Mẹ bỉm sữa đất mỏ thu nhập hơn nửa tỷ mỗi tháng nhờ bán mỹ phẩm online

Ngày 11/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Gác lại 2 bằng đại học, bà mẹ bỉm sữa có thu nhập khủng khi lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care.

Hà Su – Một cô gái khá nổi tiếng trong kinh doanh mỹ phẩm khu vực Quảng Ninh. Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh, cô tốt nghiệp 2 trường đại học: ngành kế toán của trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường và ngành tài chính ngân hàng của trường Đại Học Hoà Bình.

me bim sua dat mo thu nhap hon nua ty moi thang nho ban my pham online - 1

Cuộc sống bế tắc không như mong đợi

Với niềm đam mê kinh doanh, từ khi còn là sinh viên Hà đã tập tành buôn bán kinh doanh quần áo và mỹ phẩm online, nhặt nhạnh từng đồng lãi, học xong cũng có một chút vốn Hà quyết định mở 1 shop mỹ phẩm, công việc buôn bán cũng cứ bình bình ngày qua ngày không có gì đặc biệt.

Cuộc sống lúc đó của cô không phải 1 màu hồng mà cô mong đợi, một thời gian sau cô lấy chồng, mang bầu, lúc có bầu mệt mỏi và không có thời gian nên việc kinh doanh ở shop cũng ngưng trệ.

Hôn nhân đổ vỡ khiến Hà dường như rơi vào bế tắc và còn bị trầm cảm sau sinh. Nhiều đêm Hà chỉ biết nằm ôm con khóc không biết mình phải bắt đầu lại từ đâu và bắt đầu như thế nào.

Sau một thời gian trấn tĩnh tinh thần, Hà mạnh mẽ vượt lên, cô quyết định mở lại shop mỹ phẩm mình đã từng kinh doanh trước đó, nhưng vấn đề quan trọng bây giờ là tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng mà khách hàng đang cần.

me bim sua dat mo thu nhap hon nua ty moi thang nho ban my pham online - 2

Bước ngoặt cuộc đời khi Hà đến với mỹ phẩm Mother & Care

Với niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm và sự kiên trì mày mò tìm hiểu. May mắn đã mỉm cười với cô, lúc đó cô tìm thấy nhãn hiệu Mother & Care của công ty BioCosmetics – một dòng sản phẩm theo đúng nghĩa là mỹ phẩm sạch thuần thiên nhiên.

Cảm thấy quyết tâm và hy vọng bùng lên, Hà bắt xe lên Hà Nội tìm hiểu thật kỹ từ công ty phân phối đến công ty sản xuất và tất cả các giấy tờ pháp lý kiểm định đầy đủ từ sản phẩm mà cô kinh doanh. Hà quyết định gom góp hết số tiền tiết kiệm còn lại lên công ty làm việc, ký hợp đồng được làm nhà phân phối độc quyền tại khu vực Quảng Ninh.

me bim sua dat mo thu nhap hon nua ty moi thang nho ban my pham online - 3

Cùng với niềm tin mãnh liệt về dòng sản phẩm tuyệt vời này, đánh liều mình cắm xe và vay tiền lấy đơn hàng đầu tiên 300 triệu, tự ép bản thân không còn đường lùi, chỉ còn con đường duy nhất phải tiến lên!

Ngày lấy hàng về nhìn trong nhà ngập hàng, Hà nghĩ bụng bao nhiêu vốn liếng nhập hàng hết mà không bán được thì chết mất. Hà bắt đầu cần mẫn, mỗi ngày chỉ cho phép bản thân ngủ 3 - 4 tiếng. Thời gian còn lại để đọc sách kinh doanh, tìm cách bán hàng, nghiên cứu về da, cơ chế sản phẩm… tìm mọi cách để có thể áp dụng vào việc kinh doanh mỹ phẩm.

me bim sua dat mo thu nhap hon nua ty moi thang nho ban my pham online - 4

Đúng là không uổng công sức và niềm tin vào mỹ phẩm Mother & Care, thời gian mình kinh doanh công ty hỗ trợ rất nhiều, hỗ trợ tư vấn cho đến tận khách hàng cuối cùng luôn. Thời gian cứ trôi đi và sự hăng say làm việc cùng các đại lý ngày càng lớn mạnh. Giờ thì doanh thu mỗi tháng của Hà là 6 - 7 tỷ và thu nhập đều đều 450 - 550triệu/1 tháng. Một con số mà Hà chưa bao giờ nghĩ đến.

Giờ sau 10 tháng kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care Hà đã mua cho mình 1 ô tô nhỏ xinh, có sổ tiết kiệm cho con trai và chuẩn bị mua nhà riêng. Cô cũng giúp được rất nhiều đại lý có cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn.

me bim sua dat mo thu nhap hon nua ty moi thang nho ban my pham online - 5

Con trai của Hà 18 tháng, bé xíu nhưng đã biết thương mẹ rồi, cứ thấy mẹ xếp hàng hay ngồi làm việc là chạy đến ôm cổ thơm mẹ rồi ngồi bỏ hàng vào thùng cho mẹ, con trai là động lực lớn nhất của Hà, có lẽ phải cám ơn bé rất nhiều, nếu không có con chắc Hà sẽ không cố gắng làm tốt như bây giờ. “Cám ơn con, vì con mẹ sẽ còn làm tốt hơn nữa, giúp những mẹ bỉm sữa như mẹ trước đây để các mẹ cùng kiếm tiền, cùng cố gắng. Cảm ơn công ty Biocosmetics đã cho ra dòng mỹ phẩm Mother & Care, giúp cuộc đời tôi sang trang mới cũng như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác như tôi".

Hà rất tâm đắc với câu nói: “Những người may mắn thì nhận được cơ hội. Những người dũng cảm thì tạo ra cơ hội. Và những người chiến thắng là những người chuyển khó khăn thành cơ hội”.

(Theo Khám khá).
Tin hay đừng bỏ lỡ