Màu tím tràn ngập quận Thanh Xuân – Món quà bất ngờ ngày 8/3

Ngày 08/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Vào chiều ngày 7/3 vừa qua, ngay trước giờ tan tầm tại hàng loạt cổng trường mầm non và tiểu học lớn thuộc quận Thanh Xuân, người đi đường đã bị thu hút bởi các chú mascot bắt mắt cầm trên tay những chùm bóng bay ngập tràn sắc tím.

mau tim tran ngap quan thanh xuan – mon qua bat ngo ngay 8/3 - 1

Những tưởng đối tượng chính cho chiến dịch là các em nhỏ khi gắn hình tượng với các nhân vật hoạt hình, tuy nhiên bất ngờ ở chỗ nhân vật chính mà sự kiện này hướng tới lại không phải các em học sinh nhỏ mà chính là phụ huynh của các em - hướng đến các bà mẹ.

Ngay khi cổng trường được mở, các em học sinh lập tức bị thu hút bởi các chùm bóng bay màu tím lớn, rợn ngợp khu vực cổng trường. Chú mascot tặng từng em nhỏ 1 món quà kèm lời chúc: “Bạn mang về tặng mẹ ngày 8/3 nhé” - câu nói tưởng vô lý nhưng thực tế lại vô cùng hợp lý.

mau tim tran ngap quan thanh xuan – mon qua bat ngo ngay 8/3 - 2

Các em nhỏ háo hức nhận được quà

Đây là sự kiện công ty bất động sản Hải Phát Land tổ chức dành tặng “những người phụ nữ làm mẹ” nhân ngày 8/3 và cũng để quảng bá cho dự án Dream Center Home tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân. Tuy là quảng bá, nhưng tấm thiệp được đính kèm bóng bay lại có nội dung vô cùng ý nghĩa và thực sự là một món quà đặc biệt dành tặng các mẹ. Tấm thiệp được bắt đầu với:

“Trung bình mỗi năm tại Việt Nam, có 1,6 triệu bà mẹ “ra đời”

Và ở xã hội đang phát triển như Việt Nam, việc “trưởng thành” của các bà mẹ dường như khó hơn trung bình đáng kể.

SAU ĐÂY LÀ 5 ĐIỀU CỐT LÕI ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN LÀM MẸ TỐT HƠN 1 CHÚT!”

mau tim tran ngap quan thanh xuan – mon qua bat ngo ngay 8/3 - 3

Ảnh chụp nội dung tờ rơi, xem tại đây: dreamcenterhome.com.vn

Với thành công của sự kiện ngày 7/3, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các món quà ý nghĩa hơn tại các điểm trường lớn hơn trong quận Thanh Xuân vào ngày 8/3 hôm nay.

Được biết Hải Phát Land chính là đơn vị trong năm 2016 vừa qua đã thực hiện một hình thức quảng cáo thành công khi chạm đến cảm xúc của nhiều người với clip: “Vì em xứng đáng”, được tung ra vào giai đoạn 20/10/2016.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ