Mẹ 9X lấy chồng Pháp kể chuyện chăm con bên trời Tây

Ngày 09/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bà mẹ trẻ khiến nhiều người ghen tỵ khi có cô con gái lai đẹp như thiên thần, ngắm mãi không biết chán.

Đỗ Huỳnh Anh sinh năm 1995 kết hôn cùng chồng người Pháp năm 2017 và hiện đang sống tại Paris. Do không nhận được nhiều tình thương từ khi còn nhỏ nên tình yêu của ông xã đã khiến Huỳnh Anh thấy cảm động và quyết định về chung một nhà. Cô tự nhận bản thân là người may mắn thì lấy được người chống tốt, yêu thương vợ con hết mực.

me 9x lay chong phap ke chuyen cham con ben troi tay - 1

Mẹ 9X Đỗ Huỳnh Anh

Bà mẹ Sóc Trăng tự hào kể, ông xã làm bên lĩnh vực nhà hàng khách sạn nên rất chăm lo khoản ăn uống cho vợ con. Một tháng đầu sau khi sinh con Huỳnh Anh được ông xã chăm sóc tận tình, từ việc ăn uống đến việc nhà, bà mẹ trẻ ít khi phải động tay động chân.

me 9x lay chong phap ke chuyen cham con ben troi tay - 2

Gia đình nhỏ của Huỳnh Anh trong tiệc đầy tháng con gái

Tuy nhiên sinh con bên trời Tây, Huỳnh Anh phải chăm con một mình vì ngoài ông xã, cô không có người thân bạn bè. Lần đầu làm mẹ lại không có người bảo ban nên cô càng lóng ngóng. Huỳnh Anh kể một kỉ niệm dở khóc dở cười: từ bệnh viện về nhà, suốt 4 ngày sau cô không dám tắm cho con vì lo lắng và hồi hộp, mặc dù đã được y tá hướng dẫn ở bệnh viện. Sau đó bà mẹ trẻ phải lấy hết can đảm để có thể tự mình tắm cho con.

me 9x lay chong phap ke chuyen cham con ben troi tay - 3

Vẻ đẹp tựa búp bê của bé Anh Thy khiến người xem muốn “tan chảy”

“Trái ngọt” của Huỳnh Anh và ông xã là bé Manon Pirard, có tên tiếng Việt là Đỗ Bảo Anh Thy. Bà mẹ 9X chia sẻ cô dành hết tình yêu thương cho thiên thần của mình để bù đắp những thiếu thốn tình cảm mà lúc nhỏ cô không nhận được.

me 9x lay chong phap ke chuyen cham con ben troi tay - 4

Nhìn bé đáng yêu thế này ai chẳng muốn có con gái lai

Thức ngủ cùng con, canh đúng giờ cho con ăn cháo, uống sữa… dường như là những việc rất bình thường của những người làm mẹ, nhưng đối với một bà mẹ trẻ ở nơi đất khách quê người như Huỳnh Anh quả thực là một sự cố gắng rất lớn. Bà mẹ 9X phải chịu khó học hỏi để biết cách chăm con, để có thể làm một người mẹ tốt. Cô hạnh phúc khi chứng kiến con thay đổi từng ngày, vui mừng khi con biết lẫy, lo lắng lúc con ăn dặm lần đầu… Từ khi có Anh Thy, dường như mọi thứ của Huỳnh Anh đều xoay vần bên con gái.

me 9x lay chong phap ke chuyen cham con ben troi tay - 5

Bé thường được mẹ làm điệu bằng những bộ đồ và phụ kiện xinh xắn

Hiện bé Anh Thy đã được gần 5 tháng tuổi và rất kháu khỉnh. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn cùng khuôn mặt đẹp tựa thiên thần. Tết Kỷ Hợi vừa qua là cái tết đầu tiên của bé tại Việt Nam.

me 9x lay chong phap ke chuyen cham con ben troi tay - 6

Bé Đỗ Bảo Anh Thy lúc tròn 4 tháng tuổi

Bà mẹ 9X chia sẻ, cho dù có những khó khăn thử thách, cô vẫn luôn biết ơn và hạnh phúc bên người chồng Tây và cô con gái đáng yêu của mình.

(Khám phá).