chị Phúc lúc nào cũng stress, căng thẳng.

May mắn gặp đúng những người cùng cảnh ngộ

Một lần vô tình lướt Facebook, chị thấy có cốm BigBB Plus giúp con giảm viêm mũi họng được rất nhiều mẹ chia sẻ. Nhìn mẫu mã sản phẩm quen quen, chị nhớ đã gặp đâu đó. Gọi điện cho cô em gái ruột, thì ra BigBB Plus chính là sản phẩm cùng bộ với cốm KaoBB mà em gái chị vẫn cho con dùng tốt cả nửa năm nay. Thấy vậy, chị yên tâm ra hiệu thuốc mua cho con 3 hộp BigBB Plus dùng thử.

“Hôm đầu mình cho con ngậm BigBB Plus cùng kháng sinh, thấy con đỡ ho. Sang hộp thứ 2 con cắt ho, không ho nửa đêm, không sổ mũi. Lúc này mình mới tin chắc con hợp sản phẩm. Về sau thấy bệnh không tái phát nên mình cứ cho con uống uống liên tục đến giờ.” – chị Phúc kể lại.

Hết đau, con khỏe ra lớn lên trông thấy, sau 3 tháng tăng 3 ký. Ngày xưa không ăn thịt cá, giờ thì chén ngon lành và chịu ăn cả trái cây rau củ. Hàng xóm, bạn bè của chị ai gặp cũng khen con khỏe trộm vía hơn hẳn.

“Trước, có bé hàng xóm với bé Hân nhà mình, tháng nào cả 2 nhà cũng “rủ nhau” đi viện. Nay nhờ có BigBB Plus, Hân nhà mình thoát viện rồi. Mình cũng giới thiệu BigBB Plus cho mẹ bé ấy. Mong sao các con đều khỏe mạnh!” – chị Phúc cười tươi.

Lận đận cả tuổi xuân để tìm cách, cuối cùng con cũng hết ho đàm, sổ mũi nhờ thứ này! - 2

Thay vì đi viện, bé Hân được ba mẹ cho đi chơi trải nghiệm (Ảnh NVCC)

Thích nhất BigBB Plus có vị ngọt socola bé Hân uống rất dễ dàng. Không phải dỗ dành, ép buộc. Chị khoe: “Cho uống thứ này con vui như ăn kẹo, uống một lèo là hết”. Có hôm chị Phúc quên không kip cho uống, con nhắc luôn : “Mẹ ơi! Cho con uống socola đi”.

Lận đận cả tuổi xuân để tìm cách, cuối cùng con cũng hết ho đàm, sổ mũi nhờ thứ này! - 3

Bé Hân cùng chị vui đùa (Ảnh NVCC)

Chị Phúc phấn khởi chia sẻ. “Tính ra mình cho con dùng BigBB Plus được 3 tháng, dùng đúng theo liệu trình dược sĩ tổng đài tư vấn. Trộm vía con khỏe, 5 tháng nay thay vì đi gặp bác sĩ thì hai vợ chồng cho con đi chơi suốt. Mấy hôm trời lạnh như hôm bữa cho con đi mà không sao. Con khỏe cả nhà nhàn hẳn. Bà nội mừng lắm, cứ khen sản phẩm đâu mà hay thế. Hai vợ chồng vui vẻ. Còn mình thoát khỏi áp lực”.

(Theo chia sẻ của chị Lê Trần Nữ Diễm Phúc mẹ bé Nguyễn Lê Khánh Hân)

>> Xem điểm bán sản phẩm BigBB Plus mà chị Phượng đã mua: TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

Lận đận cả tuổi xuân để tìm cách, cuối cùng con cũng hết ho đàm, sổ mũi nhờ thứ này! - 4

Phân biệt cách dùng BigBB (xanh) và BigBB Plus (hồng)

Từ kinh nghiệm chăm con khỏe mạnh của 800,000 mẹ Việt, các mẹ hãy phân biệt rõ cách dùng của từng sản phẩm trong gia đình BigBB để sử dụng bộ sản phẩm hiệu quả nhất cho các con:

BigBB (màu xanh):  Giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng để giảm tái phát viêm đường hô hấp cho con (dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên)

BigBB Plus (màu hồng): Giúp giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản… (dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên)

Nếu bé hay bị ho, sổ mũi, mẹ nên kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm: Dùng BigBB Plus trong vòng 2 tuần để giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng, hạn chế dùng kháng sinh. Dùng BigBB theo đợt: 3-6 tháng/đợt để giúp trẻ ăn ngon, tăng cường sức đề kháng, giảm mức độ và tần suất tái phát bệnh.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ