Mách mẹ cách lựa chọn sữa công thức cho con

Ngày 02/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, các mẹ thông thái chọn sữa cho “cục cưng” cũng tỉnh táo và lý trí hơn trước, bởi họ ngày càng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm khi thị trường có hơn 300 nhãn sữa nội và ngoại nhập.

Sữa bột Anka đến từ Ireland vừa ra mắt thị trường Việt vào tháng 8/2015, cho các mẹ thêm sự lựa chọn nguồn dinh dưỡng chất lượng cho con yêu. Không chỉ vậy, sản phẩm còn phần nào “chạm” đến mối bận tâm về nguồn gốc, tiêu chuẩn, chất lượng của nguồn dưỡng chất bổ sung này thông qua công nghệ truy xuất nguồn gốc.   

Nguồn sữa dinh dưỡng từ những cô bò Ireland thích tự do

Bạn từng nghĩ bò được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ không khác biệt mấy với đàn bò nuôi theo mô hình chuồng trại khép kín, nuôi dưỡng bằng thức ăn công nghiệp? Vẫn là những cô bò cho sữa, nhưng điều thú vị là theo kết quả nghiên cứu của ĐH Newcastle (UK), những cô bò hạnh phúc trong điều kiện chăn thả tự nhiên sẽ mang lại nguồn sữa dồi dào và thơm ngon hơn. Đó cũng là lý do các trang trại xanh Anka đều được đặt tại Ireland - nơi mà việc nuôi bò sữa đã trở thành một nghệ thuật.

Mách mẹ cách lựa chọn sữa công thức cho con - 1

Không sử dụng hóa chất, khẩu phần thức ăn công nghiệp hay chuồng trại nuôi nhốt chật hẹp, những cô bò sữa trong trang trại xanh Anka được sống tự do trên đồng cỏ hơn 300 ngày mỗi năm, bước thong thả trên những đường đất tơi xốp không lẫn sỏi đá, ăn nguồn cỏ tươi tự nhiên giàu protein, từ đó cho ra đời những giọt sữa chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới. Anka là một trong những thương hiệu hoàn toàn chỉ sử dụng nguồn sữa nguyên liệu này để tạo nên các sản phẩm chất lượng cao, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ và hệ tiêu hóa còn non nớt có thể hấp thụ tối đa.

Sữa bột công thức tiêu chuẩn châu Âu dành riêng cho trẻ Việt

Để mang đến dòng sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em Việt, Anka còn có sự hỗ trợ từ Kerry -  tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Thú vị hơn, khi cầm trên tay mỗi hộp sữa Anka, nghĩa là các mẹ đang nắm giữ chìa khóa dinh dưỡng cho con trẻ được những chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu của Kerry nghiên cứu. Đối với trẻ em Việt Nam, các chuyên gia từ Kerry đã phát triển thành công hai công thức Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM trong sữa bột Anka. Hai công thức này đã được đăng ký bản quyền tại Ireland. Đây được đánh giá là “công thức vàng” giúp bổ sung những vi chất mà trẻ em Việt bị thiếu hụt qua các bữa ăn như Vitamin A, Sắt, Kẽm, I-ốt, DHA, ARA…Đây là những chất hỗ trợ phát triển thể chất, trí tuệ và thị giác theo từng độ tuổi khác nhau. Phía sau mỗi lon sữa Anka là cả công trình nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dinh dưỡng Toàn cầu của tập đoàn Kerry, nơi tập hợp 800 nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Mách mẹ cách lựa chọn sữa công thức cho con - 2

Sữa Anka được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới và nhập khẩu về Việt Nam theo mức giá hợp lý, cũng là cách để đem đến cho trẻ em Việt cơ hội sử dụng lâu dài nguồn sữa chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng cam kết “không tăng giá” trong 2 năm, Anka đã thực sự trở thành cái tên được nhiều mẹ quan tâm chọn lựa trước những đợt sóng biến động không ngừng về giá sữa.

An tâm hơn với công nghệ truy xuất nguồn gốc độc quyền từ Anka

Công nghệ truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng vững tin với từng sản phẩm đã được áp dụng khá lâu tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại những nước có nền nông nghiệp chăn nuôi bò sữa “thuần tự nhiên” như Ireland. Tại Việt Nam, sữa bột công thức Anka đã thổi một làn gió mới vào thị trường sữa với công nghệ truy xuất nguồn gốc. Người mẹ nào cũng mong đến ngày tại Việt Nam cũng có thể truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được lấy vào ngày nào tại trang trại xanh Anka Ireland, ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, ngày sản xuất và đóng gói tại nhà máy, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu như thế nào, khâu kiểm định chất lượng quốc tế cũng như thời gian sản phẩm được kiểm nghiệm và đăng ký công bố chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Việt Nam. Chỉ bằng một bước đơn giản là nhập mã sản phẩm in dưới đáy lon tại website www.ankamilk.com, các mẹ có thể hiểu trọn vẹn về nguồn sữa dành cho con mình.

Mách mẹ cách lựa chọn sữa công thức cho con - 3

Khi người tiêu dùng ngày càng thông thái, họ càng cần hiểu rõ hơn và mong nhận được nhiều hơn từ sản phẩm được tin dùng. Với việc trao thêm “3 đặc quyền” độc đáo, Anka đang trở thành một “lựa chọn dinh dưỡng” mới mẻ, đáng để các mẹ thông thái trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ công nghệ truy xuất nguồn gốc.

Các mẹ có thể khám phá thông tin nguồn gốc của sữa Anka tại: www.ankamilk.com;

Hotline: (08) 37 763 763;  www.facebook.com/AnkaMilkOfficial

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Sữa công thức