Mách mẹ công thức pha sữa “cực chuẩn” giúp bé bụ bẫm, khỏe mạnh

Ngày 05/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Giờ đây các mẹ có thể tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc khi nuôi con bằng công thức pha sữa “cực chuẩn” giúp bé bụ bẫm, khỏe mạnh. Cùng khám phá ngay nào!

Công thức pha sữa truyền thống

Mẹ nào nuôi con bằng sữa ngoài (hay còn gọi là sữa công thức) chắc đều quen với tình trạng đêm nào cũng phải thức giấc vài lần để pha sữa cho bé và rất khó trong việc quay trở lại giấc ngủ. Bên cạnh đó, các mẹ cũng sẽ băn khoăn về việc sữa pha đã đúng công thức chưa? Nhiệt độ có chuẩn không? Đã hợp vệ sinh chưa?...

Thông thường, với công thức pha sữa truyền thống, trước tiên các mẹ phải chuẩn bị những thứ cần thiết như:

- Làm sạch và khử trùng tất cả các dụng cụ pha sữa bao gồm bình sữa, núm vú giả, muỗng sữa

- Làm sạch mặt bàn nơi sẽ pha sữa

- Rửa sạch tay với xà phòng

- Đặt bình sữa đã khử trùng trên bề mặt sạch

mach me cong thuc pha sua “cuc chuan” giup be bu bam, khoe manh - 1

Bước 1: Đun sôi nước rồi để nguội trong khoảng thời gian không quá 30 phút. Nước cần phải đủ nóng để diệt vi khuẩn nhưng không được quá nóng sẽ làm mất hết dinh dưỡng trong sữa. Nếu mẹ có nhiệt kế thì có thể đo nhiệt độ nước khoảng 70 độ C là phù hợp.

Bước 2: Đọc hướng dẫn về liều lượng pha trên hộp sữa để biết chính xác lượng nước và muỗng bột cần pha vì mỗi loại sữa tương ứng với từng độ tuổi của bé sẽ có hướng dẫn liều pha khác nhau.

Bước 3: Đổ lượng nước cần thiết vào bình đã khử trùng. Điều quan trọng là mẹ phải đổ chính xác lượng nước cần thiết. Mẹ nên đặt bình sữa trên bàn để mắt ngang tầm bình nhằm kiểm tra mực nước. Bằng cách này mẹ có thể thấy được chính xác mực nước cần thiết.

Bước 4: Sử dụng muỗng kèm theo hộp sữa để lấy đúng lượng bột được hướng dẫn. Không lấy quá ít hoặc quá nhiều số muỗng bột cần pha. Nhẹ nhàng đổ muỗng bột vào bình sữa.

Bước 5: Khuấy đều khoảng 10 giây để sữa tan ra chứ không lắc mạnh sẽ sinh khí dư khiến bé bị đầy bụng.

Bước 6: Kiểm tra nhiệt độ bằng cách đổ một ít sữa lên cổ tay. Sữa chỉ nên ấm chứ không nóng. Nếu cần thiết có thể làm mát bình sữa dưới vòi nước lạnh. Các mẹ nhớ sau khi pha sữa xong thì phải cho bé bú ngay nhé.

Cách thức để giúp các mẹ bỉm sữa “không sợ nuôi con”

Công thức 6 bước pha sữa ở trên khá đầy đủ, kỹ lưỡng nhưng có một vài nhược điểm là thời gian pha sữa khá lâu nếu theo đúng quy trình. Vì vậy, nếu trong trường hợp bé đang đói thì sẽ phải chờ lâu. Ngoài ra, khi thức dậy pha sữa cho bé ăn vào ban đêm các mẹ thường cắt bớt các bước trong quy trình pha sữa hoặc nhiệt độ nước, liều lượng sữa dễ sai sót hơn.

Vậy đâu là giải pháp cho những nỗi khổ của các mẹ bỉm sữa phải nuôi con bằng sữa ngoài?

Giờ đây, với máy pha sữa thông minh IMAMI, bạn chỉ cần 8 giây cho một bình sữa hoàn hảo, đảm bảo chuẩn công thức và nhiệt độ cho bé.

mach me cong thuc pha sua “cuc chuan” giup be bu bam, khoe manh - 2

Máy pha sữa thông minh IMAMI giúp các mẹ đảm bảo sữa cho bé được pha chuẩn công thức

Theo tính toán của các chuyên gia, trong 5 năm pha sữa bột cho bé bạn sẽ có khoảng 1001 đêm mất ngủ. Và hơn 7.000 lần pha sữa tương đương với 600 giờ pha sữa. Đặc biệt, lợi ích của chiếc máy pha sữa thông minh này giúp bạn tiết kiệm 400h/5 năm cho việc pha sữa và bạn sẽ có thêm rất nhiều thời gian nghỉ ngơi, xả stress, làm những gì mình thích.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không còn phải quan tâm đến việc nhớ công thức sữa và khỏi lo lắng về nhiệt độ sữa nữa. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian pha sữa vào ban đêm và nhanh chóng quay lại giấc ngủ.

Với chiếc máy pha sữa thông minh IMAMI này bạn sẽ tận hưởng hạnh phúc khi nuôi con và có nhiều thời gian để chơi với em bé hơn.

Khám phá ngay những công dụng tuyệt vời của chiếc máy pha sữa thông minh này tại đây!

Máy pha sữa thông minh IMAMI – Một chạm cho bình sữa hoàn hảo!

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại website: http://www.mayphasua.com/

Hotline: 0968.999.841

Facebook: https://www.facebook.com/imami.vn/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ