Mách mẹ top 7 sản phẩm sữa giúp bé tiêu hóa tốt

Ngày 12/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

7 sản phẩm sữa này được nhiều mẹ Việt tin dùng nhờ hỗ trợ giúp bé tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng và phát triển trí não một cách toàn diện.

Sữa NAN Kid số 4 900g (2 – 6 tuổi)

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 1

Sữa NAN Kid số 4 900g (2 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sữa NAN Kid số 4 là sản phẩm với công thức dinh dưỡng hoàn toàn mới, cung cấp dinh dưỡng DHA, ARA, Canxi, Vitamin D… giúp trẻ từ 2 đến 6 tuổi có đầy đủ các chất cần thiết để phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ trong tương lai. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp PROBIOTICS Bifidus BL giúp bé tiêu hoá tốt các loại thực phẩm, tránh được tình trạng tiêu chảy mà các bà mẹ trên thế giới đều lo lắng khi cho con ăn đa dạng các loại thực phẩm.

Sữa Dielac Alpha Gold Step 4 900g (2 – 4 tuổi)

Sữa Dielac Alpha Gold step 4 (900g) với công thức Opti-Grow IQ™ được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 theo các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu phát triển của bé yêu nhà bạn.

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 2

Sữa Dielac Alpha Gold Step 4 900g (2 – 4 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhờ tỉ lệ đạm Whey:Casein (60:40) cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu và cân đối, giúp hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ hấp thu đạm sữa được tốt nhất. Chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Nhờ đó, Dielac Alpha Gold Step được xếp vào loại sữa giúp bé tiêu hóa tốt, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa Friso Gold số 4 vị Vani 900g (4 – 6 tuổi)

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 3

Sữa Friso Gold số 4 vị Vani 900g (4 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sữa Friso Gold số 4 vị Vani với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics (GOS & FOS) và các dưỡng chất khác như Kẽm, Nucleotides và Selen giúp tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch.

Ngoài ra, Friso Gold 4 còn cung cấp Vitamin D, Canxi, DHA, AA, SA  hỗ trợ sự phát triển thể chất và trí não trẻ.

Sữa Dielac Alpha Gold Step 5 900g (Từ 4 tuổi)

Sữa Dielac Alpha Gold Step 5 900g (Từ 4 tuổi) với công thức Opti-Grow IQ™, được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6.

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 4

Sữa Dielac Alpha Gold Step 5 900g (Từ 4 tuổi) (Xem sản phẩm)

Dielac Alpha Gold sử dụng sữa non Colostrum – sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh – chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Đây là sản phẩm sữa giúp bé tiêu hóa tốt bởi tỉ lệ đạm Whey:Casein (60:40) cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu và cân đối, giúp hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ hấp thu đạm sữa được tốt nhất. Đồng thời chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa Nuvita Vani 900g (Trên 3 tuổi)

Nuvita với công thức độc quyền TallMax – IGF1 cung cấp đầy đủ hệ vi chất thiết yếu: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B và FOS/Inulin cộng thêm thành phần tiền tố DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ hấp thu dưỡng chất, phát triển chiều cao tối đa và trí não hoàn thiện, sẵn sàng chào đón tương lai vượt trội.

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 5

Sữa Nuvita Vani 900g (Trên 3 tuổi) (Xem sản phẩm)

Đặc biệt, thành phần chất xơ Prebiotic, Vitamin A và kẽm trong sữa còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón, hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa.

Sữa Nuti IQ 456 900g (4 – 6 tuổi)

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 6

Sữa Nuti IQ 456 900g (4 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sữa Nuti IQ 456 được phát triển dành cho trẻ từ 4-6 tuổi bởi chuyên gia dinh dưỡng NutiFood với công thức IQMax là giải pháp dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí thông minh. Ngoài ra, sữa còn tạo môi trường sản sinh các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại. Prebiotic hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất. Prebiotic còn có tác dụng giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy.

Bên cạnh đó, Nuti IQ 456 chứa DHA, ARA, Taurine, Omega-3 và Omega-6 là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị lực. Bên cạnh đó là các thành phần: sắt, Axit folic, vitamin B12, vitamin K, vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

Sữa Optimum Gold số 4 400g (2 – 6 tuổi)

Sữa Optimum Gold số 4 mới dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi – hỗ trợ tối ưu giúp trẻ thông minh, học hỏi tốt hơn nhờ cân bằng được hai yếu tố: hấp thu khoẻ (nhờ bổ sung đạm Whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin dễ hấp thu và lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa) và giàu dưỡng chất hỗ trợ phát triển trí não.

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 7

Sữa Optimum Gold số 4 400g (2 – 6 tuổi) giúp bé tiêu hóa tốt (Xem sản phẩm)

Trong sản phẩm, thành phần chất xơ hòa tan Prebiotics (FOS) rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Bởi khi bé mới sinh ra hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa phát triển hoàn thiện thì Prebiotics là một trong những dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Ngoài ra, Các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nudeotid có trong sữa giúp tăng cường sức đề kháng hỗ trợ hệ miễn dich của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây nhiễm khuẩn thông thường.

Ngoài ra, mách mẹ một thông tin cực hot: Deca đang có Tuần lễ Bỉm Sữa, giảm giá đến 18% nhiều mặt hàng bỉm và sữa trẻ em từ 10/08 đến 16/8.

mach me top 7 san pham sua giup be tieu hoa tot - 8

(Click để xem chi tiết)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ