Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích

Ngày 24/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

Với sự quy tụ của hàng chục nhân vật cổ tích & hiện đại, không gian rực rỡ màu sắc…các bé sẽ trầm trồ, thích thú khi đến với Magic World.

Trong cái nắng như lửa đốt, chỉ cần tìm được một địa điểm vui chơi, giải trí mát mẻ nhưng vẫn được “quẩy” nhiệt tình là điều mà bất cứ ai mong muốn. Một thế giới cổ tích lung linh, sặc sỡ sắc màu với những nàng công chúa xinh đẹp tại Lễ hội Magic World ở Thiên đường Bảo Sơn sẽ là điểm hẹn của du khách nhí.

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 1

Trong tháng 6 này, tại Thiên đường Bảo Sơn đang diễn ra Lễ hội Magic World. Với không gian đậm chất thần tiên, khung cảnh lung linh cùng các nhân vật cổ tích xinh đẹp nổi tiếng sẽ đưa các bé lạc vào thế giới cổ tích, phiêu lưu cùng nàng Bạch Tuyết, Elsa…

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 2

Với hơn 50 nhân vật cổ tích nổi tiếng cùng dàn vũ công, đội nhảy và lễ diễu hành Carnaval sôi động sẽ mang tới cho du khách những màn trình diễn đẹp mắt, màn tung người lên cao hay âm nhạc, nhạc kịch sôi động, mới mẻ.

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 3

Các nhân vật cổ tích & hiện đại sẽ được tụ họp tại công viên Thiên đường Bảo sơn. Nàng Lọ Lem xinh đẹp, mụ gì ghẻ độc ác hay cô bé choàng khăn đỏ. Các bạn nhỏ biết không, lễ hội Magic World là điểm hẹn mà các nhân vật cổ tích muốn mang lại điều bất ngờ cho tất cả mọi người đó.

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 4

Lễ diễu hành Carnaval sôi động với nhiều ca khúc nổi tiếng mà các bé thường nghe trong những bộ phim hoạt hình. Không gian rộn ràng, náo nhiệt sẽ mang lại cho bé giây phút thư giãn, sảng khoái nhất.

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 5

Vở nhạc kịch Dream World là sự đan xen, lồng ghép, biến tấu của nhiều câu chuyện cổ tích. Trên một sân khấu nhưng xuất hiện tới hàng chục nhân vật cổ tích sẽ là điểm nhấn cũng như thu hút được sự chú ý của du khách và các bé.

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 6

Nàng Elsa, Lẹ Lem, Bạch tuyết xinh đẹp cùng hoàng tử, 7 chú lùn sẽ mang tới những tiết mục hấp dẫn cho du khách. Sân khấu, lâu đài hoành tráng không thua kém gì Disneyland và một thế giới đầy vui nhộn mang lại cảm giác phiêu lưu cho các bé.

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 7

Cô bé cầm ô đỏ đang nhảy múa tưng bừng cùng vịt đô la và các nhân vật hoạt hình khác đấy. Không gian vui nhộn như thế này mà bỏ lỡ thì tiếc hùi hụi các bé nhỉ?

Magic World 2016 - Điểm hẹn của những nhân vật cổ tích - 8

Xem các bé đang thích thú với thế giới cổ tích tại Thiên đường Bảo Sơn không kìa. Ai cũng tươi cười hết cỡ luôn. Nhanh chân đến điểm hẹn Magic World để gặp gỡ, giao lưu với các nhân vật cổ tích thôi nào.

(Theo Khám phá).