Lợi ích bất ngờ khi cho con ăn thêm sữa chua mùa hè

Ngày 28/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sữa chua vốn là món ăn quen thuộc hằng ngày. Ăn sữa chua thường xuyên đã rất tốt nhưng vào hè, ăn sữa chua hằng ngày còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe hơn nữa, nhất là đối với trẻ nhỏ.

loi ich bat ngo khi cho con an them sua chua mua he - 1

Sữa chua - siêu thực phẩm ngày hè cho bé

Anh hùng bảo vệ hệ tiêu hóa

Đi du lịch hè dài ngày thường là lúc bé bị rối loạn tiêu hóa do thay đổi thực phẩm. Lúc này sữa chua thực sự là cứu tinh giúp hệ tiêu hóa lấy lại sự cân bằng. Bé cũng có thể bị rối loạn tiêu hóa do thức ăn ngày hè giảm chất lượng khi trời nóng hoặc đơn thuần do thay đổi thời tiết. Việc bổ sung thêm sữa chua vào chế độ ăn sẽ giúp con tránh được những khó chịu do rối loạn tiêu hóa mang lại.

Chống biếng ăn

Thời tiết nóng bức có thể là nguyên nhân gây biếng ăn cho bé. Bên cạnh tác động lên nhu động ruột khiến cơ thể tiêu hóa tốt hơn, sữa chua cũng giúp kích thích vị giác khiến bé ăn ngon hơn. Sữa chua có bổ sung Lysine thậm chí còn cho bé nhiều lợi ích hơn nữa trong việc chống biếng ăn ngày hè do thành phần Lysine kích thích ăn ngon và ăn nhiều hơn.

Tăng sức đề kháng

Vào hè là vào mùa các bé dễ bệnh, sức đề kháng lúc này đóng vai trò quan trọng như một màn chắn bảo vệ bé khỏi virus, vi khuẩn gây hại từ môi trường. Các lợi khuẩn có trong sữa chua sẽ hỗ trợ bé hấp thụ thức ăn tốt hơn, cơ thể được nhận nhiều nguồn dinh dưỡng hơn, từ đó làm tăng sức đề kháng của bé.

Món ăn vặt giàu năng lượng và cân bằng dinh dưỡng

Sự hiếu động sẽ khiến bé nhanh chóng tiêu hao lượng năng lượng đáng kể. Để bổ sung năng lượng đúng cách, mẹ cần lựa chọn các món ăn có vị ngọt vừa ăn và quan trọng là có thành phần dinh dưỡng cân bằng đạm, béo, đường bột. Đáp ứng các tiêu chí này, sữa chua chính là món ăn vặt bổ sung nặng lượng hoàn hảo cho mùa hè của bé.

Sữa chua Wel Yo Kidz được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ. Sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ Wel Yo Kidz là một lựa chọn tuyệt vời cho bé khi có thành phần dinh dưỡng cân bằng, được bổ sung vitamin C và Lysine. Đây là sữa chua được bổ sung các vi chất dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ đang tăng trưởng.

Có nhiều sự lựa chọn về hương vị khi chọn sản phẩm Wel Yo cho trẻ, gồm Lysine, Lysine dâu chuối, Cam vitamin C tạo điều kiện tốt cho các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho con.

Sữa chua Wel Yo Kidz – Dinh Dưỡng Vàng, Thế Hệ Vàng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: http://wel.vn/ hoặc fanpage www.facebook.com/SuachuaWelYo

(Theo Khám phá).