Mặc ba mẹ lùn “một mẩu”, con vẫn cao hết cỡ nhờ cách này

Ngày 03/10/2017 00:00 AM (GMT+7)

Thời buổi mà chiều cao đã trở thành ưu thế cạnh tranh nổi bật, ở cả trường học lẫn cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, làm thế nào để con “cao vút như siêu mẫu?”

Cha mẹ lùn, con có cao được không?

“Bố mẹ có cao đâu mà con chẳng lùn” là suy nghĩ của khá nhiều bậc phụ huynh về chiều cao khiêm tốn của con mình. Thay vì tìm hướng cải thiện nhiều cha mẹ tặc lưỡi do “gen lùn”. Thế nhưng, hẳn không ít người làm cha mẹ sẽ bất ngờ khi biết rằng theo những nghiên cứu khoa học, di truyền chỉ đóng vai trò quyết định 23% chiều cao của trẻ, phần còn lại là vận động, môi trường sống... Đặc biệt, dinh dưỡng chiếm tới 32%.

Điều này cho thấy bố mẹ lùn con vẫn có thể cao và việc cải thiện cho nòi giống trong tương lai hoàn toàn phụ thuộc vào việc chăm lo thước tấc cho con ngay từ hôm nay.

Mặc ba mẹ lùn “một mẩu”, con vẫn cao hết cỡ nhờ cách này - 1

Hãy chăm lo đến chiều cao của con ngay từ hôm nay (ảnh minh họa)

Giải pháp nào để “cứu vãn” chiều cao cho con bạn?

Bên cạnh chế độ ăn dinh dưỡng, để tăng chiều cao, bố mẹ cần cung cấp những chế phẩm giàu Canxi cho trẻ. Trên thị trường có 2 loại canxi thường gặp đó là canxi tổng hợp và Canxi tự nhiên (từ thực vật).

Canxi tổng hợp thường dùng trong các trường hợp thiếu Canxi nghiêm trọng và chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, nếu lạm dụng canxi tổng hợp hoặc sử dụng không đúng cách có thể gây ra những nguy biến cho cơ thể như táo bón, nóng trong thậm chí sỏi thận.

Mặc ba mẹ lùn “một mẩu”, con vẫn cao hết cỡ nhờ cách này - 2

Lạm dụng canxi tổng hợp vô cơ có thể gây táo bón, nóng trong, thậm chí sỏi thận (ảnh minh họa)

Canxi tự nhiên không gây nóng trong, táo bón, có độ hấp thu cao. Do đó, lựa chọn canxi tự nhiên là giải pháp tốt để tăng trưởng chiều cao tối ưu hiện nay.

Mới đây các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu thành công tảo đỏ “Lithothamnion” ở vùng biển Ireland (Địa Trung Hải) và được đặt tên độc quyền là Aquamin.

Mặc ba mẹ lùn “một mẩu”, con vẫn cao hết cỡ nhờ cách này - 3

Aquamin cung cấp Canxi tự nhiên từ tảo đỏ Châu Âu

Aquamin chứa 30% hàm lượng Canxi hữu cơ, cao gấp 25 lần lượng Canxi trong sữa, độ hấp thu canxi cao gấp 3-4 lần so với các chế phẩm chứa Canxi thông thường. Không chỉ giàu canxi, Aquamin có chứa tới 72 khoáng chất như Magiê, sắt, kẽm…

Và đặc biệt Aquamin là thực vật, có cấu trúc tổ ong, cung cấp loại Canxi duy nhất có cấu trúc tương đồng cấu trúc xương người. Chính vì thế, Aquamin rất thân thiện với cơ thể trẻ nhỏ, giúp trẻ hấp thu Canxi một cách tự nhiên, không nóng trong, không táo bón.

Mặc ba mẹ lùn “một mẩu”, con vẫn cao hết cỡ nhờ cách này - 4

Aquamin cung cấp loại Canxi tương đồng với cấu trúc xương người nên rất thân thiện với cơ thể trẻ nhỏ

Tin vui cho các bà mẹ là gần đây, Aquamin đã có mặt trong sản phẩm KaoBB – dạng gói cốm vị socola, dành riêng cho trẻ từ 6 tháng – 9 tuổi, thúc đẩy chiều cao tối đa cho bé.

Bên cạnh Aquamin, KaoBB còn chứa những thành phần quan trọng khác như:

- Vitamin D3: giúp tăng cường hấp thu Canxi

- Hoàng Kỳ, Lysin, Taurin: giúp bé ăn ngon miệng, tăng hấp thu dưỡng chất

- Kẽm, ImmuneGamma® : tăng sức đề kháng

Mới ra thị trường chưa lâu nhưng KaoBB đã được sự đón nhận của hàng nghìn gia đình nhỏ, bởi các bé rất thích hương vị socola thơm ngon của KaoBB, các bé uống lâu dài hoàn toàn không bị táo bón, nóng trong như các chế phẩm bổ sung Canxi khác.

Mẹ hãy tìm mua KaoBB ngay hôm nay để giúp con “cao vút như siêu mẫu” nhé!

>> Tìm nhà thuốc có bán KaoBB trên toàn quốc: TẠI ĐÂY

>> Dược sĩ tư vấn tăng chiều cao cho bé: 1800 6855 (miễn cước gọi)

>> Website: www.kaobb.vn

Mặc ba mẹ lùn “một mẩu”, con vẫn cao hết cỡ nhờ cách này - 5

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ