Lullaby, Mio, Hello Baby giảm giá lên tới 50%

Uy tín, tiện lợi, an toàn và chính sách đổi trả hàng nhanh chóng là những yến tố hàng đầu để các mẹ quyết định mua sắm hàng trực tuyến.

Xu hướng mua hàng online đã được rất nhiều nhãn hàng có thương hiệu sử dụng như: Lullaby, Mio, Hello Baby….so với năm ngoái sản phẩm từ các thương hiệu này không có gì thay đổi nhiều duy chỉ có nhãn hàng Lullaby là có nhiều cải tiến nhất về mẫu mã cũng như chất liệu tốt hơn năm ngoái, một số mẫu ko phù hợp đã bị loại thay vào đó là mẫu mới đang rất được các mẹ ưa thích năm nay như :  Áo khoác lót bông, bộ liền bao tay, bộ liền tất….kích cỡ áo cũng được cải tiến để các bé có thể cử động thoải mái hơn.

Năm 2015 với sự ra đời nhiều hệ thống bán hàng online cho bé rất uy tín và an toàn làm cho sự mua sắm trở nên thuận tiện và vô cùng tiết kiệm cho các mẹ, thậm chí các mẹ không phải bước chân ra khỏi nhà mà cũng không cần phải mở máy tính lên, chỉ cần vài thao tác trên chiếc smartphone là các mẹ có thể mua sắm được những đồ dùng cần thiết cho con, điều mà trước đây các mẹ phải đi rất nhiều nơi mới chọn được những món đồ ưng ý cho bé.

Hiểu được nhu cầu đó nên những hệ thống về mẹ và bé lớn đều tích hợp và sử dụng hình thức bán hàng này. Tuy nhiên để tiết kiệm hơn các mẹ cũng có thể tìm đến những hệ thống bán hàng nhỏ như babo.vn , hệ thống tuy nhỏ nhưng về chất lượng sản phẩm thì tương đương nhau, hơn nữa giá lại rẻ hơn, dịch vụ giao nhận hàng chuyên nghiệp, chăm sóc tư vấn khách hàng tốt.

Với hệ thống babo.vn các mẹ có thể dễ dàng chọn mua cho con những bộ quần áo cho bé của các nhãn hiệu lớn như: Lullaby, Mio, Hello Baby hoặc những đồ dùng cần thiết để chăm sóc cho bé: bỉm, tã, bình sữa, núm ty, các loại bao chân bao tay, tất, mũ , yếm ... Hiện tại cũng đang là mùa sinh nở nên các shop này cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn cho các mẹ, chiết khấu cao có thể lên đến 50%, tặng mã giảm giá, tặng quà miễn phí, bốc thăm trúng thưởng. Babo.vn chuyên về các dòng quần áo sơ sinh cho bé, ngoài ra còn có đồ chơi cho bé sơ sinh, đồ chơi thông minh, đồ chơi sáng tạo...nói chung các mẹ có thể lựa chọn nhiều đồ cho bé tại đây và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

lullaby, mio, hello baby giam gia len toi 50% - 1

Yếm buộc dây Lullaby : 29.000 đ

lullaby, mio, hello baby giam gia len toi 50% - 2

Áo gile cotton Lullaby trơn: 75.000 đ

lullaby, mio, hello baby giam gia len toi 50% - 3

Set body liền quần dài tay Lullaby : 175.000đ giảm giá còn 157.500đ

lullaby, mio, hello baby giam gia len toi 50% - 4

Áo xe nôi dài tay bo ống Mio Mio : 41.500đ

lullaby, mio, hello baby giam gia len toi 50% - 5

Bộ Body đại hàn liền tất cho bé : 270,000đ

lullaby, mio, hello baby giam gia len toi 50% - 6

Bao tay Mio Mio bo thun : 16.000đ

lullaby, mio, hello baby giam gia len toi 50% - 7

Áo cài chéo Lullaby trắng: 36.000 giảm còn 32.400đ

Rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tại www.babovn/khuyến mãi cho bé yêu.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các mẹ và tùy vào nhu cầu và sự sắp xếp mà các mẹ có thể lựa chọn các shop uy tín phù hợp với tâm lý. Mẹ nào ở xa có thể đặt hàng online, nếu các mẹ ở gần thì nên đến trực tiếp shop để chọn mua, mỗi hình thức đều có những lợi ích riêng cho các mẹ. Hãy là những bà mẹ mua sắm thông minh nhé.

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác