Mẹ con Minh Hà chơi đùa cùng bong bóng khổng lồ

Ngày 04/09/2015 08:00 AM (GMT+7)

Cuối tuần qua, “Hot mom” Minh Hà và hai con đã bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và tỏ ra thích thú với bong bóng hạt lưu hương khổng lồ tại đây.

Trong trang phục dạo phố “tông xuyệt tông” màu xanh bắt mắt và ngọt ngào, Minh Hà cùng hai bé Rio - Cherry đã có những giây phút chơi đùa đầy hào hứng cùng những quả bong bóng khổng lồ.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 1

Sự xuất hiện của gia đình Minh Hà thu hút những người hâm mộ vây quanh theo dõi. Đây là dịp hiếm hoi Minh Hà và các bé vui chơi ở nơi đông người.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 2

Đặc biệt, hai bé con nhà Minh Hà rất thích nô đùa cùng những chiếc bong bóng rực rỡ ngát hương. Cả hai cùng say sưa nhìn ngắm các nghệ sĩ tạo nên những bong bóng đủ hình dáng.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 3

Thi thoảng, các bé còn tự mình sáng tạo nên những kiểu bong bóng khác nhau một cách đầy thích thú.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 4

Trong khi đó, Minh Hà lại rất thích thú với làn hương thơm ngát khi những quả bong bóng vỡ ra giữa không trung. Dù chỉ bước thoáng qua không gian này nhưng mùi hương tươi mát, sảng khoái từ bong bóng thơm vẫn vương lại rất lâu trên quần áo của cả nhà.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 5

Minh Hà chia sẻ mình rất ấn tượng với những chiếc bong bóng thơm xuất hiện giữa phố phường. Không những thế, cô còn hào hứng tham gia cùng biệt đội Comfort mang bong bóng hương lan tỏa khắp các nẻo đường quanh thành phố.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 6

Những quả bóng ngát hương từ biệt đội Comfort khiến cô và các bé cảm thấy sảng khoái trong ngày chủ nhật đẹp trời. Với Minh Hà, đây cũng là những giây phút tuyệt vời khi được thoải mái chơi đùa cùng các con giữa phố phường nhộn nhịp.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 7

Không gian tràn ngập bong bóng thơm còn thu hút nhiều gia đình đến vui chơi trong dịp cuối tuần. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng được trải nghiệm hương thơm ấn tượng từ Comfort mới thơm lâu gấp 5 lần nhờ công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa mới.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 8

Không chỉ diễn ra tại TP.HCM, sự kiện “Biểu diễn Bong bóng Hạt Lưu Hương” cùng biệt đội Comfort còn xuất hiện tại nhiều địa phương như Tiền Giang, Đồng Nai, Hà Nội, giúp nhiều gia đình có dịp trải nghiệm bong bóng hạt lưu hương đầy thú vị.

Là một cải tiến của Comfort mới, hạt lưu hương tự bung tỏa không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt giũ mà còn kích hoạt mùi hương ngay khi mặc. Ngay cả khi quần áo đã được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương sẽ tự vỡ bung trong mỗi cử động. Với hạt lưu hương tự bung tỏa, quần áo của cả gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và luôn bung tỏa hương thơm suốt ngày dài, từ khoảnh khắc sáng sớm đến tận cuối ngày trở về tổ ấm.

me con minh ha choi dua cung bong bong khong lo - 9

(Theo Khám phá).