Lazada hợp tác với Friso mang đến chương trình mua sắm tiết kiệm nhất năm cho mẹ và bé

Ngày 20/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Lazada, nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á, phối hợp với Friso, nhãn hiệu sữa hàng đầu Hà Lan, khởi động chương trình “Siêu Sale Friso” lớn nhất năm vào ngày 22/07/2020 với hàng loạt chương trình khuyến mãi đến hơn 50% cùng hàng ngàn quà tặng mùa hè hấp dẫn cho bé.

Đây là một phần trong nỗ lực của Lazada và nhãn hiệu sữa Friso nhằm hỗ trợ tiết kiệm chi tiêu cho các gia đình trong giai đoạn bình thường mới, cũng như mang tới những trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cho các bé.

Lazada hợp tác với Friso mang đến chương trình mua sắm tiết kiệm nhất năm cho mẹ và bé - 1

Khi mua sắm trong gian hàng chính hãng Friso trên Lazada vào ngày 22/07, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền lớn nhất năm, bao gồm:

Quà tặng Trải nghiệm độc quyền - chỉ có tại Lazada với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn:

- Hóa đơn từ 3.000.000 đồng nhận ngay một xe chòi chân cho bé

- Hóa đơn từ 2.000.000 đồng nhận ngay một thùng sữa pha sẵn Friso 180ml x 48 hộp

- Hóa đơn từ 1.500.000 đồng nhận ngay một bình giữ nhiệt Lock & Lock

Lazada hợp tác với Friso mang đến chương trình mua sắm tiết kiệm nhất năm cho mẹ và bé - 2

Hàng loạt deal sốc trên 50% như:

- Bộ 2 lon sữa bột Friso Pedia 900g - Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi giảm từ 1.154.000 đồng còn 549.000 đồng

- Bột ăn dặm sữa Friso Gold 300g - Dành cho bé từ 6 tháng tuổi giảm từ 1.330.000 đồng còn 650.000

Chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc dù chỉ 1 lon.

500 khách hàng với giá trị đơn hàng cao nhất trong ngày 22/07 sẽ được tặng sổ tay trải nghiệm trị giá 1.000.000 đồng. Đây là sản phẩm độc quyền cho chương trình “Siêu Sale Friso” lớn nhất năm lần đầu tiên ra mắt, hứa hẹn mang đến một hình thức trải nghiệm kết hợp trực tuyến và trực tiếp thú vị cho mẹ và bé. Được thiết kể để mẹ và bé lưu giữ các kỉ niệm cùng nhau trải nghiệm & lớn khôn, quyển Sổ tay Trải Nghiệm bao gồm:

- Voucher mua sắm cho các sản phẩm sữa Friso, tã giấy & các sản phẩm của Pampers, sản phẩm chăm sóc nhà cửa Ariel, Downy, chăm sóc cá nhân của tập đoàn P&G, voucher sản phẩm chăm sóc bé Pigeon với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

- Voucher trải nghiệm offline cho bé & bố mẹ với voucher của chuỗi F&B: Popeyes, Burger King, Baskin Robins, Domino's Pizza; voucher miễn phí tham gia Tini World, Khu vui chơi Bé và Bạn; chuỗi cửa hàng thời trang Mẹ & Bé Canifa.

Lazada hợp tác với Friso mang đến chương trình mua sắm tiết kiệm nhất năm cho mẹ và bé - 3

Bà Kaya Qin – Giám đốc vận hành của Lazada Việt Nam cho biết: “Sữa luôn là một ngành hàng chiến lược của Lazada với mục tiêu phục vụ cho hàng triệu trẻ em trên khắp Việt Nam. Vì thế, bên cạnh việc mở rộng kết nối hàng trăm thương hiệu sữa chính hãng trong và ngoài nước, tháng 2 vừa qua, chúng tôi còn triển khai chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” nhằm đáp ứng mong muốn của các ông bố bà mẹ khi luôn bảo đảm thời hạn sử dụng dài (ít nhất 10 tháng) với sản phẩm sữa bột.”

Để biết thêm chi tiết về chương trình, click tại: https://lzd.co/3fNclDp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lazada-hop-tac-voi-friso-mang-den-chuong-trinh-mua-sa...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).